รีวิวคอร์ส MLM Attraction Blueprint 2.0 สุดยอดวิชาทำธุรกิจเครือข่ายด้วยการตลาดดึงดูด! - MLMOnlineSchool.com
MLM Attraction Blueprint 2.0

7 ความลับในการทำให้คนขอซื้อสินค้าหรือขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง

ฟรี! อีเมลคอร์ส ถ่ายทอดวิชาการตลาดดึงดูดที่ทรงพลังที่สุด ส่งตรงถึงอีเมลของท่านตลอด 7 วันนี้!

รีวิวคอร์ส MLM Attraction Blueprint 2.0 สุดยอดวิชาทำธุรกิจเครือข่ายด้วยการตลาดดึงดูด!

สุดยอดวิชาทำธุรกิจเครือข่ายด้วยการตลาดดึงดูด,mlm attraction Blueprint,mlm

ถ้าท่านไม่ต้องการเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธและล้มเหลวในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจเครือข่ายของท่านอีกต่อไป และต้องการรู้วิธีดึงดูดผู้คนให้เข้ามาขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง คลิกที่นี่

ถ้าท่านคือนักธุรกิจเครือข่าย นักธุรกิจออนไลน์ นักธุรกิจประกัน หรือทำธุรกิจที่จะต้อง รับสมัครคน และสร้างทีม ท่านเคยเจอปัญหาเหล่านี้บ้างไหม ไม่มีลูกค้ามากพอ ไม่มีผู้มุ่งหวังมากพอ นำเสนอสินค้าก็พบกับคำปฏิเสธ ไม่สามารถสร้างรายได้ หรือสร้างรายชื่อ ได้อย่างต่อเนื่อง...

มาฟังคำตอบว่า คอร์ส MLM Attraction Blueprint 2.0 จะแก้ปัญหาให้ท่านได้อย่างไร

More...

วีดีโอ
"รีวิวคอร์ส MLM Attraction Blueprint 2.0

สุดยอดวิชาทำธุรกิจเครือข่ายด้วยการตลาดดึงดูด!"

หนังสือเสียง 

"รีวิวคอร์ส MLM Attraction Blueprint 2.0

สุดยอดวิชาทำธุรกิจเครือข่ายด้วยการตลาดดึงดูด!"

สารบัญเนื้อหา

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ถ้าท่านคือนักธุรกิจเครือข่าย นักธุรกิจออนไลน์ นักธุรกิจประกัน หรือทำธุรกิจที่จะต้อง รับสมัครคน และสร้างทีม ท่านเคยเจอปัญหาเหล่านี้บ้างไหม ปัญหาก็คือ

  • ท่านไม่มีลูกค้ามากพอ
  • ท่านไม่มีผู้มุ่งหวังมากพอ
  • ท่านเดินทางไปนำเสนอสินค้าของท่าน แล้วก็พบกับคำปฏิเสธ
  • ท่านไม่สามารถสร้างรายได้ หรือสร้างรายชื่อ ได้อย่างต่อเนื่อง

ถ้าท่านพบกับปัญหาเหล่านี้ และยังไม่ประสบความสำเร็จ ถ้าท่านอยากรู้วิธีการ ที่เราใช้ และเราสร้างธุรกิจของเรา และได้พบกับวิธีการแก้ปัญหาเหล่านี้

ซึ่งเปลี่ยนเราสองคน จากที่ไม่ประสบความสำเร็จ กลายมาเป็นผู้ที่ ใครๆ ก็อยากสมัครทำธุรกิจกับเราด้วย

วันนี้ เราจะมาพูดคุยกัน ถึงคอร์สของเรา ที่เราสร้างขึ้นมา คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ขายดีอันดับ 1

ขายมามากกว่า 7-8 ปีแล้ว วันนี้ผมอยู่กับเจ้าของ คอร์สที่จะมาไขความลับ ให้ทุกท่านได้ฟัง ก็คืออาจารย์กมลเวช เมืองศรี

กมลเวช เมืองศรี:

สวัสดีครับ จริงๆแล้ว คอร์สนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 7-8 ปีที่แล้ว เพราะว่าผมเกิดแรงบันดาลใจ จากการที่ผมเคย ทำธุรกิจที่ต้องมีการสร้างทีมแล้วไม่ประสบความสำเร็จ

ผมเชื่อว่ามีปัญหาเหมือนกับทุกท่าน ที่ชวนคนแล้ว คนไม่ค่อยมา ถึงมาแล้วก็ไม่สมัคร สมัครแล้วก็ไม่ค่อยทำ ทำแล้วก็เลิก แล้วก็วนเวียนเป็นวงจร อุบาทอยู่อย่างนี้

แล้วก็ได้แต่คนที่ไม่ค่อยมีคุณภาพ ต้องเดินทางไปไกล คนที่ขับรถ 200-300 กิโล คุย 1-2 ชั่วโมง ก็ได้คำตอบว่าขอคิดดูก่อนอยู่นั่นแหละ เหนื่อย และทุกครั้งที่เดินทาง มีค่าใช้จ่ายทั้งหมด คืนเงินเวลาแรงงาน แต่ผลตอบรับกลับมา ไม่มากพอ

ทำให้ตัวผม ไปต่อไม่ได้ และเพื่อนในวงการนี้ไปต่อไม่ได้เยอะแยะ

จนกระทั่งวันหนึ่ง ผมได้ค้นพบกับวิธีการ  แทนที่เราจะออกวิ่งไล่ล่า กลับกลายเป็นว่าเรารู้วิธีที่จะทำอย่างไรให้คนกลุ่มเป้าหมายที่มีคุณภาพวิ่งไล่ล่าเรา หรือวิ่งแข่งแย่งกันพร้อมเงินหรือ Credit Card ในมือ มายื่นให้เราขอซื้อสินค้าขอสมัครทำธุรกิจกับเราเอง

และวิธีการนี้เปลี่ยนแปลงชีวิตผม เปลี่ยนแปลงชีวิตโค้ชแนม และผู้คนจำนวนมากคนที่เรียนแล้วเอาไปทำ ชีวิตเปลี่ยน หรือประสบความสำเร็จในธุรกิจที่เขาทำสามารถสร้างทีมสปอนเซอร์คนได้ง่ายเหมือนดีดนิ้ว

มันง่ายแบบนั้นจริง ๆ ผู้คนจะคิดว่ายากแต่พอรู้วิธีนี้และทำเป็นมันง่ายคนสมัครเข้ามาอย่างง่ายและสร้างทีมได้อย่างรวดเร็ว

พอรู้วิธีการเหล่านี้ ก็เลยตัดสินใจว่าจะต้องมีการแบ่งปันความรู้ให้กับผู้คนเลยเปิดเป็น K-Academy หรือศูนย์การเรียนรู้เพื่อถ่ายทอดสุดยอดวิชา ในการสอนผู้คนที่อยากจะสร้างธุรกิจจากที่บ้าน ให้ประสบความสำเร็จ

ซึ่งธุรกิจจากที่บ้านก็คือธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจออนไลน์ ขายตรง ประกันชีวิต Single ซึ่งผมก็ถ่ายทอดสุดยอดวิชานี้ลงไปในคอร์สที่ชื่อว่า MLM attraction blueprint เวอร์ชั่น 2.0

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ผมเองก็ ได้เรียนกับอาจารย์กมลเวช แล้วก็ได้ผลลัพธ์เกินความคาดหมายจริงๆ

กมลเวช เมืองศรี:

มันเป็นยังไงบ้างครับผลลัพธ์เกินความคาดหมาย จากการเริ่มต้นด้วยวิธีการแบบดั้งเดิมสปอนเซอร์คนไม่ได้แล้วตอนนี้ชีวิตเป็นอย่างไร

เชษฐวิทย์ สิงขร:

วิธีเดิมๆ ก็คือการออกไปนำเสนอสินค้า นำเสนอแผนธุรกิจ ไม่ค่อยได้รับการตอบรับ เพราะว่าผู้สปอนเซอร์ของเรา ไม่ได้มีวิธีการที่ดีเท่าไหร่

ในตอนแรกที่ผมทำ ผมไม่รู้เลยว่าในการทำธุรกิจเราต้องทำการตลาด ผมมาเข้าใจและ get Idea ตรงนี้นะครับ ที่ได้มาเรียนกับอาจารย์กมลเวช ว่าเราจะต้องทำการตลาด

ซึ่งได้นำวิธีการจากการเรียนคอร์สนี้ ทำให้เปลี่ยนจากเดิมที่ต้องออกไปนำเสนอสินค้า นำเสนอโอกาสทางธุรกิจ เปลี่ยนเป็นมีคนวิ่งเข้ามา มีคนโทรเข้ามาขอสมัครกับเราเอง

ภายในปีที่ได้เรียนคอร์สของอาจารย์นั้นที่ผมใช้วิธีการนี้มีคนมาสมัครกับผมเองโดยผมเป็นผู้สปอนเซอร์รวมทั้งปีนั้นมีมากกว่า 700 คน มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก

กมลเวช เมืองศรี:

 มันคือผลลัพธ์ที่เราได้รับ ที่บอกว่าเกินความคาดหมาย ทั้งหมดเริ่มต้นจาก ความคิดที่ว่าแทนที่จะออกไปขายพรีเซนต์นำเสนอ เราควรจะมาโฟกัสในการทำการตลาด แล้วการตลาดที่เราจะทำนั้นมันควรจะเป็นการตลาดแบบไหนล่ะที่จะเวิร์ค

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ก็คือการตลาดออนไลน์ และยิ่งปัจจุบันมีเครื่องมือซึ่งจะเป็นแรงให้ทวีพลังในการดึงดูดคนเข้ามาก็คือใช้ Social Network

กมลเวช เมืองศรี:

ชีวิตของเราสองคนและผู้คนจำนวนมากเปลี่ยนแปลงไปเยอะ แทนที่เขาจะออกไล่ล่าคนกลายเป็นผู้คนไล่ล่าเขา

เพราะในวิชาที่ผมถ่ายทอดในคอร์ส MLM attraction blueprint 2.0 นี้มันคือ หลักในการใช้อินเทอร์เน็ตหรือเครื่องมือทั้งหลายมาเป็นเสาหลัก ทำอย่างไรเราจึงจะสามารถทำการตลาด 

โดยใช้เครื่องมือเหล่านี้ดึงดูดให้ผู้คน ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของเรา ที่มีคุณภาพติดต่อเราเข้ามาทุกวันทุกวันอย่างน้อย 2 ถึง 5 คนต่อวัน เดือนละ 150 คน ที่ติดต่อเข้ามา ท่านลองนึกดูนะครับ

ถ้ามีคนติดต่อท่านเข้ามาถามเรื่องสินค้าถามเรื่องธุรกิจที่ท่านกำลังทำอยู่อย่างน้อยเดือนละ 150 คนท่านว่าจะต้องมีคนสมัครกับท่านอย่างน้อย 2 ถึง 5 คนไหม

ถ้าท่านรู้วิธีการในการสปอนเซอร์ เพราะฉะนั้นเราสอนวิธีการครับว่าจะทำอย่างไร จึงจะดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาขอซื้อสินค้าแล้วมาขอสมัครธุรกิจกับท่านเอง

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ซึ่งแต่ก่อนหน้านี้เรามีปัญหาในการที่จะไม่รู้ว่าจะโทรไปหาใครดี ไม่รู้จะไปแนะนำสินค้ากับใครดี ไม่รู้ว่าจะไปนำเสนอโอกาสกับใครดี เปลี่ยนมาเป็นวันนี้เราไปเที่ยวอยู่นะ แล้วมีคนโทรเข้ามาถาม ขอสมัครขอซื้อสินค้า มันเปลี่ยนเป็นคนละทิศละทางเลยครับ

กมลเวช เมืองศรี:

ผมจำได้ว่ามีอยู่ครั้งหนึ่งที่เราทำการตลาดที่เวิร์คแบบนี้ แล้วผมเปิดตัวธุรกิจใหม่ ผมแค่ประกาศว่าผมเปิดตัวธุรกิจใหม่แล้ว ตอนนี้เปิดรับผู้เข้าร่วมธุรกิจด้วย โทรศัพท์ดังตั้งแต่ 8:00 น จนถึงเที่ยงคืน 2 เครื่อง เครื่องนึงของผม อีกเครื่องของภรรยา

เราประกาศออกไปผ่านทางสื่อที่เราทำการตลาดมา และในเดือนนั้นทำรายได้ 7 หลักทันที เพราะพลังของการสปอนเซอร์ที่เราได้เรียนจากคอร์สนี้มันทรงพลังมาก เพราะคนที่ทำธุรกิจนี้มันต้องออกไล่ล่าคนอยู่แล้ว จะทำอย่างไรให้คนไล่ล่าเราบ้าง เนื้อหาในบทเรียนนี้มีทั้งหมด 11 บทครับ เดี๋ยวเรามาดูว่ามีอะไรบ้างผมจะอธิบายให้ฟัง

เชษฐวิทย์ สิงขร:

บทที่ 1  ความลับที่นักธุรกิจเครือข่ายมากกว่า 95% ไม่รู้ อาจารย์จะเผยความลับอะไรในบทนี้ครับ

กมลเวช เมืองศรี:

ผมพูดให้ฟังแล้วกัน ถ้าบอกหมดเดี๋ยวจะรู้ทั้งหมดเลย แต่ว่าปะติดปะต่อไม่ได้

ในบทนี้ ผมจะบอกความลับสำคัญที่ว่า การสปอนเซอร์ผู้คนของธุรกิจเรานี้ที่ทำกันมาโดยตลอด ทำกันมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังทำกันอยู่เหมือนเดิม

ทุกท่านสังเกตไหมว่าปัจจุบันนี้เทคโนโลยีมันเปลี่ยนไปแล้ว แต่มีอยู่ธุรกิจหนึ่งที่ไม่ยอมเปลี่ยนยังทำวิธีการแบบเดิมๆ 50 ปีที่แล้วทำอย่างไรตอนนี้ก็ยังทำอย่างนั้น

ก็คือวงการการสร้างธุรกิจจากที่บ้าน ธุรกิจเครือข่ายนี้แหละ ลิสรายชื่อโทรชวนคน ไม่มีอะไรผิดนะครับ แต่มันควรจะพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัย เดี๋ยวนี้ธนาคารยังมีการเปลี่ยนแปลง พนักงานแบงค์ยังต้องออกจากงาน ตกงานกันเยอะไปหมด

แล้วในธุรกิจเครือข่ายถ้าไม่ปรับตัว จะไหวเหรอ บทที่ 1 เราเลยแบ่งปันว่า ทำอย่างไรให้ท่านได้ปรับหางเสือ เพราะบางทีท่านกำลัง วิ่งตามวิธีการแบบเดิมๆ ที่มีประสิทธิผลต่ำ ลงทุนเงินเวลาและแรงงานสูง

คือเหนื่อยมากกว่าจะได้ผลลัพธ์ ทำยังไงให้สลับกัน คือ พอเปลี่ยนวิธีปุ๊บ ให้เกิดประสิทธิผลสูง ลงทุนต่ำ นี่คือบทที่ 1

เชษฐวิทย์ สิงขร:

บทที่ 2 ทำอย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ มากกว่าเดิมเกินพันเปอร์เซ็นต์ โอ้โหมากถึงพันเปอร์เซ็นต์เลยเหรอครับ

กมลเวช เมืองศรี:

ในบทที่ 2 ผมเผยว่า จากที่ผม ใช้วิธีการแบบเดิมๆ เดือนนึงสปอนเซอร์คนได้ 1 ถึง 2 คนก็ดีใจจะตายอยู่แล้ว แต่หลังจากใช้วิธีนี้ จนกระทั่งเก่งและเชี่ยวชาญ

ผมสปอนเซอร์คนได้เดือนนึงสูงสุด 130 คน โดยที่ 130 คน ใช้เงินในการลงทุนทำธุรกิจ ถึง 30,000 บาท คือเงินลงทุน เพื่อเริ่มต้นทำธุรกิจนั้น ในการเริ่มต้นแพ็คเกจ เพื่อเป็นหุ้นส่วนกับเรา

เพราะฉะนั้นจาก 1 ถึง 2 คนเป็น 130 คิดว่าเป็นกี่เปอร์เซ็นต์ครับ มันเกินพันเปอร์เซ็นต์ เพราะพันเปอร์เซ็นต์คือ 10 เท่า 10 เท่าของ 1 ถึง 2 คนก็คือ 10 ถึง 20 คน จริงๆ คือหมื่นเปอร์เซ็นต์แต่เราไม่อยากพูดโอเวอร์ เพราะคนจะไม่เชื่อ

และไม่ได้เป็นเพียงแค่ธุรกิจเดียว ถ้าเป็นธุรกิจออนไลน์สามารถสปอนเซอร์คนได้มากกว่านี้ สามารถนำไปทำกับธุรกิจไหนก็ได้ได้ผลลัพธ์แบบเดียวกัน

แต่ผมขอเตือนก่อนนะการสปอนเซอร์ คนมากๆไม่ใช่เรื่องดี แต่เรา พูดให้เห็นถึงพลัง ท่านสามารถจัดการได้ว่าจะสปอนเซอร์คนเดือนละ 5 ถึง 10 คนก็ได้ 2 ถึง 5 คนก็ได้ แต่พลังของมัน มันรุนแรงขนาดนั้น นั่นคือเปิดเผยในบทที่ 2

เชษฐวิทย์ สิงขร:

บทที่ 3 ความลับที่สำคัญ ที่สุดของการขาย มันมีความลับอะไรอยู่ในนั้นเผยออกมาได้ไหมครับ

กมลเวช เมืองศรี:

บทนี้ผมทำให้คนเห็นภาพครับว่า จริงๆแล้ว สิ่งที่ถูกสอนกันมาโดยตลอด ในวงการการทำธุรกิจจากที่บ้าน ว่าสิ่งที่คุณออกไปขาย มันไม่ต้องเป็นสินค้า หรือแผนหรือบริษัท หรือผู้นำของท่าน

บทนี้ ผมจะแสดงให้เห็นว่าถ้าท่านแค่เปลี่ยน สินค้าที่ท่านขาย ท่านจะได้ผลลัพธ์ 10,000% แล้วถ้าเปลี่ยนแล้วชีวิตจะเปลี่ยนตลอดชีวิต

เพราะ สิ่งที่ท่านได้รับการสอนมาว่า ให้ออกไปเล่าแผน แสดงสินค้า พูดถึงผู้นำพูดถึงบริษัท ท่านกำลังทำพลาด อย่างมหันต์ มาก ที่ทำให้ท่านได้ผลลัพธ์แค่ 1-2 เปอร์เซ็นต์ แทนที่จะได้ 1% บทนี้ ผมบอกเลยว่า เปลี่ยนเลยนะครับ ให้มาขายอย่างนี้แทน เอาสินค้าที่จะบอกนี้ขายแทน ผลลัพธ์เปลี่ยนเลย เรารู้อยู่แล้วว่าต้องขายอะไร แล้วเปลี่ยนใช่ไหมครับ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

เปลี่ยนเลยครับเพราะเมื่อก่อน เวลาเราออกไปเจอผู้คน แล้วเมื่อเริ่มพูดเขาก็เห็น ลิ้นไก่เราแล้ว ว่าเราจะพูดอะไร จะพูดถึงบริษัทอะไร จะพูดถึงสินค้าอะไร

แต่พอเปลี่ยนมาใช้วิธีนี้ ตามที่ได้เรียนมา ผลลัพธ์ จากเดิมที่ได้เดือนละไม่กี่คน กลายมาเป็นปีนั้นทั้งปีได้ 700 คน เฉลี่ยก็เดือนละ 60 คน เมื่อเทียบกับออฟไลน์ ก็จะได้ 100% ถ้าอยากรู้ให้ไปดูบทที่ 3 ว่าท่านต้องขายอะไร

บทที่ 4 เราต้องขายอะไร

กมลเวช เมืองศรี:

บทที่ 4 เราจะบอกเลยว่า เราต้องขายสิ่งนี้ ท่านถึงจะเกิดผลลัพธ์ แล้วรับรองว่าไม่ใช่อย่างที่ท่านคิดแน่นอน

เชษฐวิทย์ สิงขร:

บทที่ 5 เกี่ยวกับมนุษย์แม่เหล็ก มันคืออะไรครับ

กมลเวช เมืองศรี:

ให้ท่านได้จินตนาการนะครับว่า ที่ผ่านมาท่านไม่เกิดผลลัพธ์ เพราะท่านไม่สามารถดึงดูดผู้คนเข้ามาหาท่านได้

ลูกค้าผู้มุ่งหวัง คนที่พร้อมจะจ่ายเงินให้ท่าน เพราะท่านไม่มีพลัง ในการดึงดูด จึงเปรียบเหมือนกับท่านเป็นมนุษย์ธรรมดา

แต่ถ้าท่านได้เรียนบทที่ 5 ผมจะบอกความลับว่าทำอย่างไร ท่านจะกลายเป็นมนุษย์แม่เหล็ก คล้ายๆ Superman เลย ท่านจะสามารถดึงดูดใครก็ได้ ที่ท่านอยากจะดึงดูดให้เข้ามาหาท่าน

ด้วยวิธีการทำการตลาดที่ฉลาด แล้วก็ง่าย แล้วเปลี่ยนจากที่ท่านต้องวิ่งออกนอกบ้านตลอด มาเป็นนั่งอยู่บ้าน แล้วดึงดูดคนเข้ามา ผมว่ามันน่าจะเป็นสวรรค์ของคนทำธุรกิจจากที่บ้าน

เพราะทุกคนเรียกว่าธุรกิจจากที่บ้าน แต่เวลาทำต้องออกนอกบ้านหมดเลย ตะลอนไปตั้งแต่เชียงใหม่ยันสุไหงโก-ลก ออกไปสปอนเซอร์

บทนี้เป็นบทที่ทรงพลังมาก เพราะผมเผยความลับว่า ท่านจะต้องเป็นคนแบบไหน จะต้องทำอะไร จึงจะทำให้ท่านกลายเป็นมนุษย์แม่เหล็ก เริ่มแปลงร่าง

เชษฐวิทย์ สิงขร:

บทที่ 6 กลยุทธ์ที่สร้างผลลัพธ์อย่างเกินความคาดหมาย

กมลเวช เมืองศรี:

เพราะเราแบ่งปันแล้วว่าเราจะขายอะไรในธุรกิจ เครือข่าย เราควรจะแปลงร่างตัวเองอย่างไร

วันนี้เรามาเข้าสู่กลยุทธ์ ว่าทำอย่างไร ให้ผู้คนนั้นหลั่งไหล เข้ามาหาเราอย่างต่อเนื่อง และเรานั้นขายของได้ และสปอนเซอร์คนได้ ต้องเข้าใจก่อนนะ ว่าต้องมีสเต็ปอย่างไรต้องทำอย่างไร เราถ่ายทอดทั้งหมดอยู่ในบทนี้

เชษฐวิทย์ สิงขร:

บทที่ 7 วิธีการสร้างระบบ และขยายธุรกิจแบบสำเร็จรูป ทำอย่างไร

กมลเวช เมืองศรี:

บทนี้เป็นบทที่เรียกว่า เป็นสิ่งที่ผมภาคภูมิใจอย่างมาก ที่ผมไม่เคยหยุดการเรียนรู้ และผมก็ได้รับการโค้ชชิ่ง mentoring จากมหาเศรษฐีทั้งหลาย ที่มีรายได้เป็นพันล้าน ทุกคนพูดเหมือนกันหมด ว่าถ้าอยากจะสร้างธุรกิจให้สำเร็จ ต้องสร้างระบบ

การสร้างธุรกิจจากที่บ้านก็ต้องสร้างระบบ  วิธีแบบเดิมๆ ในการทำรายชื่อเราออกไปสปอนเซอร์ก็คือระบบ แต่ระบบที่เราถ่ายทอดในบทนี้ คือเราเปิดให้ดู ว่าผมสร้างระบบอย่างไร โดยผมสามารถนั่งอยู่ที่บ้านได้ แล้วก็สามารถสร้างผลลัพธ์ได้ทุกวัน มีเงินเข้าทุกวัน มีคนทักเข้ามาสอบถามเรื่องสินค้าและบริการทุกวัน และมีคนสั่งซื้อ หรือขอทำธุรกิจทุกวัน

ถ้าเราทำระบบไว้ดีแล้ว แล้วเราเปิดรับ รับรองว่า หัวกระไดไม่แห้ง บทนี้จะเปิดให้เห็นหมดเลย

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ผมว่ามันเป็นความใฝ่ฝันของนักธุรกิจ แทบทุกคน ที่อยากมีระบบ เพราะ เมื่อมีระบบแล้ว ก็ให้ระบบทำงานแทนเราเราก็จะสบายขึ้น

มาถึง บทที่ 8 วิธีสร้างผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว ทำอย่างไร

กมลเวช เมืองศรี:

ผมมีสโลแกนที่ นิยามให้วิธีการทำการตลาดแบบนี้ แล้วก็ระบบนี้ว่า ใครก็ตามที่เรียนรู้ แล้วเอาไปทำจะได้ผลลัพธ์ แบบเร็วแรงมาก

  • เร็ว คือได้ผลลัพธ์เร็วมาก คนอื่นอาจจะได้ผลลัพธ์ 3 ปี 5 ปี กว่าจะทำเงินได้เท่าเรา แต่ของเราเร็วมาก 1 เดือนอาจจะทำได้เกินคนทำมามากกว่า 10 ปี
  • แรง คือได้ผลลัพธ์แรงมาก ขึ้นตำแหน่งเร็วสุด ทำเงินแรงสุด
  • มาก คือทำเงินได้มาก มันเร็วเพราะเราได้ใช้เทคโนโลยีช่วย

ผมถามว่า ถ้าท่านนัดคนหนึ่งคนอยู่ชลบุรี ท่านอยู่กรุงเทพฯ กว่าที่ท่านจะได้คุยกับเขา อย่างน้อยต้อง 2 ชั่วโมงแล้ว ระบบเก่าต้องนัดเจอกัน อาจจะ 2 คนรุม 1 คน 3 คนรุม 1 คน เราก็โดนมาหมดแล้ว

ซึ่งในสิ่งที่ไม่ชอบนี่แหละเขาก็สอนให้เราทำกัน เพราะเขาไม่รู้สิ่งที่ดีกว่านั้น เราก็เลยเชื่อและทำตาม สิ่งที่เขาสอนเรา ไม่ใช่ไม่ดี แต่วิธีการมันมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแล้ว

เร็วอย่างไรเหรอ เอาง่ายๆว่ากว่าจะเดินทางจากกรุงเทพฯไปชลบุรี เพื่อคุยกับคน 1 คน แต่ถ้าใช้ระบบของผม ผมใช้เวลาเซ็ตอัพแค่ 5 นาที ผมสามารถใช้สื่อสารกับคนได้ 50,000 คน ไม่ใช่คนเดียวนะ 50,000 คน

นี่เป็นการกลับทิศทางเลยนะครับ แต่ก่อนที่เราพา 1-5 คนไป คุยกับคนหนึ่งคน แต่ตอนนี้เปลี่ยนจากคุย เราคนเดียว คุยกับคนที่ 5 หมื่นคนนี่แหละครับจึงทำให้ได้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว

เชษฐวิทย์ สิงขร:

บทที่ 9 ระบบแห่งความสำเร็จ

กมลเวช เมืองศรี:

ต่อยอดจากบทที่แล้ว บทที่แล้วพูดถึงความเร็ว ในบทนี้จะพูดถึงถ้าท่านอยากมีระบบเป็นของตัวเองท่านจะต้องทำอย่างไรบ้างเพื่อ setup ระบบนี้ให้เกิดขึ้นได้

ยกตัวอย่างเช่น ท่านต้องมีหน้าไว้ดักจับรายชื่อผู้คนเพราะท่านไม่ดักจับ ชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ท่าน จะสามารถติดตามผลเข้าได้อย่างไร

ในเมื่อระบบเดิมๆ ฉันเดินทางไปชลบุรี เสร็จแล้วเขาบอกขอคิดดูก่อน แล้วท่านก็เดินทางกลับบ้าน แล้วท่านก็มีเบอร์ของเขาอยู่ในโทรศัพท์ แต่ เมื่อโทรไปเขาไม่รับสายแล้ว หรือไม่เมื่อโทรไป เขาก็พยายามบ่ายเบี่ยงไม่ได้ยังไม่ได้คิดเลย

เพราะท่านไม่มีระบบในการติดตามผลที่ดี ในบทนี้ ผมจะอธิบายอย่างละเอียดเลยว่า ผมเริ่มต้นจากเครื่องมืออะไร ผมทำอะไร ทำอย่างไรกับคนที่ไม่ซื้อ หรือคนที่ซื้อแล้วเราจะพาเขา เข้า กระบวนการอย่างไร เพื่อให้พวกเขานั้นเกิดผลลัพธ์แบบเดียวกับเราด้วย อยู่ในบทนี้แล้วครับ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

โอ้โหมองเห็นภาพเลยนะครับ ทุกท่านที่ได้ฟังอย่าไปคิดว่ามันยุ่งยาก มันไม่ใช่อย่างนั้นเลยนะครับ ระบบนี้ง่ายมาก เพราะตอนที่ผมเริ่มเรียนแรกๆ ก็ไม่ได้มีทักษะอะไรเลย มาเรียนรู้ลงมือทำ ค่อยๆทำ มันก็ได้ผลลัพธ์ เอาล่ะครับมาถึงบทที่ 10 หัวใจของความสำเร็จในชีวิต

บทที่ 10 หัวใจของความสำเร็จในชีวิต

กมลเวช เมืองศรี:

ในบทนี้นะครับ พูดถึงการเป็นเจ้าของระบบ ที่เราพูดมาใน 9 บท ที่ผ่านมา สมมุติว่าท่านเห็นภาพแล้ว ว่าท่านจะต้องสร้างระบบอย่างไร บทที่ 10 ผมจะแบ่งปันว่าท่านจะต้องเป็นคนแบบไหน จึงจะใช้ระบบนี้แล้วประสบความสำเร็จ

สำคัญมากเลยเพราะว่า ถ้าอำนาจที่ส่งพลังไปอยู่ในมือ คนผิด อำนาจนั้นน่ากลัวนะครับ แต่ถ้าอำนาจ ที่ผมสอน มันมีพลังมากในการทำการตลาดที่ทรงพลัง ไปอยู่ในมือคนที่ถูกมันก็จะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตคน บทนี้จะพูดถึงสิ่งเหล่านั้น

เชษฐวิทย์ สิงขร:

เราได้ฟังว่ามีเนื้อหาขนาดนี้คิดว่าราคาต้องแพง แน่ๆเลยคอร์สนี้

กมลเวช เมืองศรี:

คอร์สนี้ถ้าผมรู้ว่ามันเปลี่ยนแปลงชีวิตผมมาขนาดนี้ ราคาแสนนึงผมก็จ่าย เพราะผมเป็นคนจ่ายเงินมากกว่าแสนอยู่แล้วในการเรียนวิชา ต่างๆ คอร์สของเดือนที่แล้วเพิ่งสมัครเรียน เพื่อยกระดับตัวเองนั้น   ราคาสองแสนเจ็ดหมื่นบาท

เพราะฉะนั้น คอร์สนี้ คิดแสนนึง ถือว่าถูกเกินไปด้วยซ้ำ แต่เราไม่ได้คิดราคา ขนาดนั้นหรอก คอร์สนี้ หมื่นนึงก็ยังถือว่าถูก แต่เราเปิดให้ผู้คนทั่วไปสามารถเรียนได้ ด้วยราคาที่ถูกมาก แค่ 2,997 บาท

สมัครเรียนแล้ว เรียนได้ตลอดชีวิต ไม่มีหมดอายุ ไม่มีตัด สมัครครั้งเดียวดูซ้ำกี่รอบก็ได้ ดูย้อนกี่รอบก็ได้ ถ้าไม่เข้าใจก็ดูไปเลย 50 รอบ ดูจนกว่าจะเข้าใจ

จริงๆแล้วยังมีเรายังมีโบนัส พิเศษ

บทที่ 11 พิมพ์เขียวแห่งความสำเร็จ

ผมกางให้เห็นเลยว่าถ้าวันนี้ผมเริ่มต้นจากศูนย์ แล้วถ้าผมต้องการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง ผมต้องทำอะไรบ้าง step by step การให้เห็นทีละขั้นทีละตอน ว่าหนึ่งต้องทำแบบนี้ สองต้องทำแบบนี้ สามต้องทำแบบนี้

บทที่ 11 มีวีดีโอแบ่งออกเป็น 4 ตอนใหญ่ นี่คือโบนัสพิเศษ ชำแหละระบบให้ดู ว่าผมทำอย่างไร

เชษฐวิทย์ สิงขร:

เรียกได้ว่าราคานั้นจับต้องได้ 2,997 บาท และก็สามารถเรียนที่ไหนก็ได้ ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพราะเรียนผ่านออนไลน์ เรียนได้ไม่มีวันหมดอายุ บนอุปกรณ์อะไรก็ได้มือถือคอมพิวเตอร์ iPad

 สุดท้ายสำหรับวันนี้ ท่านใดรู้รายละเอียดของคอร์สนี้ ว่าท่าน จะได้คุณค่าอะไรที่จะนำมาเปลี่ยนชีวิตของท่าน อย่าลืมกดถูกใจกดแชร์กดติดตาม หรือ เขียนความเห็นลงไป

ตั้งคำถามมานะครับ ในช่อง comment ได้เลย ถ้าท่านดูอยู่ใน YouTube ก็กด Subscribe กดสั่นกระดิ่งด้วย เพื่อท่านจะได้ไม่พลาดข้อมูลสำคัญจากเรา

กมลเวช เมืองศรี:

ท่านสามารถกดลิงค์เพื่อเข้าไปดูเนื้อหาของคอร์สนี้ที่อยู่ใต้วีดีโอนี้ได้ เลยนะครับ คลิกเข้าไปดูได้ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนสวัสดีครับ


ถ้าเนื้อหานี้มีประโยชน์กับท่าน เราอยากทราบว่าท่านมีความคิดเห็นอย่างไร?
เขียนความเห็นที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ท่านสามารถช่วยเพิ่มคุณค่าของท่านได้โดยการแชร์บทความนี้ออกไปเยอะๆ นะครับ

แด่ความสำเร็จบนโลกออนไลน์ของท่าน!


kamolwech-chetthawit

เชษฐวิทย์ สิงขร & กมลเวช เมืองศรี

MLM Attraction Blueprint 2.0

"ในที่สุด! วิธีที่ง่ายกว่า
ในการชวนคนเข้าร่วมธุรกิจ ที่ไม่ถูกปฏิเสธ
ไม่สูญเงิน เวลาและแรงงานของท่าน
วิ่งไล่ล่าผู้มุ่งหวังคุณภาพแย่ๆอีกต่อไป"


"นี่คือสุดยอดวิชาที่ผมใช้สร้างธุรกิจเครือข่ายให้เติบโตมีรายได้ 7 หลัก โดยไม่ต้องโทรชวนคนไม่รู้จัก หรือขอร้องญาติพี่น้องเพื่อนฝูงอีกต่อไป ...และผมอยากจะเปิดเผยให้ท่านได้รู้ด้วยว่า..."

กดแชร์เก็บไว้อ่านหรือแบ่งปันได้ที่นี่
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments