วิธีสปอนเซอร์คนได้ 100% ในธุรกิจเครือข่าย - MLMOnlineSchool.com
MLM Attraction Blueprint 2.0

7 ความลับในการทำให้คนขอซื้อสินค้าหรือขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง

ฟรี! อีเมลคอร์ส ถ่ายทอดวิชาการตลาดดึงดูดที่ทรงพลังที่สุด ส่งตรงถึงอีเมลของท่านตลอด 7 วันนี้!

วิธีสปอนเซอร์คนได้ 100% ในธุรกิจเครือข่าย

วิธีสปอนเซอร์คนได้ 100% ในธุรกิจเครือข่าย

"ใช่ท่านหรือเปล่า ที่ต้องการเป็น สุดยอดสปอนเซอร์
สมัครหุ้นส่วนคุณภาพดี เข้าร่วมธุรกิจ 5-10 คน
และทำรายได้ 5-7 หลัก ทุกๆเดือนการันตี!"
คลิกที่นี่

จากเมื่อก่อนที่ผู้มุ่งหวังจะต้องเลือกว่าจะทำธุรกิจกับเราไหม กลายมาเป็น เราเป็นผู้เลือก ว่าเขาจะทำกับเราได้ไหม ถ้าเขาทำไม่ได้เราจะปฏิเสธ เราไม่รับทุกคน

ด้วยการมีระบบนี้ทำให้ผมสร้างสถิติ ใหม่ขึ้นมา สถิตินี้คือ ผมมีอัตราการปิดการสมัคร ถ้าใครก็ตาม ที่ได้คุยโทรศัพท์กับผม จะต้องสมัครกับผม 100%

More...

วีดีโอ
"วิธีสปอนเซอร์คนได้ 100% ในธุรกิจเครือข่าย โดยไม่เคยโดนปฏิเสธอีกเลยตลอด 10 ปีที่ผ่านมา!"

หนังสือเสียง 

"วิธีสปอนเซอร์คนได้ 100% ในธุรกิจเครือข่าย โดยไม่เคยโดนปฏิเสธอีกเลยตลอด 10 ปีที่ผ่านมา!"

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ผมขอเล่าประสบการณ์ ที่พบเจอมา ผมเคยทำธุรกิจเครือข่าย แบบเดิมๆ ที่ต้องออกไปเจอผู้คน ออกไปนำเสนอสินค้า ออกไปนำเสนอโอกาสทางธุรกิจ

ในแต่ละครั้งที่ออกไป พบกับปัญหามากมาย กว่าจะประสบความสำเร็จต้องเหนื่อยสายตัวแทบขาด บางครั้งออกไปกลางคืน ดึกดื่น เพื่อไปพบกับคำว่า ขอคิดดูก่อน และคำปฏิเสธกลับมา ก็จะต้องมานอนร้องไห้เสียใจ กับความล้มเหลวของเรา หลายๆครั้ง

ซึ่งหลังจากที่ ได้ศึกษาวิชา การตลาด จากอาจารย์กมลเวช เรียนเนื้อหาในคอร์สของ MLM attraction blueprint เราต้องปรับเปลี่ยน เราพบเจอวิธี เหมือนกับแสงสว่าง ในการทำธุรกิจของเราอย่างไรแล้ว 

ตอนนี้ถ้าทุกท่านอยากทราบว่า เราอยากจะมีระบบ หรือว่ามีตัวช่วย ในการ ให้เราทำธุรกิจประสบความสำเร็จได้ง่าย  และผมก็ใช้ตัวช่วยอันนี้ มาทำให้ผมประสบความสำเร็จ

วันนี้เราจะมาคุยกันถึงเรื่องนี้ เอาเรื่องแรก ปัญหาก่อนดีไหมครับ ว่าเราพบเจอปัญหาอะไรกันมาบ้าง

กมลเวช เมืองศรี:

ก็เหมือนกับโค้ชแนมเล่าให้ฟังนะครับ ทุกคนที่เข้ามาในวงการ การสร้างธุรกิจจากที่บ้าน ธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ ขายตรง ประกันชีวิต ที่จำเป็นจะต้องสร้างทีม สิ่งที่เป็นความท้าทายอันดับหนึ่งก็คือ

ปัญหาอันดับหนึ่งของนักธุรกิจเครือข่าย ขายตรง ประกันชีวิต

พวกเขาจะขาดรายชื่อ  ลิสรายชื่อ โทรชวนคนไม่เป็น เข้าใจการตลาดไม่มากพอ ไม่มีทักษะ โดนปฏิเสธ นัดให้มาดูโอกาสก็ไม่มา มาก็ไม่ทำ ทำก็ไม่นาน แล้วก็เลิก

มันเป็นวงจรอุบาทว์ บางคนทำธุรกิจเหล่านี้มา 10 ปีแล้ว ยังไม่ไปไหนเลย ยังอยู่ที่เดิม ก็ซื้อกินซื้อใช้เข้าเซ็นเตอร์ตลอด

แต่ผมจะไม่ยอมทนอยู่กับอะไรแบบนั้น โดยที่ยังไม่เกิดผลลัพธ์ มากกว่าเดิม  ผมก็เลยคิดหาหนทาง แล้วก็ได้เรียนรู้สุดยอดวิชา ซึ่งถ่ายทอดอยู่ในคอร์ส MLM attraction blueprint

และผมก็ทราบอีก เนื้อหาที่สุดยอดในคอร์สนี้ มันเปลี่ยนชีวิตคนได้ แต่มันจะเปลี่ยน ชีวิตคนจริงๆ ก็จะต้องลงมือทำ

หลายๆท่านไม่มีทักษะในการ ใช้อินเทอร์เน็ต ในการทำการตลาดออนไลน์ ทำเว็บไซต์ไม่เป็น ใช้โซเชียลมีเดียทำการตลาดไม่เป็น ทำระบบ อีเมลตอบกลับอัตโนมัติ Messenger, Line ไม่เป็น

แล้วเวลามีคนติดต่อมา ผ่านโลกออนไลน์ สปอนเซอร์ไม่เป็น เปิดการสมัครปิดการสมัครไม่เป็น วันนี้ผมได้แก้ไขปัญหาเหล่านั้น ได้หมดเรียบร้อยแล้ว แล้วก็ได้ถ่ายทอดสดยอดวิชานี้ ให้กับโค้ชแนมไปแล้วด้วย หลังจากรู้การตลาดแบบดึงดูดแล้วก็มาฝึกลงมือทำ ระบบเหล่านั้น ได้ผลลัพธ์น่าชื่นใจไหมครับ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ผมเรียนแล้วก็เริ่มลงมือทำ ทำทั้งที่ ไม่มีความรู้อะไรมากมาย ไม่ได้เก่งเหมือนปัจจุบันนี้นะครับ โดยเรียนแล้วก็ทำตาม ฝึกฝนในเนื้อหาที่สอน ทำตามทีละขั้นทีละตอน

ซึ่งบางครั้งก็ใช้ความพยายาม ในการทำ เพื่อให้มีผลลัพธ์ตามที่ สอน ทำให้ผมมีระบบเป็นของตัวเอง ที่สร้างขึ้นมา ด้วยมือของเราเอง

ซึ่งระบบนี้สามารถทำงานแทนเรา ได้ดีมากๆ ช่วยเบาแรง ให้เราได้เยอะมาก ทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่ ยังทำงานให้เราตลอดทั้งเวลาหลับและตื่น

กมลเวช เมืองศรี:

ระบบนี้ทำงาน 7 วันต่อสัปดาห์ 24 ชั่วโมงต่อวัน 52 สัปดาห์ต่อปี หลังจากที่ได้เรียนแล้วเอาไปลงมือทำ ได้ผลลัพธ์แบบพลิกหน้ามือเป็นหลังมือเลยใช่ไหมครับ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ใช่ครับ เพราะว่าระบบช่วยเรา ทำให้เรามีรายชื่อใหม่ๆ เข้ามาทุกวัน รายชื่อเหล่านั้น ระบบจะทำการติดตามให้อัตโนมัติ ตามที่เราได้ ติดตั้งไว้ เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งในการติดตามอัตโนมัตินี้ ก็จะทำให้ผู้ที่มาติดตามเรา รู้จักเรา เชื่อถือเรา และสุดท้ายก็จะโทรมาสอบถาม ถึงธุรกิจของเรา พร้อมที่จะเข้าร่วมธุรกิจกับเรา อันนี้ดีมากๆเลยครับ

และปัจจุบันนี้ ผมใช้ระบบนี้ในการ สปอนเซอร์ แล้วก็สร้างทีม ทำให้มีทีมเกิดตามมาเยอะมาก

ระบบในการสปอนเซอร์ สร้างทีม

กมลเวช เมืองศรี:

ดังนั้นเรามาชำแหละเปิดเผยระบบให้กับ ทุกท่านดูดีไหมครับว่า ถ้าเราอยากจะสร้างระบบ ในการทำการตลาดที่ทรงพลัง ดึงดูดลูกค้าดึงดูดผู้มุ่งหวัง ให้เข้ามาติดต่อขอซื้อสินค้า หรือมาขอสมัครทำธุรกิจกับเราเอง แถมสร้างชื่อเสียงให้กับเรามากมายด้วย ทำอย่างไร

สมมุติว่าผมเป็นคนใหม่ แล้วก็ใช้ระบบเก่าอยู่ ในการทำธุรกิจก็จะโดนความท้าทายสารพัด ตื้อง้อ ขอขาย เดินทาง ไม่ได้ผลลัพธ์ โดนปฏิเสธ

โดนแต่คำว่า ขอคิดดูก่อน แล้วเขาก็ไม่เคยคิด เขากลับบ้านไปเขาก็ไปดูหนังฟังเพลง เราโทรไปเขาก็ไม่รับ มันก็วนเวียนซ้ำซากอยู่อย่างนี้

ผมมาคิดว่าจะต้องทำอย่างไร เราถึงจะทำให้คนที่เราต้องวิ่งไล่ล่าเขา มาวิ่งไล่ล่าเรา ด้วยความที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เราก็เลยได้เรียนสุดยอดวิชานี้ จากผู้ที่ประสบความสำเร็จ มีรายได้เป็นร้อยหรือพันล้าน เราก็เอามาปรับใช้กับตัวของเรา สิ่งที่เริ่มต้นคือ

วิธีในการทำตัวให้เป็นมนุษย์แม่เหล็ก

เราต้องเข้าใจวิธีการทำการตลาดแบบดึงดูด เราต้องรู้วิธีในการทำตัวให้เป็น มนุษย์แม่เหล็กก่อน

เชษฐวิทย์ สิงขร:

 รู้หลักการ ว่าทำแบบไหนจึงจะเป็นการตลาดแบบดึงดูด จะได้ไม่ทำผิดวิธี

กมลเวช เมืองศรี:

เพราะสิ่งนี้จะเปลี่ยนชีวิตคนจากหน้ามือเป็นหลังมือ คนที่ทำวิธีเดิมนั้น จะต้อง ออกไปไล่ล่าคน โทรออกไปหาคน เดินทางไปหาคน โทรศัพท์นัดคน นี่คือออกไปไล่ล่าคน

แต่ใครก็ตามที่เข้าใจหลักการตลาดนี้ จะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ กลายเป็น เราทำอยู่ที่บ้านมีคนมาไล่ล่า มีคนโทรมาหา ส่งข้อความส่งอีเมล์มาหา คนมาขอทำธุรกิจ

อย่างแรกเลยเนื้อหาจะถูกสอนอยู่ในคอร์สที่ชื่อว่า MLM attraction blueprint 2.0

หลังจากเราเข้าใจการตลาดแล้วเราจะต้องสร้างระบบ เพราะนักธุรกิจที่ต้องการความสำเร็จต่างโหยหา อยากเป็นเจ้าของระบบ

สร้างระบบเป็นของตนเอง

แมคโดนัลมีระบบ ถึงได้ร่ำรวย ขายขายแฟรนไชส์ ได้มากมาย KFC ก็มีระบบ ร้านอาหารใหญ่ๆ สุกี้ MK ก็มีระบบ มีระบบหมดเลย

เพราะฉะนั้นถ้าธุรกิจเครือข่ายอยากจะสร้างระบบ เพื่อแก้ปัญหา 2 อย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตของนักธุรกิจเครือข่ายคือ

  • ปัญหาที่ 1 ขาดรายชื่อ เราจะใช้ระบบเพื่อแก้ไขปัญหานี้ โดยระบบเราสามารถแก้ไขปัญหาเรื่องขาดรายชื่อได้
  • ปัญหาที่ 2 คือขาดรายได้ มีระบบแล้วก็สามารถแก้ปัญหาเรื่องขาดรายได้ได้

เชษฐวิทย์ สิงขร:

 แก้ปัญหาได้แน่นอน ถึงแม้ท่านจะสปอนเซอร์ใครไม่ได้เลย ท่านก็ยังมีรายได้

กมลเวช เมืองศรี:

อันนี้น่าสนใจมาก เพราะในธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจที่จะต้องสปอนเซอร์คน สปอนเซอร์คนไม่ได้ขายของไม่ได้ ยังมีรายได้ จริงเหรอ

บางทีเยอะกว่ารายได้จากธุรกิจเครือข่ายด้วย สิ่งที่เราควรจะทำคือ เข้าใจการตลาดดึงดูดก่อน

ถ้ายังไม่ได้เรียนให้ไปเรียนในคอร์ส MLM attraction blueprint 2.0 ให้เข้าใจแล้ว เราก็มาสร้างระบบ ระบบในที่นี้เราจะต้องเริ่มต้นจากการสร้าง ศูนย์บัญชาการธุรกิจของตัวท่านเอง ดูยิ่งใหญ่ไหมครับ

Digital_Marketing

เชษฐวิทย์ สิงขร:

เมื่อก่อนผมใช้ตัวเองนี่แหละทำหมดทุกอย่างเป็นศูนย์บัญชาการ

กมลเวช เมืองศรี:

แต่จะดีกว่าไหมถ้ามีอะไรบางอย่างมาทำให้เรา ซึ่งเราต้องสร้าง ศูนย์บัญชาการธุรกิจที่เรียกว่าฮับ หรือว่า Nerve Center

คือศูนย์บัญชาการ ที่จะทำให้ธุรกิจของเราเกิดผลลัพธ์ มีคนติดต่อเข้ามา มีคนสมัครเข้ามา หรือว่าจะสปอนเซอร์คน ขยายทีม ขายสินค้า เราเริ่มต้นที่ศูนย์บัญชาการนี้

แปลเป็นภาษาไทยเข้าใจง่ายๆ ก็คือเว็บไซต์ สมัยนี้มีอาจารย์มากมาย ทำให้ผู้คนมองข้ามเรื่องเว็บไซต์ โดยเอาธุรกิจไปฝากไว้กับ Facebook Page, YouTube Channel, Instagram

เห็นถึงความเสี่ยงไหมครับว่า เอาธุรกิจตัวเองสร้าง ผู้ติดตามเป็นหมื่น เป็นแสน เป็นล้าน ถ้าเกิดปัญหาอะไรบางอย่างขึ้น ชีวิตจะเปลี่ยนไหม ถ้าโดนปิดเพจ โดนปิดแชนแนล คิดว่าจะเป็นอย่างไร

เชษฐวิทย์ สิงขร:

มีความเสี่ยงแน่นอนครับ เพราะว่าเราอุตส่าห์สร้าง สะสมผู้ติดตาม สะสมที่ทุกคนที่มาดูเรา อยู่วันนึงถ้าโดนปิดหรือหายไป เราก็ต้องสร้างใหม่ 

กมลเวช เมืองศรี:

ซึ่งไม่มีอะไรการันตีเลยว่าเขาจะปิดหรือไม่  ใครเป็นเจ้าของ Facebook ก็คือ Mark Zuckerberg YouTube ล่ะ Google เป็นเจ้าของ ไม่มีอะไรเป็นของเราเลย ปัจจุบันนี้มีนักธุรกิจถูกปิดเพจ ถูกปิด YouTube ทุกวัน เดือนนึงเป็นพันคนนะครับ

เพราะฉะนั้นทุกท่านครับ ถ้าวันนึงท่านเคยถามตัวเองไหมว่า ถ้าฝากชีวิตไว้กับ Facebook  หรือ YouTube แล้ววันหนึ่งถูกปิด โดยไม่อธิบายเหตุผล

ท่านอาจจะโพสต์ผิดกฎ หรือมีคนไป Report ว่าท่านทำผิดกฎ ทั้งๆที่ท่านไม่ได้ทำผิดกฎ อาจจะด้วยความหมั่นไส้ ทำให้เพจโดนปิด ง่ายๆ

คราวนี้เว็บไซต์ ใครเป็นเจ้าของครับ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

เจ้าของเว็บไซต์ก็คือเราเองนี่แหละ ที่ไปเช่า web hosting มาเป็นของเราเอง

กมลเวช เมืองศรี:

แล้วเราก็สร้างเว็บไซต์ บน web hosting นี้ โดยชื่อเป็นของเราทั้งหมด ดังนั้นเมื่อเราสร้างฮับ หรือว่า Nerve Center ที่เป็น เว็บไซต์ของเรา เรียบร้อยแล้ว เราจึงจะทำการขายทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบริการสินค้าหรือโอกาสทางธุรกิจ ในเว็บไซต์ของเรา

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ปัจจุบันนี้เว็บไซต์ หรือ web hosting ราคาไม่แพงนะครับ แล้วได้ของดี แล้วก็ถูกมากด้วย เมื่อเทียบกับสมัยก่อน

กมลเวช เมืองศรี:

ต้องเรียนให้ทุกท่านทราบก่อนว่าผมทำเว็บไซต์ไม่เป็น ภาษา html อะไรเนี่ยเขียนไม่เป็น แต่ปัจจุบัน เราสามารถกดปุ่มได้ ภายใน 2-3 ที ได้เว็บไซต์ดีๆออกมาเลย

เขาเรียกว่าการลากหรือหยิบแล้วก็เอามาวาง ไม่มีพื้นฐานเลยก็สามารถทำได้ ขอแค่ ดูวิธีการแนะนำนิดหน่อย เราก็สามารถทำสิ่งนี้ออกมา แล้วก็สอนให้ผู้คน

ซึ่งสิ่งนี้ผมได้เคยถ่ายทอดให้กับโค้ชแนม โดยที่เราไม่เคยเจอตัวกันเลย โค้ชแมนดูทั้งหมดผ่านวีดีโอ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ในสมัยนั้นใช้วิธีสร้างเว็บไซต์แบบเดิมๆด้วย ติด ตั้งเอง set up เอง ทำเองทุกอย่าง แต่ก็สามารถทำได้ และได้ผลลัพธ์มาแล้ว ปัจจุบันนี้เว็บไซต์ก็ยังอยู่

กมลเวช เมืองศรี:

 แล้วมันสร้างผลลัพธ์ให้เกิดขึ้นจริงไหม

เชษฐวิทย์ สิงขร:

จริงครับ

กมลเวช เมืองศรี:

เราสามารถทำอะไรก็ได้กับเว็บไซต์ของเรา ขายก็ได้ สปอนเซอร์ก็ได้ สินค้า บริการได้หมด

แล้วเราไม่ต้องพึ่ง Social Media เหรอ วิธีการคือเราทำเว็บไซต์ให้สำเร็จก่อนแล้วใช้ Social Media เพื่อดึงคนเข้ามา เป็นการใช้ร่วมกัน

ทำเว็บไซต์ของตัวเอง

ดังนั้นขั้นแรก ท่านต้องทำเว็บไซต์ของตัวเองให้ได้ แต่ผมบอกเลยนะครับว่าเว็บไซต์ที่กำลังพูดอยู่กับทุกท่าน ไม่ใช่เว็บไซต์อย่างที่ท่านเข้าใจ

เพราะเว็บไซต์ที่ท่านเห็นในโลกอินเตอร์เน็ต มากกว่า 90% เป็นเว็บไซต์ที่ ดูสวยงาม แต่ไม่ค่อยมีคุณภาพ และประสิทธิผล เพราะไม่ได้ทำให้ถูกต้องตามหลักการตลาด

เว็บไซต์ของเราจะแตกต่างจากคนอื่นคือ เราจะโฟกัสอย่างมาก ในเรื่องของการดักจับรายชื่อ คนที่เข้ามาในเว็บไซต์เราทำไมเราต้องดักจับ

เพราะเรารู้ว่า คนนั้นจะไม่ซื้อสินค้าบริการหรือสมัครทำธุรกิจ ตั้งแต่เห็นเราครั้งแรก เขาจะซื้อก็ต่อเมื่อเห็น 5-7 ครั้ง เพราะฉะนั้นเราต้องดักจับ เราอาจจะมีของที่มีคุณค่าสูงมอบให้กับเขาฟรี และแลกด้วยการกรอกชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์

เพื่อที่จะให้เราได้มีโอกาสให้คุณค่าสูงขึ้นไปอีก ซึ่งตัวเว็บไซต์ บวกกับระบบติดตามผลของเรา สมัยก่อนเราใช้ Email Follow up สมัยนี้เราสามารถใช้ Facebook Messenger ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องทุ่นแรงที่เราเอามาประกบกัน แล้วเกิดผลลัพธ์ดีมาก

นึกภาพนะครับสร้างเว็บไซต์มา 1 ไซส์ เอาไปทำการตลาดผ่าน Social Media มีคนกรอกข้อมูลเข้ามา วันละ 100 คน สมมุติ นั่นหมายความว่าเรามีคนให้คุยเรื่องสินค้า เรื่องบริการ เรื่องธุรกิจ วันละ 100 คน แถมไม่ต้องคุยเองระบบอัตโนมัติคุยให้ ชีวิตท่านจะดีขึ้นมากไหม ไม่ต้องออกนอกบ้านเลย

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ระบบนี้นะครับจะทำงานทั้งตอนที่เราหลับ หรือตื่น ทำงานตลอดเวลา 

เรียนการตลาด

กมลเวช เมืองศรี:

นั่นคือสาเหตุ ที่เมื่อเราเรียนการตลาด ดึงดูดเราต้องมาใช้เครื่องมือเหล่านี้ ดึงดูดคนเข้ามาและสร้างผลลัพธ์ให้กับเรา

เพราะฉะนั้นปัญหาเรื่องรายชื่อจะหมดไป เพราะเมื่อเรามีตัวดักจับ รายชื่อ ที่ถูกต้องและทรงพลัง ท่านจะมีรายชื่อไหลเข้ามาตลอด

ในธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจออนไลน์ขายตรงประกันชีวิต ที่ต้องสปอนเซอร์คน เมื่อขาดรายชื่อจะเท่ากับขาดรายได้

แต่ถ้ามีรายชื่อเข้ามาแบบนี้ นั่นหมายความว่า เอาง่ายๆว่าถ้าท่านมีรายชื่อเข้ามาวันละ 100 รายชื่อ ท่านก็จะโทรไม่หมด ติดตามไม่ทัน ถ้าท่านต้องการสปอนเซอร์คนท่านไม่ต้องการ 100 คนทุกๆวันหรอก เราสามารถส่งต่อ รายชื่อเหล่านี้ให้ทีมงานเราได้ด้วย

เชษฐวิทย์ สิงขร:

รายชื่อเหล่านี้นะครับไม่ใช่รายชื่อ ตาสีตาสาหรือเพื่อนเรา ที่ไม่สนใจธุรกิจเรานะ เป็นรายชื่อที่มีคุณภาพที่เราคัดเลือกมาแล้ว

กมลเวช เมืองศรี:

ถูกต้องครับ เป็นรายชื่อที่มีคุณภาพ ถ้าคนที่ไม่สนใจในสิ่งที่เรานำเสนอ เขาจะไม่กรอก แต่คนที่กรอกข้อมูลคือคนที่สนใจ เราจึงได้คุยกับคนที่สนใจ สินค้าหรือบริการของเราอยู่แล้วเสมอ อัตราการโดนปฏิเสธเลยต่ำ 

เชษฐวิทย์ สิงขร:

มันเป็นหลักสำคัญมากเลย เพราะแต่เดิมเราไปคุยกับคนที่เขาไม่สนใจ

กมลเวช เมืองศรี:

เพราะเราไม่ได้กรองเขาก่อน เครื่องมือเหล่านี้จะกรองคนที่ไม่ใช่ออกไป ทำให้ชีวิตท่านดีขึ้นมาก

หรือว่าท่านชอบโดนปฏิเสธวันละ 5 หรือ 10 คนมันไม่ค่อยสนุกนะ

สิ่งที่ผมอยากจะบอกก็คือหลังจากที่ผมใช้ระบบนี้ ชีวิตผมไม่โดนปฏิเสธอีกเลย โค้ชแนม ก็เช่นเดียวกันไม่โดนปฏิเสธอีกเลย

จากเมื่อก่อนที่ผู้มุ่งหวังจะต้องเลือกว่าทำจะทำธุรกิจกับเราไหม กลายมาเป็นเรา เป็นผู้เลือก ว่าเขาจะทำกับเราได้ไหม ถ้าเขาทำไม่ได้เราจะปฏิเสธ เราไม่รับทุกคน

ด้วยการมีระบบนี้ทำให้ผมสร้างสถิติ ใหม่ขึ้นมา สถิตินี้คือ ผมมีอัตราการปิดการสมัคร ถ้าใครก็ตาม ที่ได้คุยโทรศัพท์กับผม จะต้องสมัครกับผม 100%

หลายท่านที่ฟังอยู่อาจจะรู้สึกว่ามันจริงหรอ โทรศัพท์แล้วคุยกับอาจารย์เนี่ยนะ คนที่โทรมา อัตราปิดสมัคร 100% จริงเหรอ

ให้ผมเปิดเผยไหมครับว่าทำอย่างไร ตั้งใจฟังนะครับ ผมดัดจับรายชื่อคนที่สนใจโอกาสทางธุรกิจ หรือว่าสิ่งที่ผมมีนำเสนอ ผมติดตามผล จนเขาเห็นคุณค่า แล้วว่าผมจะให้อะไรเขาได้ ช่วยอะไรกับเขาได้

สมมุติว่าเขาจะทำธุรกิจกับผม เขาจะรู้สึกว่าผมสามารถสอนเขาได้ หรือพาและจูงมือให้เขาประสบความสำเร็จได้

ผมสื่อสารว่า ผมนั้นต้องการเปิดตัว ธุรกิจ ผมกำลังจะเข้าร่วมกับธุรกิจเครือข่าย ใหม่ แล้วรับแค่ประมาณ 10 คนเท่านั้นในเดือนนี้ แล้วผมก็ส่งข้อความเหล่านี้ ฐานะระบบที่เราจับรายชื่อคนไว้ เป็นร้อยเป็นพัน ตอนนี้ผมมีหลายหมื่นเลยนะครับ ส่งไป คนเป็นหมื่นคน จะได้รับข้อความจากเรา

และเขาเห็นว่าอาจารย์กมลเวชกำลังเปิดรับหุ้นส่วนใหม่ ถ้าใครไม่สนใจ เขาจะไม่ทักมา ไม่กรอกข้อมูลเข้ามา สำหรับคนที่สนใจก็จะทักเข้ามา แต่เมื่อทักเข้ามา กรอกข้อมูลเข้ามา แต่ยังไม่ได้คุยกับผมนะ เพราะผมไม่รับทุกคน ผมรับแค่ 10 คน

เชษฐวิทย์ สิงขร:

 ดังนั้นคนที่สนใจก็ต้องรีบนะครับเพราะว่ากลัว จะไม่ได้เป็นหนึ่งในสิบ

กมลเวช เมืองศรี:

คิดว่าส่งออกไป 10,000 จะกรอกมากกว่า 10 ไหม มากกว่าแน่นอนครับ

ผมจะดักอีกขั้นหนึ่ง ด้วยการทำแบบสอบถาม ยาวประมาณ 20 ข้อ คุณชื่ออะไรนามสกุลอะไรอายุเท่าไหร่ แล้วก็ถามคำถามที่มีคุณภาพ ที่ผมอยากรู้เกี่ยวกับเขา

เช่น ทำงานอะไร เคยทำธุรกิจอะไรมาก่อนไหม ถ้าเคย ประสบความสำเร็จหรือไม่ ไม่ประสบความสำเร็จเพราะอะไร มีงบประมาณในการลงทุนทำธุรกิจเท่าไหร่ ทำไมอยากทำธุรกิจกับผม ทำแล้วอยากให้ผมช่วยอะไร การดูแลรักษายอดธุรกิจรายเดือนมีงบประมาณหรือไม่

ถ้ามีแพ็คเกจเท่านี้ คุณอยากเริ่มต้นที่เท่าไหร่ แล้วถ้าทำธุรกิจแล้ว ต้องการประสบความสำเร็จ ใครต้องรับผิดชอบ คำถามจะมีประมาณแบบนี้

เชษฐวิทย์ สิงขร:

อันนี้เรียกว่า เปิดเผยแทบจะหมดเปลือกแล้วนะครับ

กมลเวช เมืองศรี:

เพียงแต่ว่ามันต้องเรียงลำดับให้ดี จนมาถึงคำถามสุดท้าย คุณพร้อมจะเริ่มต้นธุรกิจวันไหน เดี๋ยวนี้ อีก 1 สัปดาห์ อีก 1 เดือน

เพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าเรามีรายชื่อคนสัก 500 รายชื่อ ที่เห็นข้อมูลหมดเลย ประมาณ 20 ข้อมูลเกี่ยวกับตัวเขา แล้วมีคนที่มีเงินลงทุน 100,000 บาทวันนี้ มีเงินดูแลธุรกิจเดือนละ 50,000 แล้วบอกว่าพร้อมเริ่มต้นธุรกิจเดี๋ยวนี้ สัก 50 คน

ท่านโทรไปหา 50 คนนี้ ท่านจะโดนปฏิเสธไหม ในเมื่อเขาพร้อมจะเริ่มต้นเดี๋ยวนี้ จริงไหมครับ 

เราไม่ได้ถามด้วยนะครับว่า เขาจะทำกับเราไหม แต่สิ่งที่เราทำคือ เราจะสัมภาษณ์เขาเพื่อดูว่าเขา เหมาะที่จะเข้ามาร่วมทีมกับเราไหม ถ้าไม่เหมาะเราจะปฏิเสธ

เราจะบอกเลยว่าคุณเนี่ย ยังไม่เหมาะที่จะร่วมทีมกับเรา ไม่ใช่ว่าคุณเป็นคนไม่ดี ไม่ใช่ว่าคุณไม่เก่งนะ เพียงแต่เราเห็นว่า ยังไม่น่าจะใช่เวลาที่เหมาะสม และการเข้ามาของคุณ อาจจะทำให้คุณมีโอกาสไม่ประสบความสำเร็จ

บางคนกรอกมาอาจจะแบบมีแนวคิด ไม่ถูกต้อง เช่น ทำธุรกิจไม่สำเร็จ ยังพร้อมโทษคนอื่น เราจะบอกชัดเจนเลยว่ายังไม่เหมาะ จนกว่าเขาจะไปปรับแนวคิดใหม่

มีคำถามหนึ่งผมถามว่า ถ้าเราต้องการประสบความสำเร็จ ในชีวิต ในธุรกิจนั้นเราต้องรับผิดชอบชีวิตของเรากี่เปอร์เซ็นต์ ผมก็จะมี ตัวเลือก 25%, 50%, 75%, 100% จริงๆแล้วคำตอบก็คือ เราต้องรับผิดชอบ 100% เชื่อไหมครับว่ามีคนตอบ 25% มีคนตอบ 50% มีคนตอบ 75%

ผมจะไม่โทรหาคนเหล่านี้ก่อนเลย ไม่สัมภาษณ์คนเหล่านี้ เพราะแนวคิดเขายังไม่ได้

เห็นไหมครับว่าเราคัดคนที่ไม่ใช่ออกไป ยังมีอีกมากมาย คำถามที่เรากรองคนแบบนี้

สรุปเวลาที่เราคุยกับเขาเราสัมภาษณ์กับเขาแล้ว เราเป็นคนบอกเขาครับ ว่าเขาเหมาะ หรือไม่เหมาะ ถ้าเราบอกว่าเขาไม่เหมาะเขา ก็จะไม่ได้เข้า แต่ถ้าเราบอกว่าเขาเหมาะ

แล้วคุณจะเป็นคนที่ 3 แล้วจำนวน 10 คนที่ผมรับ เพราะตอนนี้ผมรับมาแล้ว 2 คุณพร้อมที่จะเริ่มต้น วันนี้ถูกไหม ตามที่กรอกข้อมูลมา

คุณดูรายละเอียดมาหมดแล้วใช่ไหม คุณมีคำถามหรือข้อสงสัยอะไรไหม คุณจะเริ่มสมัครเมื่อไหร่ คุณจะเริ่มชำระเงินเมื่อไหร่ ผมต้องการข้อมูลของคุณมาเพื่อทำการสมัครคุณพร้อมจะให้ไหม ถ้าไม่ให้ ผมจะต้องไปคนอื่นต่อ เพราะยังมีคนอื่นอีก เดี๋ยวคุณมาต่อคิวทีหลัง

ทำหรือไม่ทำเอาหรือไม่เอา เราเลือกทั้งหมดเลยใช่ไหมครับ อำนาจอยู่ที่ใคร อำนาจอยู่ที่เรา นี่เป็นหลักการคร่าวๆ ยังไม่ได้พูดถึงเรื่องการทำ Content การ Follow up การขายสินค้าอื่น เพื่อให้เรามีรายได้มากขึ้นแทนที่จะขายสินค้า MLM อย่างเดียว เท่าที่ผมพูดมาทั้งหมด นี่เป็นสิ่งที่ผมสอน

เชษฐวิทย์ สิงขร:

นี่แหละครับ เป็นสิ่งที่สอนในคอร์ส นี่แค่เนื้อหาส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง สุดยอดมากๆ ยังมีเนื้อหาที่สำคัญสำคัญ เพียบพร้อมอยู่ในคอร์ส อีกนะครับ

กมลเวช เมืองศรี:

สรุปสิ่งที่ผมอยากจะแบ่งปันก็คือว่า เนื้อหาทั้งหมดที่ผมจะสอนอย่างละขั้น อย่างละตอน step by step เริ่มต้นอย่างไรพูดอย่างไร สื่อสารอย่างไรทำการตลาดยังไง จะดูดคนยังไง จะถูกถ่ายทอดทั้งหมด อยู่ในคอร์สที่ชื่อว่า Top Sponsor Formula

ซึ่งตอนนี้เรากำลัง จะปรับเนื้อหา ให้มันกระชับขึ้นให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น ซึ่งตอนนี้เราก็จะปรับเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว ถ้าท่านดูวีดีโอนี้ ไม่ว่าท่านจะสมัครเข้ามา แล้วยังได้เรียนเนื้อหาเดิม

หรือถ้าได้เรียนเนื้อหาใหม่แล้ว ขอให้รู้ไว้ว่ายังไงท่านก็กำไร เพราะคนที่เรียน Top Sponsor Formula จะได้เรียนทั้ง 2 เนื้อหา ให้เปรียบเทียบกันดูได้เลยครับว่าเนื้อหา แตกต่าง

เชษฐวิทย์ สิงขร:

หมายถึงคนที่สมัครอยู่แล้วก็จะได้เรียนอันใหม่ด้วยฟรี คือเพิ่มเข้าไปในคอร์สเลย สุดยอดเลยครับ 

กมลเวช เมืองศรี:

และคนที่เข้ามาเรียนใหม่ก็ได้เรียนเนื้อหาเก่าด้วย Double ไปเลย ผมเชื่อว่าคอร์สนี้เปลี่ยนแปลงผู้คนมามากแล้ว

เพราะวิธีการที่เราใช้มันคือวิธี การที่นักการตลาดระดับโลกใช้ ใครก็ตามที่ใช้ระบบนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นคือ

แก้ไขปัญหาชีวิตทั้งหมดเลย ไม่มีรายชื่อไม่มีรายได้ ไม่มีชื่อเสียงก็จะกลายเป็นมีชื่อเสียง ไม่มีคนติดตามก็จะมีคนติดตาม ไม่เคยมีใครเรียกว่าเป็นผู้นำหรืออาจารย์ เขาจะมีคนเรียกว่าเป็นผู้นำ หรืออาจารย์ มีคนเรียกอาจารย์เชษฐวิทย์ แล้ว ใช่ไหมครับ 

ผมเล่าอะไรให้ฟังอย่างนึง มีนักเรียนของผมท่านหนึ่ง อายุมากแล้วมาเรียนกับผมแล้วก็ทำการตลาด แล้วก็ทำได้ดีจนกระทั่ง มีคนเห็นเนื้อหาของนักเรียนคนนี้อายุมากแล้วด้วย 50-60 แล้ว

เอาเรื่องราวที่ลูกศิษย์ของผมไปเขียนเป็นหนังสือแล้วตีพิมพ์ ออก ออกขายในซีเอ็ดเลยนะ มีการอ้างอิงถึงชื่อของท่านนี้ด้วย ว่าท่านนี้ อาจารย์ท่านนี้สอนมาแบบนี้ แล้วเป็นหลักการที่สอนดีมาก

ผมก็ยืนอ่านดู นี่คือลูกศิษย์เรานี่นา สอนเนื้อหาที่เราสอน หมดทุกอย่างแล้วมันเปลี่ยนชีวิตคน แล้วคนที่เขียนหนังสือก็ชีวิตเปลี่ยนด้วย

ถ้าท่านอยากจะเรียนรู้ อยากจะพัฒนาตัวเองให้ไปถึงจุด สูงสุด ของการเป็นสุดยอด Sponsor เพราะกิจกรรมที่สำคัญที่สุดใน ธุรกิจเครือข่ายคือการสปอนเซอร์ ถูกไหมครับ สปอนเซอร์คนเข้ามา

เมื่อสปอนเซอร์คนเข้ามาแล้ว ต้องสปอนเซอร์ให้เขาสปอนเซอร์คนต่อได้ ขยายต่อได้ ทั้งหมดอยู่ในเนื้อหาที่ชื่อว่า Top Sponsor Formula สอนแบบหมดเปลือก อยากให้ท่านประสบความสำเร็จ

ถ้าท่านอยากรู้ว่าเนื้อหามีอะไรบ้างคลิกที่ลิงค์ที่อยู่ใต้วีดีโอนี้ หรือว่าอยู่ในโพสต์นี้ แล้วก็ดูรายละเอียด ต้องการสอบถามข้อมูลสอบถามเข้ามาได้ผ่าน Messenger หรือ Facebook นะครับ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

 ครับก็เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆหลายคนมีความฝัน ต้องการที่จะมีชีวิต หรือว่าทำธุรกิจแล้วอยากให้ เป็นธุรกิจที่ สามารถทำรายได้ให้เรา แม้ในยามหลับ และตอนตื่น สามารถจะมีรายได้จากระบบนี้ได้ วันนี้เราสองคน ลาไปก่อน สวัสดีครับ


ถ้าเนื้อหานี้มีประโยชน์กับท่าน เราอยากทราบว่าท่านมีความคิดเห็นอย่างไร?
เขียนความเห็นที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ท่านสามารถช่วยเพิ่มคุณค่าของท่านได้โดยการแชร์บทความนี้ออกไปเยอะๆ นะครับ

แด่ความสำเร็จบนโลกออนไลน์ของท่าน!


kamolwech-chetthawit

เชษฐวิทย์ สิงขร & กมลเวช เมืองศรี

TOP Sponsor Formula

"ใช่ท่านหรือเปล่า ที่ต้องการเป็น สุดยอดสปอนเซอร์
สมัครหุ้นส่วนคุณภาพดี เข้าร่วมธุรกิจ 5-10 คน
และทำรายได้ 5-7 หลัก ทุกๆเดือนการันตี!"

สุดยอดวิชา Top Sponsor Formula นี้ จะะเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์อย่างชัดเจนให้กับทุกธุรกิจ 100 -1,000 % ในเวลาข้ามคืนและยั่งยืนในระยะยาว ไม่ว่าท่านจะเป็นใคร ทำธุรกิจบริษัทอะไร และอยู่ที่ไหนก็ตาม!

กดแชร์เก็บไว้อ่านหรือแบ่งปันได้ที่นี่
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments