จะทำอย่างไร ถ้าทำธุรกิจแล้วคนรอบข้างไม่เห็นด้วย? - MLMOnlineSchool.com
MLM Attraction Blueprint 2.0

7 ความลับในการทำให้คนขอซื้อสินค้าหรือขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง

ฟรี! อีเมลคอร์ส ถ่ายทอดวิชาการตลาดดึงดูดที่ทรงพลังที่สุด ส่งตรงถึงอีเมลของท่านตลอด 7 วันนี้!

จะทำอย่างไร ถ้าทำธุรกิจแล้วคนรอบข้างไม่เห็นด้วย?

ทำแล้วคนรอบข้างไม่เห็นด้วย

ถ้าท่านไม่ต้องการเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธและล้มเหลวในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจเครือข่ายของท่านอีกต่อไป และต้องการรู้วิธีดึงดูดผู้คนให้เข้ามาขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง คลิกที่นี่

ทำธุรกิจแล้วเคยยอมแพ้ รู้สึกว่าคนรอบข้างนอกจากจะไม่เห็นด้วยแล้ว ยังบั่นทอนกำลังใจให้รู้สึกไม่อยากไปต่ออีกด้วย ต้องทำอย่างไร?

More...

วีดีโอ
"จะทำอย่างไร ถ้าทำธุรกิจแล้วคนรอบข้างไม่เห็นด้วย?"

หนังสือเสียง 

"จะทำอย่างไร ถ้าทำธุรกิจแล้วคนรอบข้างไม่เห็นด้วย?"

เชษฐวิทย์ สิงขร:

สวัสดีครับมาพบกับเราสองคนอีกครั้งหนึ่ง แล้วนะครับ ปกตินะครับ ถ้าเราเจ็บป่วยแล้วก็ต้องไปหาหมอ เพื่อรับการรักษา แล้วก็ให้หมอจ่ายยาถูกไหมครับ แต่วันนี้นะครับเราสองคนโดยเฉพาะอาจารย์กมลเวช จะมาจ่ายยาให้กับผู้ที่ มีปัญหาหรือกำลังป่วยในการทำธุรกิจ

วันนี้นะครับ ก็มีคำถาม จากผู้ที่ประสบปัญหา คุณกรสหัส บอกว่าทำธุรกิจแล้วเคยยอมแพ้ รู้สึกว่าคนรอบข้างนอกจากจะไม่เห็นด้วยแล้ว ยังบั่นทอนกำลังใจให้รู้สึกไม่อยากไปต่ออีกด้วย ซึ่งปัญหานี้เขียนมากันเยอะมาก

ยังมีอีกปัญหานึงของ คุณศุภัชญา มีปัญหาคล้ายๆกันก็คือ เคยยอมแพ้เพราะแฟนไม่ทำเครือข่ายค่ะ

ปัญหามีแบบนี้อาจารย์กมลเวชจะจ่ายยาอย่างไร เชิญเลยครับ

กมลเวช เมืองศรี:

สวัสดีทุกท่านนะครับ ช่วงกมลเวชจ่ายยา เหมือนเป็นหมอเลย จริงๆเอาประสบการณ์ ในการเอาชนะความท้าทาย ในการทำธุรกิจ เอามาแบ่งปันกัน

เวลาเราแบ่งปันวิชาผ่านทางอินเทอร์เน็ต ก็จะมีพี่น้องส่งคำถามมาเยอะแยะเลย

ซึ่งคำถามเมื่อสักครู่นี้ เป็นปัญหาที่ผมเชื่อว่า ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจ และอยากให้ประสบความสำเร็จ เจอกันเยอะมาก เรามาลองเจาะประเด็นดูว่าจริงๆแล้วปัญหา มาจากอะไร แล้วเราจะสามารถเอาชนะความท้าทาย ที่ทำให้เราไปต่อไม่ได้

โค้ดแนมเห็นด้วยกับผมไหมครับว่า คนที่เจอปัญหาประมาณ 95-97 เปอร์เซ็นต์เลิกหมดเลย

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ใช่ พอเจอปัญหาแล้วเลิกเลยไม่ไปต่อทำให้ธุรกิจที่ ตั้งเป้าหมายไว้ก็ล้มเลิกไปด้วย น่าเสียดายนะครับ

กมลเวช เมืองศรี:

เรามาเจาะทีละประเด็นกันว่า ทำไม คนรอบข้างถึงไม่เห็นด้วยกับเรา

ทำไม คนรอบข้างถึงไม่เห็นด้วยกับเรา

เวลาที่เราอยากจะเริ่มต้น ลงทุนหรือว่าลงมือสร้างธุรกิจ ให้ประสบความสำเร็จ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นวงการธุรกิจออนไลน์ ธุรกิจเครือข่าย ขายตรงประกันชีวิต พวกนี้มักจะโดนคนรอบข้าง และเป็นคนที่รักกันทั้งนั้นเลย พ่อแม่ สามี ภรรยา ห้ามไม่ให้เราทำ 

ซึ่งไม่ใช่ว่าผมไม่เคยโดน ผมก็เคยโดนเช่นเดียวกัน ทำให้เรามีความรู้สึกว่าทำไมล่ะเราตั้งใจทำจริงๆแต่ทำไมไม่เห็นด้วยกับเรา เรารู้นะว่ายังใหม่และไม่เกิดผลลัพธ์ แล้วเราจะทำอย่างไร

เพราะคนส่วนมากที่ยอมแพ้นั้นไม่อยากมีปัญหา กับคนที่เขารัก

สมมุติว่าภรรยาหรือสามีไปตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจออนไลน์ขายตรงประกันชีวิต หรือขายของออนไลน์ แล้วถ้าสามีไม่เห็นด้วย สามีเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดีมาก่อน

เช่น อาจจะเคยทำแล้วก็ไม่ประสบความสำเร็จ แล้วก็รู้สึกว่าธุรกิจแบบนี้ไม่ดี ฉันทำไม่สำเร็จ เธอก็คงทำไม่สำเร็จ

จริงๆ ตรงนี้ผมอยากแนะนำแบบนี้ครับว่า ถ้าเราต้องการทำธุรกิจอะไรก็ตามให้ประสบความสำเร็จ คนที่ควรมีความเชื่อมั่นเกิน 100% หรือพันเปอร์เซ็นต์คือเราก่อน

ความเชื่อมั่นของเราจะเปรียบเหมือนต้นไม้ใหญ่ ที่อยู่กลางทุ่ง ที่ในทุ่งเหล่านั้นอาจจะมีแต่ต้นไม้เล็กๆหรือหญ้าเต็มไปหมดเลย แต่ต้นไม้ใหญ่นี้จะต้องมีคุณสมบัติสำคัญอย่างหนึ่ง ไม่ว่าพายุจะพัดฝนจะกระหน่ำ ท่านต้องยืนหยัดเหมือนต้นไม้ใหญ่ต้นนั้น

อย่ายอมแพ้อะไรง่ายๆ

อย่ายอมแพ้อะไรง่ายๆ ให้กับ สิ่งต่างๆ ที่ถาโถมมาจากคนที่เรารัก ซึ่งผมทราบดีว่ายิ่งคนที่เรารักไม่เห็นด้วย ยิ่งทำให้รู้สึก คับแค้นใจและเจ็บปวดมากกว่าคนอื่น

และทำให้คนที่ เจอเหตุการณ์แบบนี้ตัดสินใจเลิกหมดเลย เพราะไม่อยากมีปัญหากัน ผมเองก็เคยเกิดประเด็นเหล่านี้ในชีวิตจะเล่าให้ฟังนะครับ

สมัยที่ผมเริ่มต้นอยากจะทำธุรกิจจากที่บ้านให้ประสบความสำเร็จ เมื่อ 10-15 ปีที่แล้ว ทำยังไม่เกิดผลลัพธ์ลงทุนไปเป็นแสน ดูแล้วยังไม่มีวี่แววแต่ผมเชื่อว่าผมสามารถประสบความสำเร็จได้

มีอยู่วันหนึ่งผมก็ได้รับโทรศัพท์ โทรมาจากคุณพ่อนั่นเอง ผมก็นึกว่าโทรมาถามสารทุกข์สุขดิบ สอบถามว่าครอบครัวเป็นอย่างไรบ้าง ลูกผมยังเล็กอยู่ แต่พ่อโทรมานั้นน้ำเสียงไม่ดีเลย คือแบบโกรธมาเลย

น่าจะปรึกษากับคุณแม่เรียบร้อยแล้วว่า เดี๋ยวต้องจัดการให้ได้ต้องเอาลูกกลับไปทำงานประจำให้ได้ เพราะพ่อกับแม่ อยากให้ผมทำงานประจำ แต่ผมไม่ต้องการทำงานประจำ ผมลาออกมา เพื่ออยากจะสร้างธุรกิจให้สำเร็จ

พ่อก็เริ่ม บอกว่าส่งไปเรียนเมืองนอกเมืองนามาไม่มีสมองหรือไง ถึงมานั่งทำธุรกิจอะไร บ้าๆ บอๆอย่างนี้ จะต้องเลี้ยงลูกเลี้ยงเมียนะ จะเอาเงินที่ไหนไปเลี้ยง ดูแล้วไม่มีอนาคตเลย ไม่ได้สอนให้ลูกมาเป็นคนโง่แบบนี้นะ

ที่ผมเล่านี่พูดแบบเบาๆนะครับ แต่จริงๆนี้หนักกว่านั้นครับ พ่อวางหูไป และคิดว่าจะทำให้ลูกตระหนัก

ซึ่งลูกก็ตระหนักแต่วิธีการสื่อสารนั้น ผมรู้สึกเจ็บปวดมาก แต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกโกรธท่านนะ ครับผมรับทราบดี ถึงความเป็นห่วงของท่าน แต่พอวางโทรศัพท์ปุ๊บ น้ำตาผมก็ไหลเลยทันที กลั้นไม่อยู่

ภรรยาผมเห็นอาการ แล้ว เพราะเห็นว่า โทรศัพท์อยู่นาน 5 นาที ผมนั่งร้องไห้คนเดียวทนไม่ไหว เพราะว่าเรามีความมุ่งมั่นตั้งใจมากเราเชื่อมั่น และเราอยากสำเร็จ แต่คนที่เรารักมากที่สุดในชีวิตคือคุณพ่อคุณแม่ไม่เห็นด้วย แล้วต้องการให้เราเลิก และกลับไปทำงานประจำ

โค้ชแนม เห็นด้วยไหมครับว่าช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาที่บอบบางที่สุดของเรา ง่ายมากเลยที่จะเลิก แล้วจังหวะนี้แหละที่คนเลิก

แต่ผมไม่เลิก ผมตัดสินใจเลยว่า ยังไงผมก็ไม่อนุญาตให้ใครมาขโมยความฝัน ของผมได้ จำคำนี้ไว้นะครับ ถ้าเราต้องการประสบความสำเร็จ และเรากำลังทำอะไรใหม่ๆที่คนรอบข้างไม่เห็นภาพว่าเรากำลังทำอะไร และเขาไม่เชื่อว่าเราจะทำได้

Giant-Raintree-Kanchanaburi

เราจะต้องยืนเหมือนต้นไม้ใหญ่

เราจะต้องยืนเหมือนต้นไม้ใหญ่ และไม่อนุญาตให้ใครมาขโมยความฝันของเราไปได้ เพราะผมเชื่อว่าถ้าผมประสบความสำเร็จแค่คนเดียว ครอบครัวผมตระกูลผม ก็จะสุขสบายหมดเลย สมมุติผมทำธุรกิจจนมีรายได้เป็นล้านบาท คิดว่าครอบครัวเราจะดีขึ้นไหมครับ คุณภาพชีวิตดีขึ้น การกินการอยู่ บ้านรถ ทุกอย่าง

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ใช่ครับเพราะเราประสบความสำเร็จแค่คนเดียวทุกคนในครอบครัวก็ได้รับผลจากความสำเร็จนั้นด้วย

กมลเวช เมืองศรี:

ดังนั้น ท่านที่กำลังมีปัญหาคนรอบข้างไม่เห็นด้วยหมดหวังท้อแท้หมดกำลังใจ ถ้าท่านอยากประสบความสำเร็จจำคำผมไว้นะครับ อย่ายอมแพ้เด็ดขาด ท่านก็ ครับ ขอบคุณมากเลยครับ

แต่หูของท่าน จะต้องเหมือนมีบานพับที่ปิดเอาไว้อย่ารับ ความคิด - เหล่านั้นเข้ามา

เมนทอลของผมท่านหนึ่ง ผู้ที่ทำรายได้ 300 ล้าน ด้วยการสร้างธุรกิจจากที่บ้าน ท่านเคยแบ่งปันกับเราไว้ เขาไม่อนุญาตให้ใคร มาขโมยความฝันของเขาเลยแม้แต่แม่ของเขาเอง

แม่ของเขาจะเป็นกลุ่มคนที่ชอบเสพข่าว และฟังแต่เรื่องลบๆ เศรษฐกิจไม่ดีลงทุนทำธุรกิจเดี๋ยวโดนโกง ทำธุรกิจเดี๋ยวไม่ประสบความสำเร็จเดี๋ยวเจ้งขึ้นมาจะทำอย่างไร จะใส่แต่ความคิดลบ

เขาจะสื่อสารกับคุณแม่อย่างนี้ คุณแม่ครับ ผมรักคุณแม่มาก แต่ ณ ตอนนี้ผมต้องขออนุญาต ที่จะไม่สื่อสารกับแม่เกิน 5 นาที นะครับ เพราะพลังจากความคิดลบจากคนที่เรารักจะรุนแรงมากกว่าคนอื่นหลายเท่า 

หลังจากที่ผมได้รับการโค้ชชิ่ง สิ่งเหล่านี้ เราก็เลยเข้าใจว่าเรามีคุณสมบัติเหล่านี้ เหมือนกับตอนนั้นที่เราฟัง และเราก็ยัง ยืนหยัด และขอเวลา 3 ปี

3 ปีนี้ถ้าผมทำในสิ่งที่ทำนี้ไม่สำเร็จ ผมยินดีที่จะทิ้งทุกอย่าง แล้วกลับไปทำสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องการให้ผมทำ อยากให้ผมทำงานไปตลอดชีวิต ใช่ไหม ได้เลยผมยินดี แต่ผมขอ 3 ปี และขอให้สนับสนุนผมนะ ขอให้รักผมเหมือนเดิม ผมไม่ได้ดื้อ แต่ผมมีความเชื่อมั่นมาก ว่าจะประสบความสำเร็จ ขอเวลา 3 ปี ทำไมต้อง 3 ปีครับ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

เพื่อที่จะมีระยะเวลากำหนดให้ เราใช้เวลาสร้างธุรกิจและให้ท่านได้รอด้วย เพราะเราต้องพัฒนาตนเอง

กมลเวช เมืองศรี:

ไม่ใช่เราสัญญาว่าเดือนหน้าเราจะประสบความสำเร็จ เป็นไปไม่ได้เพราะมันเร็วเกินไป เหมือนกับสัญญาไปเพื่อตัดปัญหา

การทำธุรกิจ มันต้องใช้เวลา กว่าจะพัฒนาตัวเอง กว่าจะเรียนรู้วิธีการทำการตลาด กว่าจะลงมือทำจนเกิดทักษะ กว่าจะสร้างผลลัพธ์ จากคนคนนึงที่ไม่เคยทำธุรกิจอะไรสำเร็จมาก่อนเลย จะให้สร้างธุรกิจจนประสบความสำเร็จมีรายได้หลักแสนหลักล้าน

ชัดเจนกับสิ่งที่ทำ

หลังจากที่ผมชัดเจนมาก ว่าผมจะไม่ยอมแพ้ไม่เลิกแล้วก็จะไปต่อ และขอให้เป็นกำลังใจให้ผมด้วย และอย่าว่าผมอีก ผมขออย่างเดียวคือกำลังใจ

เพราะถ้าผมสำเร็จแล้ว สำเร็จกันหมดทั้งครอบครัว ทายซิว่าเมื่อเวลาผ่านไป เราสำเร็จไหม เราก็ต้องสำเร็จสิครับ ถ้าเราไม่สำเร็จเท่ากับเราจะต้องทำในสิ่งที่เราไม่ชอบ ตลอดชีวิต คือเดิมพันชีวิตกันเลย

มันเลยทำให้ผมมีแรงบันดาลใจอย่างแรงกล้า ผมจะตื่นนอนเหมือน ที่บ้านถูกไฟไหม้ ตื่นมามีพลังมากวันนี้ต้องทำอะไร เราออกไปทำธุรกิจกันตะลุย เต็มที่ จนเราทำรายได้จากหลักหมื่น เป็นหลักแสนจากหลักแสนเป็นหลักล้าน

เท่านี้แหละสิ่งที่เกิดขึ้นคืออะไรรู้ไหมครับพ่อกับแม่โทรมาใหม่ ดีใจนะประสบความสำเร็จแล้ว มีบ้านใหม่มีรถใหม่ โอนเงินให้มากกว่าเดิมหลายเท่า

สมัยก่อนตอนผมไม่มีเงิน ผมยังโอนให้แม่ 2,000 บาท ไม่มีจะกินเลยนะยังต้องกันให้แม่นะ ผมไม่ได้บอกแม่นะว่า ผมไม่เหลืออะไรแล้ว ผมไม่มีเงินแล้วนะ ผมไม่อยากให้คุณแม่กับคุณพ่อไม่สบายใจ

แต่คุณแม่ก็รู้สึกเสียใจว่า ทำไมทำธุรกิจสำเร็จแล้วให้แม่ 2,000 บาท แต่จริงๆตอนนั้นไม่ได้พูดความจริง ผมเลยแนะนำว่าเวลามีปัญหาอะไร ควรพูดความจริงกับคนใกล้ตัวเห็นด้วยไหมครับ พูดความจริงนะครับ สุดท้ายแล้วเราจะต้องมาถึงจุดที่พูดความจริงอยู่ดี

เพราะฉะนั้นอย่าหลอกสถานการณ์เป็นอย่างไร สถานการณ์การเงินเป็นอย่างไรธุรกิจเป็นอย่างไร ต้องสื่อสารให้ชัดเจน หลังจากที่เราประสบความสำเร็จแล้วโทรศัพท์มาใหม่ ทั้งพ่อและแม่ ถามว่าเป็นยังไงบ้างลูก ธุรกิจดีขึ้นมากใช่ไหม ดีใจด้วยนะ

จากที่เคยไม่เห็นด้วยกลับโทรมาชื่นชมและก็อวยพร คุณพ่อจากที่ เคยโทรมาต่อว่า โทรมาใหม่ และบอกว่าดีใจด้วยที่ลูกประสบความสำเร็จ ยินดีมากๆเลย และพ่อ ขออวยพรให้ลูก ประสบความสำเร็จ

ยืนหยัดไม่ยอมแพ้

กลายเป็นแบบชื่นมื่นไปหมดเลย ทั้งหมดนี้คือสาเหตุหลักมาจากที่เรา ยืนหยัดไม่ยอมแพ้

เพราะฉะนั้นทุกท่านครับ ถ้าต้องการเปลี่ยนคำขัดขวางไม่ให้เราประสบความสำเร็จ คนเหล่านี้ไม่ใช่เขาไม่รักเราเขารักเรามาก แต่เขากลัวว่าเราจะไปล้มเหลวและรับไม่ไหว เขาเลยต้องดึงเรากลับมา ในจุดที่ทุกคนอยู่แล้วเราสบาย จริงๆแล้วไม่ค่อยสบายหรอกนะ

เพราะฉะนั้นสุดท้ายแล้วผมสรุปเลยว่า ทั้งคุณกรสหัส และคุณศุภัชญา ที่ถามคำถามมา ถ้าได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง หรือตอนนี้กำลังดำเนินธุรกิจอยู่ จงอย่ายอมแพ้โดยเด็ดขาด แล้วก็ยืนหยัด ถึงแม้ว่ารอบข้างเราคนทั้งโลกจะไม่เห็นด้วยกับเราเลย เราก็ต้องยืน เพราะวันใดที่เราทำแล้วประสบความสำเร็จ วันนั้นเราจะชนะคนทั้งโลกที่ไม่เห็นด้วยกับเรา

โค้ดแนมมีประสบการณ์นี้ไหมครับ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ประสบการณ์ในส่วนของผม เนื่องจากเราเห็นข้อมูลธุรกิจมามากกว่าเขา ซึ่งเขายังไม่ได้เห็นรายละเอียดต่างๆ

สิ่งที่ผมทำก็คือ พามาดูด้วยเลย มาดู มาเห็นด้วยกัน แล้วค่อยมาห้ามกันอีกทีนึง เพราะตอนแรกที่เขาคัดค้านเพราะเขาไม่เห็นข้อมูล และไม่เห็นภาพ เราแค่เอาความตื่นเต้นของเราไปเล่าให้เขาฟัง

ซึ่ง เนื่องจากเขามีประสบการณ์เดิมๆ ก็อาจจะยังไม่เข้าใจในสิ่งที่เราเข้าใจมาเพราะฉะนั้นพาเขาไปฟังด้วย ก็จะทำให้ลดสิ่งที่เขากังวลลงไปได้มาก แล้วถ้าเขาเห็นด้วยเขาก็จะมาช่วยเราทำ ถ้าเขาเห็นว่าสิ่งที่เราตัดสินใจนั้นถูกต้อง

แต่คนที่ทำงานหลักก็ยังคือเรา เราก็ต้องรักษาเป้าหมายความฝันของเราให้ประสบความสำเร็จ

กมลเวช เมืองศรี:

เป็นสิ่งที่ดีมากครับ ซึ่งคนที่มีครอบครัว ใครก็ตามที่เป็นนักสร้างโครงการใหม่ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายสามี อยากจะทำอะไรใหม่ๆ ภรรยาก็มัก จะกังวลว่าทำได้เหรอ เพราะธรรมชาติของสุภาพสตรี ต้องการความมั่นคง ไม่อยากให้ครอบครัวมีปัญหา แต่ผู้ชายชอบความตื่นเต้นชอบลุย

มันไม่มีอะไรผิดถ้าคู่ของท่านไม่เห็นภาพและไม่สนับสนุน หน้าที่ของท่านก็คือ ก็ต้องยืนหยัดและบอกกับเขาว่าขอเวลา จะ 1 2 หรือ 3 ปีขอเถอะ และขอให้คุณสนับสนุนฉันนะ อย่าได้คัดค้านเลย

เพราะมีเมนทอลอีกท่านหนึ่งแนะนำผมว่า คุณเดินทางรอบโลกสร้างธุรกิจจนประสบความสำเร็จมีเป็นสิบเป็นร้อยล้าน เคยโดนขัดขวางบ้างไหม เขาบอกว่า มี และถ้า เขาไม่ให้ทำ คุณจะทำอย่างไร เขาบอกว่าเขาก็จะเลิก กับภรรยา

เขาบอกว่ารักภรรยามากแต่ถ้าใครก็ตามมาขัดขวาง ความฝันของเขา แต่ยังรักเหมือนเดิม แต่จะขอตามความฝัน เพราะเขาชัดเจน และขอให้ภรรยาสนับสนุนเขา

ทายสิครับว่าภรรยาเขาเลิกหรือว่าเดินตาม สุดท้ายภรรยาเดินตามความฝันกับเขาด้วย

เพราะท่านเป็นต้นไม้ใหญ่ที่ไม่ว่าจะโดนพัดกระหน่ำ หรือพายุอะไรก็ไม่ล้ม สุดท้ายใครจะแพ้ มันต้องมีฝ่ายหนึ่งที่แพ้ ถ้าท่านไม่ใช่ฝ่ายแพ้ ก็อีกฝ่ายนึงเป็นฝ่ายที่แพ้

ถ้าท่านยืนหยัดหลักการนี้ไว้ท่านจะเป็นผู้ชนะ ตลอดกาล 

เชษฐวิทย์ สิงขร:

สำหรับวันนี้ท่านได้รับ การจ่ายยาจากอาจารย์กมลเวชไปเรียบร้อยแล้ว หวังว่าท่านคงจะนำไปใช้ และนำไปสร้างธุรกิจของท่าน จนประสบความสำเร็จ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ


ถ้าเนื้อหานี้มีประโยชน์กับท่าน เราอยากทราบว่าท่านมีความคิดเห็นอย่างไร?
เขียนความเห็นที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ท่านสามารถช่วยเพิ่มคุณค่าของท่านได้โดยการแชร์บทความนี้ออกไปเยอะๆ นะครับ

แด่ความสำเร็จบนโลกออนไลน์ของท่าน!


kamolwech-chetthawit

เชษฐวิทย์ สิงขร & กมลเวช เมืองศรี

MLM Attraction Blueprint 2.0

"ในที่สุด! วิธีที่ง่ายกว่า
ในการชวนคนเข้าร่วมธุรกิจ ที่ไม่ถูกปฏิเสธ
ไม่สูญเงิน เวลาและแรงงานของท่าน
วิ่งไล่ล่าผู้มุ่งหวังคุณภาพแย่ๆอีกต่อไป"


"นี่คือสุดยอดวิชาที่ผมใช้สร้างธุรกิจเครือข่ายให้เติบโตมีรายได้ 7 หลัก โดยไม่ต้องโทรชวนคนไม่รู้จัก หรือขอร้องญาติพี่น้องเพื่อนฝูงอีกต่อไป ...และผมอยากจะเปิดเผยให้ท่านได้รู้ด้วยว่า..."

กดแชร์เก็บไว้อ่านหรือแบ่งปันได้ที่นี่
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments