เทคนิครวยไวใน 3 ปี - MLMOnlineSchool.com
MLM Attraction Blueprint 2.0

7 ความลับในการทำให้คนขอซื้อสินค้าหรือขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง

ฟรี! อีเมลคอร์ส ถ่ายทอดวิชาการตลาดดึงดูดที่ทรงพลังที่สุด ส่งตรงถึงอีเมลของท่านตลอด 7 วันนี้!

1

เทคนิครวยไวใน 3 ปี

ถ้าท่านไม่ต้องการเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธและล้มเหลวในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจเครือข่ายของท่านอีกต่อไป และต้องการรู้วิธีดึงดูดผู้คนให้เข้ามาขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง คลิกที่นี่

นี่คือประสบการณ์ 10 ปีที่ผ่านมา ผมเคยใช้ชีวิตแบบทั้งมีเงินและไม่มีเงินมาแล้ว

ในช่วงที่ไม่มีเงินนั้น แม้แต่เงินที่จะซื้อข้าวทานก็ไม่มี เงินจะซื้อนมให้ลูกทานก็ไม่มี ต้องแบมือขอเงินจากคนอื่น เพื่อที่จะดำรงชีวิตอยู่สักระยะใหญ่ๆ 

แต่หลังจากที่ผมนั้นได้เรียนรู้ เคล็ดลับสู่ความสำเร็จหลายๆอย่าง วันนี้จะแบ่งปัน 3 อย่างให้กับทุกท่าน

More...

ท่านสามารถเลือกที่จะ อ่านบทความ หรือ ดูวีดีโอถ่ายทอดสด หรือดาวน์โหลดไฟล์ Mp3 เพื่อฟังหนังสือเสียง ที่อธิบายอย่างละเอียดได้ที่นี่ทันที

วีดีโอ "ทำอย่างไรให้รวยไวไม่เกิน 3 ปี"

หนังสือเสียง
"ทำอย่างไรให้รวยไวไม่เกิน 3 ปี"

วันนี้จะแบ่งปัน 3 อย่างให้กับทุกท่าน ได้เริ่มเตรียมตัวครับว่า หลังจากที่ผมได้เรียนรู้ความลับเหล่านี้แล้ว ทำให้ผมนั้นสามารถพลิกฟื้นชีวิตกลับมา

แล้วก็ประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด อย่างต่อเนื่อง ตลอด 7 ปีที่ผ่านมารายได้ของผม ธุรกิจของผม โตขึ้นๆเรื่อยๆ ยังไม่เห็นมีวี่แววที่มันจะตกลงเลย

นั้นหมายความว่าจากคนที่เคยมีปัญหาเรื่องเงินมากๆ ไม่มีข้าวจะกิน ไม่มีเงินจะซื้อข้าวเลย กลายเป็นคนที่สามารถที่จะสอนให้คนอื่นทำเงินมากๆ

เงินไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต แต่ลองไม่มีเงินดูสิครับท่านจะเป็นอย่างไรในปัจจุบันนี้ เงินไม่สามารถซื้อความสุขได้หรอกครับทุกท่าน แต่ลองไม่มีเงินดูสิ ท่านจะมีความสุขไหมล่ะ

 เงินไม่สามารถซื้ออิสรภาพได้หรอกครับทุกท่าน แต่อันนี้ผมเถียง มันสามารถซื้อได้ ถ้าท่านมีเงินท่านไม่จำเป็นต้องทำงานประจำ เห็นด้วยไหมครับ ถ้ามีเงินอยู่ในบัญชีสัก 30 ล้าน ท่านเลือกที่จะไม่ทำก็ได้ถ้ามีอิสระมากขึ้น
ถ้าท่านมีเงิน ท่านไม่จำเป็นต้องทำงานประจำ เห็นด้วยไหมครับ

เพราะฉะนั้นวันนี้ผมจะแบ่งปันเคล็ดลับสำคัญของการเริ่มต้นว่า ทำอย่างไรให้เราทุกๆคนนั้นสามารถที่จะเริ่มต้นปูรากฐาน สร้างรากฐาน เพื่อทำให้เราทุกคนนั้น มั่งคั่ง ร่ำรวย รวยเร็วภายใน 1-3 ปี ซึ่งรายได้นั้นต้อง 7-8 หลัก

สิ่งที่ผมเอามาแบ่งปันนี้เกิดจากประสบการณ์จริง และ เรียนรู้จากคนที่มีรายได้ 100 ล้าน 1000 ล้าน ซึ่งผมเอามาปรับใช้มันเวิร์คมากจริงๆ

ในทัศนคติที่จะรวยไวใน 3 ปีนั้น ไม่ทราบว่าทุกท่านจะเห็นด้วยไหมว่า ไม่มียุคไหนอีกแล้วในประวัติศาสตร์ของโลกใบนี้ ที่คนนั้นจะสามารถมีโอกาสร่ำรวย รวยเร็ว ว่องไว ได้ภายใน 3 ปี ได้เท่ากับวันนี้ แล้วก็วินาทีนี้อีก แล้ว

ทุกท่านทราบไหมครับว่าในทุกๆครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นบนโลกนี้ ไม่ว่าจะในระดับเล็กขนาดไหน จนถึงระดับหนัก ใหญ่ขนาดไหนก็ตาม มีคนรวย มีเศรษฐีใหม่เกิดขึ้นเสมอครับ เกิดขึ้นตลอด

เศรษฐกิจตก แต่มีคนเห็นวิกฤตเป็นโอกาส และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่ เทคโนโลยีครองโลก อินเตอร์ครองโลก การสื่อสารทั่วโลกรวดเร็วไวภายใน 1 วินาทีอย่างนี้

เศรษฐกิจตก แต่ทำไมมีบางคนรวย เพราะเห็นโอกาส

ถ้าทุกๆท่านยังไม่ได้เริ่มคิดถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย รวดเร็วภายในปีแรก หรือ ภายใน 3 ปีแรก ผมแนะนำครับว่าให้ตั้งใจในเรียนรู้ในสิ่งที่ผมจะแบ่งปันต่อไปนี้ แล้วลองดูสิครับว่า

ท่านได้สูญเสียเวลาไปกับการสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวยรึป่าว ท่านได้ลงทุนเวลาในชีวิตของท่านที่จริงๆมันมีเวลาน้อยมาก ค่าเฉลี่ยของคนในปัจจุบันอายุ 70 กว่าปีเองนะครับทุกท่าน แล้วไม่รู้ว่าตอนนี้ท่านอายุเท่าไหร่กันแล้ว

เพราะฉะนั้นเนี่ยถ้าท่านต้องการที่จะตั้งหางเสือชีวิตใหม่ คนอื่นเป็นเศรษฐีกันได้ ทำไมเราจะเป็นไม่ได้

วันนี้ล่ะครับ จะเป็นวันที่ท่านเซตหางเสือใหม่ ตั้งหางเสือใหม่ เริ่มต้นลงมือทำ ไม่จำเป็นต้องเชื่อผม แต่ขอให้ลงมือทำแล้วพิสูจน์ด้วยว่าสิ่งที่ผมแบ่งปันนั้นมันเวิร์คจริงรึเปล่า

ขั้นตอนที่ 1 ท่านต้องนำตัวเองไปอยู่ในที่ ที่ทำให้ท่านสามารถมั่งคั่งและร่ำรวยได้

ถ้าทุกท่านต้องการมั่งคั่งร่ำรวย แต่ตอนนี้ท่านยังทำงานประจำอยู่ งานประจำไม่มีอะไรผิดนะครับ นั้นหมายความว่าท่านไม่ได้อยู่ในที่ ที่จะทำให้ท่านรวยได้

เพราะถ้าเกิดว่าท่านต้องการมีรายได้เป็นเศรษฐีเงินล้านจากการทำงานประจำแล้วละก็ นั้นหมายความว่าท่านกำลังมองหาทะเลโดยที่ท่านอาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงราย

คือยืนอยู่ที่เชียงราย แล้วมองหาฝั่งทะเลว่าอยู่ตรงไหน มันหาไม่เห็น มันคนละเรื่อง ท่านต้องไปยืนที่ชลบุรี ประจวบ ภูเก็ต ท่านจึงจะเห็นทะเล

เพราะฉะนั้นถ้าท่านอยากจะมั่งคั่ง ร่ำรวย ท่านต้องเอาตัวของท่านเองไปอยู่ในจุดที่ท่านสามารถมั่งคั่งร่ำรวยได้ งานประจำไม่สามารถทำให้เรามั่งคั่งร่ำรวยได้ งานประจำสามารถทำให้เรามีเงินกิน เงินใช้ เดือนต่อเดือน พอที่จะไม่ให้ขัดสน

ในยุคนี้คนที่สามารถที่จะร่ำรวยได้ต้องทำธุรกิจ ท่านจะต้องมองหาธุรกิจทำ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจรูปแบบไหน อะไรยังไงก็ตามแต่ ขอให้เป็นธุรกิจก่อน ท่านมีโอกาสที่จะมั่งคั่ง และก็ร่ำรวยได้

ขั้นตอนที่ 2 เข้าใจถึงวิธีคิด และ ทัศนคติของคนที่มั่งคั่งร่ำรวยก่อน

เพราะคนโดยส่วนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มี จ็อบเมนทาลิตี้ หรือว่ามีทัศนคติของงานประจำ แซกซึมอยู่ในทุกอณูในร่างกาย พอก้าวเข้ามาในโลกของการเป็นเจ้าของธุรกิจแล้ว โดยส่วนมากแล้วมักจะทำธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จ

ในโลกของการเป็นเจ้าของธุรกิจจะไม่มีใครบังคับ ว่าจะต้องทำงานกี่โมง เลิกงานกี่โมง แต่การเป็นพนักงานประจำโดยส่วนมากเขาใช้ชีวิตด้วยทัศนคติที่จะต้องโดนบังคับ เขาถึงจะมีแรงบันดาลใจลุกขึ้นไปทำงาน

อันนี้ทำความเข้าใจก่อนนะครับว่าไม่มีอะไรผิดจากการทำงานประจำ เพราะผมเองก็ทำงานประจำมาก่อน แต่ถ้าท่านอยากมั่งคั่งร่ำรวย ท่านต้องเข้าใจก่อนครับว่า ตั้งแต่เราเกิดมาเราถูกระบบการศึกษาบังคับให้เรานั้นต้องไปเรียนหนังสือ เรียน แข่ง ไม่ให้ผิดพลาด ห้ามผิดพลาด

ทัศนคติของคนทำงานประจำคือ พิสูจน์ให้เห็นก่อนสิ ว่าทำแล้วได้เงิน แล้วฉันจะออกไปทำ ลงไปทำ ถ้าพิสูจน์แล้วว่าทำแล้วไม่ได้เงิน ฉันจะไม่ทำ คือทัศนคติที่ทำให้ไม่ประสบความสำเร็จ

เพราะฉะนั้นท่านจะต้องมีทัศนคติของการเป็นเจ้าของธุรกิจ ที่ท่านจำเป็นที่จะต้องทำในสิ่งที่จำเป็นต้องทำ โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีอะไรมาการันตีครับว่ามันจะได้เงินไหม เพราะทุกธุรกิจไม่มีอะไรการันตีว่าทำแล้วจะได้เงิน

ท่านจะต้องมีวิธีคิด และมีทัศนคติของการเป็นเจ้าของธุรกิจ

การเป็นเจ้าของธุรกิจต้องมีทักษะอะไรบ้าง ผมยกตัวอย่างดังนี้ครับ

  1. มีความศรัทธาในสิ่งที่ตัวเองทำ
  2. มีความเชื่อ ในธุรกิจที่เราทำ
  3. มีความมุ่งมาดปรารถนาในตัวเอง อย่างแรงกล้าที่จะทำให้ประสบความสำเร็จ

ถ้าท่านมี 3 อย่างนี้ จะทำให้ท่านสามารถเอาชนะอุปสรรค์ทุกอย่าง และกระโดดก้าวข้ามอย่างง่ายดาย

นักธุรกิจทุกคนจะมีความไฝ่รู้และทุ่มเทในการเรียนรู้เพื่อที่จะเอาชนะปัญหาต่างๆ ได้

ขั้นตอนที่ 3 วิธีการ (ทักษะการทำการตลาด) 

ท่านเคยได้ยินคำนี้ไหมครับว่า มือสมัครเล่นนั้นจะพยายามขายให้ได้ มือสมัครเล่นจะหาทางขาย ขาย ขาย ขาย พูดออกไปแต่ละอย่าง พยายามทำให้คนซื้อให้ได้

มือสมัครเล่นเมื่อสมัครเข้าร่วม ธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจออนไลน์ ขายตรง ประกันชีวิต จะหาแต่ทางขายอย่างเดียว ซึ่งคนทั่วไปไม่ชอบ คนไม่ชอบถูกขาย ท่านต้องเข้าใจข้อนี้  แต่มือโปรจะช่วยให้คนซื้อแบบง่ายๆ จะทำยังไงให้คนซื้อได้ง่ายๆ ด้วยตัวเขาเองด้วยความเต็มใจของเขาเอง

วิชาที่สำคัญอันดับหนึ่งที่ถ้าท่านต้องการเป็นนักธุรกิจที่จะประสบความสำเร็จ ท่านจะต้องรู้ครับว่า

ท่านเคยสงสัยไหมครับว่าทำไมนักธุรกิจเครือข่ายคนนี้ถึงสปอนเซอร์คนแล้วคนสมัครเต็มไปหมด รายได้หลักแสนหลักล้าน ทำไมทีมงานโต ทำไมสร้างลูกค้าเต็มไปหมด ทำไมขายของออนไลน์ก็ขายได้ ขายได้เยอะ ทำไมขายประกันก็ขายได้เยอะ

เพราะเขามีทักษะในการทำการตลาด คือทำอย่างไรก็ได้ให้คนตัดสินใจซื้อสินค้าของเราด้วยความเต็มใจของเขาเองโดยที่เราไม่จำเป็นต้องขาย ไม่จำเป็นต้องบอกขายเลย แต่ทำให้เขาอยากซื้อ นี่แหละคือทักษะที่คนทั่วไปไม่มี หรือ มีน้อย และไม่รู้ หาคนสอนไม่ได้

คนขายเก่ง และ คนทำการตลาดเก่ง คนละทักษะกันนะครับ จะประสบความสำเร็จแตกต่างกันมากทั้งในระยะสั้นและในระยะยาว ท่านขายเก่งก็ขายไป หยุดขายก็ไม่ได้เงิน แต่คนทำการตลาดโดยเฉพาะในยุคปัจจุบัน

ยุคปัจจุบันนี้การตลาดที่ทรงพลังที่สุดอันดับหนึ่งของโลกใบนี้ คือ การตลาดออนไลน์

เพราะฉะนั้นทักษะการตลาดสำคัญมาก ทักษะการตลาดที่ผมจะแบ่งปันคือ จะแบ่งปันอย่างนี้ครับว่า คนที่ทำการตลาดเก่ง คือ คนที่เข้าใจคนอื่น ทักษะนี้สำคัญมาก

เขารู้ครับว่าทำยังไง ให้คนนั้นอยากซื้อสินค้าของเขาเอง ที่เขาไม่ต้องขาย เขารู้ครับว่าทำยังไงให้คนนั้นพร้อมที่จะควักเงินออกมา ต่อให้ไม่มีเงินก็ต้องไปหามา ไปยืมมา แล้วมาซื้อสินค้าซื้อบริการของเขาให้ได้ โดยไม่จำเป็นต้องบอกขาย

การทำการตลาดคือ การทำให้ผู้คนซื้อสินค้าเองด้วยความเต็มใจ โดยที่ไม่ต้องบอกขายเลย

ถ้าท่านอยากเรียนรู้วิชาที่ทำให้ผู้คนวิ่งแข่งแย่งกัน พร้อมกำเงินหรือบัตรเครดิตในมือ เพื่อมาซื้อสินค้าจากท่าน คลิกที่นี่

ขั้นตอนที่ 4 มีทักษะการเป็นผู้นำ

ท่านเคยได้ยินมั๊ยครับว่า ทุกๆ สิ่งจะรุ่งเรือง หรือล่มสลาย ก็เพราะความเป็นผู้นำของเราเอง

ถ้าท่านต้องการเป็นนักธุรกิจที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่มีความเป็นผู้นำที่มากพอ ลืมความมั่งคั่งร่ำรวยไปได้เลยครับ

การเป็นเจ้าของธุรกิจ สิ่งสำคัญอันดับแรกคือ การนำตัวเองให้ลุกขึ้นมาทำสิ่งจำเป็นให้ได้ก่อน

ผมแนะนำให้ท่านพัฒนาการเป็นผู้นำโดยการอ่านหนังสือของ จอห์น ซี แมกซ์เวล ที่เป็นสุดยอดของโลกที่เขียนหนังสือเกี่ยวกับการเป็นผู้นำ

ผมเคยพูดเกี่ยวกับการพัฒนาผู้นำ 5 ระดับเอาไว้ ท่านสามารถดูได้ที่นี่


ผมเชื่อว่าท่านได้ประโยชน์จากบทความนี้อย่างแน่นอน  กดติดตามผมทุกๆช่องทางนะครับ เพื่อไม่พลาดสุดยอดวิชาเหล่านี้อีกต่อไป

แล้วถ้าเนื้อหานี้มีประโยชน์กับท่าน เราอยากทราบว่าท่านมีความคิดเห็นอย่างไร เขียนความเห็นที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ท่านสามารถช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับผู้คนได้โดยการแชร์บทความนี้ออกไปเยอะๆ นะครับ

แด่ความสำเร็จของท่าน

กมลเวช เมืองศรี
​Founder & CEO
MLMOnlineSchool.com

กดแชร์เก็บไว้อ่านหรือแบ่งปันได้ที่นี่
Click Here to Leave a Comment Below 1 comments