3 ทักษะที่ต้องมีเพื่อเป็นเศรษฐีเงินล้าน - MLMOnlineSchool.com
MLM Attraction Blueprint 2.0

7 ความลับในการทำให้คนขอซื้อสินค้าหรือขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง

ฟรี! อีเมลคอร์ส ถ่ายทอดวิชาการตลาดดึงดูดที่ทรงพลังที่สุด ส่งตรงถึงอีเมลของท่านตลอด 7 วันนี้!

3 ทักษะที่ต้องมีเพื่อเป็นเศรษฐีเงินล้าน

ถ้าท่านไม่ต้องการเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธและล้มเหลวในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจเครือข่ายของท่านอีกต่อไป และต้องการรู้วิธีดึงดูดผู้คนให้เข้ามาขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง คลิกที่นี่

ข้อมูลวันนี้จะเป็นข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนเป็นจำนวนมาก ถ้าได้เรียนรู้ว่ามันมี  3 ทักษะ ที่ถ้าใครก็ตามได้ทำตาม และพัฒนาทักษะนี้ ชีวิตเขาจะเปลี่ยนแปลงไปไม่เหมือนเดิมอีกเลย การันตีจากผลลัพธ์ที่เกิดกับชีวิตผมมาแล้ว และทุกท่านสามารถทำได้ด้วย

More...

วีดีโอ
"3 ทักษะที่ต้องมีเพื่อเป็นเศรษฐีเงินล้าน"

หนังสือเสียง
"3 ทักษะที่ต้องมีเพื่อเป็นเศรษฐีเงินล้าน"

ท่านเคยสงสัยไหม ทำไมผู้คน คนนั้น คนโน้น คนนี้ มีบ้านหลังละ 5 ล้าน 10 ล้าน มีรถราคา 1 ล้าน 3 ล้าน 5 ล้าน  มีเงินในบัญชีธนาคาร มีชีวิตที่หรูหรา และเป็นชีวิตที่น่าใช้

ท่านเคยสงสัยไหมครับว่าทำไมเขาถึงสามารถทำได้ เขาเกิดมาแล้วรวยเลยรึเปล่า ผมบอกเลยครับว่า มีบ้างครับที่เกิดมารวยแต่ส่วนมากไม่ยั่งยืน  เพราะว่าขาดสิ่งสำคัญที่ผมจะแบ่งปันในวันนี้

แต่ถ้าใครก็ตามเขาสร้างมันได้ด้วยตัวเอง สิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาที่บอกว่าเป็นชีวิตที่คิดไม่ถึง จะยั่งยืนมาก แต่ถ้าหากท่านอยากจะมีชีวิตที่คิดไม่ถึง อยากจะมีเหมือนเครื่องจักรผลิตเงิน  ผลิตรายได้ ที่ทำให้ท่าน ตื่นก็เกิดรายได้  หลับก็มีรายได้  แล้วรายได้นั้นก็มากขึ้นเรื่อยๆ แล้วละก็ นี่คือข้อมูลที่จะแบ่งปันในวันนี้

จากคำถามที่ผมได้ถามทุกท่านไปเมื่อสักครู่นี้  ท่านก็คงเคยสงสัย ผมการันตรีว่าถ้าท่านยังไม่เป็นเศรษฐีเงินล้าน ยังไม่ทำรายได้ ต่อปี หรือต่อเดือน เดือนละ 1 ล้านขึ้นไป ท่านต้องสงสัยแน่นอนครับว่าต้องทำยังไงให้ฉันมีรายได้ 7 หลักต่อเดือน  ทุกเดือน มันทำให้ชีวิตคนหนึ่งคน ที่อยู่ในสถาวะเศรษฐกิจแบบนี้ แสนหนึ่งถ้าใช้ แบบรู้จักใช้มันอยู่ได้ครับ

แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา ในทุกวิกฤติมีโอกาส เพราะฉะนั้นสิ่งที่ผมจะมาแบ่งปันในวันนี้นั้นไม่ได้พูดเรื่องลบ แต่ผมจะพูดในเรื่องที่ทำให้ท่านได้เห็นภาพครับว่า มันจะทำให้ท่านนั้นเป็นเศรษฐีเงินล้านได้ยังไง

เมื่อผมได้เรียนรู้ 3 ขั้นตอนแห่งการเป็นเศรษฐีเงินล้าน นี้ การเป็นผู้ที่มีรายได้ 6-7 หลักต่อเดือนนี้ ชีวิตของผมก็มีรายได้ 6-7 หลักต่อเดือนแล้วก็ต่อปีแบบนี้ ต่อเนื่องมาตลอด 10 กว่าปีเลย  ไม่เคยผิดพลาด ไม่ว่าจะหลับหรือจะตื่น เกิดรายได้ตลอด

ยิ่งพัฒนา 3 ขั้นตอนนี้ต่อไปๆ ยิ่งทำให้ผมนั้นลงทุนเงิน ลงทุนเวลา  ลงทุนแรงงานน้อยลงไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นเรามาดู 3 ขั้นตอนแห่งความสำเร็จให้กลายเป็นเศรษฐีเงินล้าน  หรือ เราเรียกว่าสามเหลี่ยมแห่งความสำเร็จกัน

ทักษะที่ 1 ในการสร้างรายได้ระดับสูง High Income Skill

ทักษะที่ 1 ที่ผู้คนโดยส่วนมาก มากกว่า 95-97 % ยังไม่รวยและอยากจะรวย เป็นเพราะเขาขาดทักษะนี้ คือ

ทักษะในการสร้างรายได้ระดับสูง High Income Skill

ทักษะนี้สำคัญมากถ้าท่านไม่มีทักษะในการสร้างรายได้ระดับสูง นั้นหมายความว่าท่านไม่สามารถสร้างรายได้ระดับสูงได้ เห็นด้วยไหมครับ

รายได้ระดับสูงต้องเท่าไหร่ เราถึงจะเรียนกว่าท่านมีทักษะที่สามารถสร้างรายได้ระดับสูงได้ ถ้าจะเอาระดับเป็นเศรษฐีเงินล้าน ในเงินบาทก็ต้องมีรายได้สักประมาณเดือนละ 3 แสน  

ถ้าท่านยังมีรายได้ไม่ถึงเดือนละ 3 แสน โดยที่ไม่ใช่จากงานประจำด้วยนะแต่เป็นการใช้ทักษะที่ทำให้ท่านเกิดรายได้สูง หรือ ที่เขาเรียกว่า  หรือ ทักษะที่ทำให้มีรายได้สูงนั้นเอง

ที่ผมบอกคน 95-97%บนโลก ที่ไม่ว่าจะทำงานประจำอยู่ หรือ ว่าอยากรวยขึ้นมาในวันใดวันหนึ่งเห็นเขาโฆษณากันเต็มไปหมด ชวนทำธุรกิจในอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นขายตรง ประกัน ธุรกิจ MLM  ออนไลน์สารพัด ทุกอย่างโฆษณาหมดเลยว่า มาเลยรวยแน่นอน  ธุรกิจอันนี้รวย ทำงาน อันนั้นก็ทำง่าย

ผมมีคำถาม ในธุรกิจเหล่านั้นเมื่อคนแห่เข้าไปทำ ให้เวลาผ่านไป 1-3 ปี  สมมุติเข้าไปทำ 100 คน จะมีสักกี่คนที่เป็นเศรษฐีเงินล้านจริงๆและยังอยู่รอด ให้ทุกท่านลองตอบดู

จากธุรกิจที่เห็นกันเต็มไปหมดนี้ ไม่ว่าจะธุรกิจอะไรก็ตาม A-Z  จะ MLM หรือไม่ MLM จะขายตรง หรือ ขายอ้อม  จะพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์  ถ้ามีคน 100 เข้าไปในธุรกิจเหล่านี้ผ่านไป 3 ปี จะอยู่แบบยั่งยืน 1-3% เท่านั้น

นั่นหมายความว่า  95-97%  ตายเรียบ และท่านที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ก็คงเคยมีประสบการณ์ตายมาแล้ว เห็นด้วยไหมครับ คือทำแล้วไม่สำเร็จนั้นเอง นี่คือความโหดร้ายในธุรกิจ โหดร้ายก็คือ เขาไม่รู้จริงว่าจะทำยังไงให้มันเวิร์ค

ทำไมคน 95-97 % ถึงไม่สามารถประสบความสำเร็จเป็นเศรษฐีเงินล้านได้ ก็เพราะเขาขาดทักษะในการสร้างรายได้ในระดับสูงนั้นเอง คนส่วนมากอยากรวย เจอธุรกิจปุ๊บ สมัครเลย ผมบอกเลยผิดขั้นตอน หวังว่าจะไปเรียนในธุรกิจ ซึ่งในธุรกิจเหล่านั้น ไม่ว่าจะธุรกิจเครือข่าย ขายตรงนั้นเนี้ย  มีคนน้อยมากที่รู้วิธีการที่จะทำให้ประสบความสำเร็จ จริงๆ

คน 95-97 % ไม่สามารถประสบความสำเร็จเป็นเศรษฐีเงินล้านได้ ก็เพราะเขาขาดทักษะในการสร้างรายได้ในระดับสูง

มีแต่โค้ชฝึกใหม่ ฝึกหัด เพิ่งทำธุรกิจมาเหมือนกัน พยายามมาสอน โดยใช้ความคิดของตัวเองมาแนะนำทั้งสิน โดยที่เขายังไม่เคยทำรายได้ 7 หลักมาก่อนเลย แล้วคนที่ไม่เคยทำรายได้ 7 หลักมาสอนคิดว่าเขาจะสอนอะไรล่ะ  ก็สอนในสิ่งที่เขาคิดว่ามันใช่  ถ้าเขาทำรายได้ 5-6 หมื่นเขาก็ใช้วิธีการที่ทำรายได้ 5-6 หมื่นมาสอนนั้นเอง

เพราะฉะนั้นที่สำคัญมากคือ ถ้าท่านต้องการหลุดจากวงจรอุบาทของการทำธุรกิจอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ มีแต่ลงทุนแล้วก็เสีย คนส่วนมากจะเลือกทำอยู่ไม่กี่อย่าง ส่วนมากก็ธุรกิจออนไลน์  MLM ขายตรง  ประกันชีวิต

คนจำนวน 60-70 % จะเข้าไปในโอกาสธุรกิจเหล่านี้แล้วสิ่งที่เขาเจอคือ เจอปัญหา ไปต่อไม่ได้ ติดๆ ขัดๆไม่รู้จะไปขั้นต่อไปยังไง  ไม่รู้ว่าชวนคนให้เข้ามาดูโอกาส ชวนยังไงให้เวิร์ค ไม่รู้ว่าเวลาเขาถามมา ควรจะตอบยังไง ไม่รู้ว่าเวลาโดนปฎิเสธจะรับมือยังไง

เข้าไปสมัครลงทุนทำธุรกิจไม่ว่าจะหลัก 100 1000 10000 100000 แล้วก็ติดปัญหา แล้วก็อาจจะเคยตายและเลิกทำไปแล้วด้วย เคยเป็นไหมครับ  เพราะฉะนั้นสิ่งที่ผมบอก นี่คือกับดักหรือว่าวงจรอุบาท ที่ให้คนนั้นไม่ประสบความสำเร็จ

การที่เรานั้นเนี่ยไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเราต้องพัฒนาทักษะไหนก่อน แล้วกระโจนเข้าทำธุรกิจเลยไม่ว่าคนที่ชวนจะหน้าตาเชื่อถือแค่ไหน ไม่ว่าตัวธุรกิจจะน่าดึงดุดแค่ไหน รวยง่าย รวยเร็ว ผมบอกเลยว่าหลงทางทั้งนั้น

ธุรกิจรวยง่ายรวยเร็วหรอ มันเป็นไปไม่ได้หรอก ถ้าคนที่ทำไม่มีทักษะในการทำให้มีรายได้ระดับเงินล้านและไม่มีทักษะ ที่ 2 ที่ 3 ที่กำลังจะพูดต่อ  เอามาประกอบกัน ไม่มีทางเลยที่คนๆนั้นจะรวยง่าย รวยเร็ว รวยนาน ยั่งยืนถาวร

ใครบอกว่ามีระบบที่ดี แค่สมัครเข้าไปก็รวย แห่กันสมัครเข้าไปแค่ 3 เดือนนี้ก็หมดยกนิ้วชู้นิ้วกัน 2-3 เดือนเงียบหมดไม่ว่าจะแบรนไหนก็ตาม เป็นแบบนี้หมดเลย แต่หลังจากที่ลองทำการตลาดแล้วมันไม่เวิร์ค ไม่มีคนทำกับฉันเลย เงินไม่พอที่จะทำให้ฉันไปต่อได้เลย ฉันเลิกดีกว่า ส่วนมากเป็นแบบนี้ทั้งสิ้น

แล้วทำยังไงให้เราหลุดจากวงจรอุบาทนี้ ถ้าเราต้องการที่จะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ  เรียน ก่อน เรียนวิธีการสร้างธุรกิจที่เวิร์ค

ถ้าผมอยากเป็นนักธุรกิจที่มีรายได้หลักล้าน วิชาที่สำคัญที่สุด 2 วิชาที่ท่านจำเป็นจะต้องมี

  1. Copy-writing คือ การขายด้วยตัวอักษร ด้วยการเขียน โฆษณา การเขียนหน้า Sell  เขียนโพสต์ใน Facebook ทักษะนี้สำคัญมาก ถ้าอยากทำธุรกิจออนไลน์ให้สำเร็จต้องเรียนทักษะนี้  เขียนยังไงให้ถูกกลุ่ม เขียนยังไงให้มันแทงทะลุถึงหัวใจ ได้ใจคน
  2. Closing คือ ทักษะปิดการขาย ในโลกออนไลน์ก็ต้องปิดการขาย  จะออนไลน์ ออฟไลน์ ก็ต้องมีการปิดการขาย  ถ้าท่านปิดการขายไม่ได้ท่านก็ไม่ได้เงิน นี่คือทักษะที่สำคัญมากๆที่ท่านจำเป็นต้องพัฒนา

การปิดการขายที่ทรงพลังที่สุดคือ การปิดการขายทางโทรศัพท์ เป็นเครื่องมือที่ใช้ทักษะน้อยที่สุดแล้ว ท่านสามารถหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วก็มีสคริปที่ทรงพลัง แล้วก็โทร วางตัวให้ดี

ทักษะที่ 2 ทักษะในการขยายธุรกิจให้โตขึ้น เรื่อยๆ

ทักษะที่ 2 ท่านจะต้องขยายธุรกิจให้เป็น การขยายธุรกิจนี้คือ หลังจากที่ธุรกิจของท่านทำเงินแล้ว การขยายธุรกิจมันเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ที่เจ้าของธุรกิจนั้นจะต้องโฟกัส และ ทำอยู่เสมอๆ

โดยที่ใครมีทักษะนี้ จะทำให้ธุรกิจโตขึ้นเรื่อยๆ แถมลดค่าใช้จ่ายลงไปอีก ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจสมัยก่อน เช่น  เปิดร้านอาหาร นั่งได้ 100 คน ทำไงอยากให้ได้ 200 คนต่อวัน ต้องเปิดร้านใหม่ ลงทุนเยอะ

แต่ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจสมัยนี้ ธุรกิจออนไลน์มีคนเข้าเว็ปไซต์วันละ 1000  อยากให้เข้าวันละ 2000 ใช้การตลาดออนไลน์ช่วย  ลงทุนต่ำกว่าการเปิดร้านอาหารใหม่ เห็นด้วยไหมครับ

ท่านจะต้องเอาเงินที่ท่านได้จาก High Income Skill มาทำขยายธุรกิจ

เมื่อธุรกิจของท่านทำเงิน ท่านก็เอาเงินเหล่านั้นมาทำการขยายธุรกิจต่อ  อย่าเอาไปใช้ คนทั่วไปพลาด ซื้อบ้าน ซื้อรถ พอได้ค่าขึ้นตำแหน่งโชว์หรูเลย ซื้อบ้าน ซื้อรถ กันให้วุ่น นั่นคือหายนะ 

เพราะธุรกิจเหล่านี้มันไม่ยั่งยืน ผมเห็นมาเยอะมากเลยที่นักธุรกิจที่ขึ้นตำแหน่งสูงได้  มีรายได้เยอะ มีชีวิตที่แย่กว่าตอนที่ไม่ได้ขึ้นตำแหน่งอีก  เพราะหนี้จากบ้าน หนี้จากรถ หนี้จากของใช้ส่วนตัวหรูๆ หนี้จากไลฟ์สไตล์ พยายามโชว์หรูเพื่อดึงดูดคน

จริงๆไม่จำเป็นต้องใช้ความหรูดึงดูดคน ใช้คุณค่าด้านอื่นก็ได้ ซึ่งเขาไม่รู้ว่าการทำให้ดูรวยจะดึงดูดคนได้ จริงๆแล้วมันเปลืองมาก มันไม่ใช่คุณค่าที่แท้จริง

คุณค่าที่แท้จริงต้องเป็นสิ่งที่เป็นคุณค่าจากตัวเขาที่เขาจะให้กับผู้มุ่งหวัง เช่นการเป็น Mentor ให้กับผู้มุ่งหวัง การสอนให้เขาสร้างระบบแห่งความสำเร็จได้

ทักษะที่ 3 ทักษะในการลงทุนเพื่อผลตอบแทนสูง

เอาเงินจากข้อที่ 1 ที่ 2 เอาไปลงทุนในข้อที่ 3 คือท่านจะต้องพัฒนาทักษะในการลงทุนเพื่อผลตอบแทนสูง  ผมบอกเลยคนส่วนมากหลงทางกันหมด ผมเห็นโฆษณา ลงทุนคลิปโต ลงทุนฟอเร็ก  ลงทุนเล่นหุ้น  ลงทุนโน้น ลงทุนนี่ มากกว่า 95-98%  คนเหล่านี้ไม่มีทักษะในการลงทุนเพื่อผลตอบแทนสูงเลย

เขาคิดว่าเขาไปเข้าคอร์สมา 1-2 คอร์สแล้วเขาจะมีทักษะในการลงทุนระดับสูง ไม่เลยครับ แล้วเป็นไงละครับเมื่อคลิปโตราคาตก เมื่อหุ้นราคาตก คนเหล่านี้สูญเงินหมดเลย

มีใครบ้างครับที่มีประสบการณ์ในการเข้าไปลงทุนแล้วก็สูญเงิน ไม่ว่าจะธุรกิจ  ไม่ว่าจะอสังหาริมทรัพย์  ไม่ว่าจะหุ้น คลิปโต แล้วศูนย์  ผมคนหนึ่งครับเคยเป็น

การที่ท่านอยากจะมี ทักษะในการลงทุนเพื่อผลตอบแทนสูง ถ้าใครเคยอ่านหนังสือพ่อรวยสอนการลงทุน การจะเป็นนักลงทุนที่ยิ่งใหญ่ การจะเป็นนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จนั้น เขาจะต้องผ่านการเป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาก่อน

แล้วถ้าท่านยังไม่เคยมี High Income Skill ท่านไม่เคยมีทักษะขยายธุรกิจ ให้มันโตขึ้นไปจนมีรายได้ มีเงินเหลือเฟือ ท่านไม่มีทักษะในการลงทุนเพื่อผลตอบแทนสูงหรอก เพราะท่านไม่เข้าใจว่าจะวิเคราะห์ยังไงเพื่อที่จะเลือกบริษัทได้ถูกต้องในการลงทุน

และนี่คือสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้คนกระโดดลงไป ลงทุน ลงทุนๆๆ แล้วไปต่อไม่ได้ 95-97%  ตอนนี้ใครถึงบางอ้อแล้วครับว่า อยากรวย แต่ก็ไม่รวยสักที

เมื่อท่านมีเงินลงทุน ท่านจะต้องมีอสังหาริมทรัพย์ มีพันธบัติ มีหุ้น มีอะไรก็แล้วแต่ ลงทุนลงไปในสิ่งที่ท่านรู้และเข้าใจ เพราะมันถึงเวลาที่ทำให้เงินทำงานแทนท่านแล้ว

ขั้นตอนที่ 1 ที่ 2 ท่านใช้ทักษะของท่านแลกกับเงิน ใช้เวลา ใช้ชีวิตของท่านแลกกับเงิน  แต่บังเอิญมันเป็น  High Income Skill ท่านจึงทำเงินได้มากกว่าคนอื่น 

ข้อ 2 ก็เหมือนกัน ธุรกิจทำเงินให้ท่านแล้วท่านก็ใช้ทักษะของท่าน ขยายและสร้างธุรกิจของท่านได้เยอะๆ ข้อ 1 ข้อ 2 ท่านยังไม่ได้ใช้เงินทำงานนะ แต่ข้อ 3 การลงทุนเป็นการที่ท่านนั้นใช้เงินทำงาน ที่คนเขาชอบพุดกัน แต่คนส่วนมากกระโดดข้าม 3 ขั้นตอนนี้เลยไปต่อไม่ได้

เพราะฉะนั้นสิ่งที่ผมอยากจะแบ่งปัน ถ้าท่านต้องการที่จะเรียนสุดยอดทักษะการทำการตลาดดึงดูด ตอนนี้แหล่งที่เรียนได้ คือ


ถ้าเนื้อหานี้มีประโยชน์กับท่าน เราอยากทราบว่าท่านมีความคิดเห็นอย่างไร เขียนความเห็นที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ท่านสามารถช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับผู้คนได้โดยการแชร์บทความนี้ออกไปเยอะๆ นะครับ

แด่ความสำเร็จของท่าน


เชษฐวิทย์ สิงขร

เชษฐวิทย์ สิงขร
Co-Founder
MLMOnlineSchool.com

กดแชร์เก็บไว้อ่านหรือแบ่งปันได้ที่นี่
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments