สิ่งที่ท่านจะได้จากโปรเจคเศรษฐีชุดนอน - MLMOnlineSchool.com
MLM Attraction Blueprint 2.0

7 ความลับในการทำให้คนขอซื้อสินค้าหรือขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง

ฟรี! อีเมลคอร์ส ถ่ายทอดวิชาการตลาดดึงดูดที่ทรงพลังที่สุด ส่งตรงถึงอีเมลของท่านตลอด 7 วันนี้!

สิ่งที่ท่านจะได้จากโปรเจคเศรษฐีชุดนอน

ท่านจะได้อะไรจาก โปรเจคเศรษฐีชุดนอน

"ในที่สุด...วิธีที่ดีกว่า ที่ทำให้ท่าน สร้างธุรกิจออนไลน์ ให้ประสบความสำเร็จ ในไม่เกิน 6-12 เดือนนี้ แม้ไม่มีพื้นฐานใดๆ มาก่อนเลย การันตี!" คลิกที่นี่

กมลเวช & เชษฐวิทย์ จะมาคุยให้ท่านฟังครับว่า โปรเจคเศรษฐีชุดนอน (Speed Wealth Project) จะให้อะไรแก่ท่าน และท่านจะได้อะไรมากมายมหาศาลแค่ไหน?

มาคุยและมาฟังกันได้เลยครับ

More...

วีดีโอ
"สิ่งที่ท่านจะได้จากโปรเจคเศรษฐีชุดนอน"

หนังสือเสียง 
"สิ่งที่ท่านจะได้จากโปรเจคเศรษฐีชุดนอน"

เชษฐวิทย์ สิงขร:
สวัสดีครับสำหรับวีดีโอคลิปนี้นะครับเราจะมารีวิว แล้วก็มาตอบคำถามข้อสงสัยต่างๆ สำหรับโปรเจคเศรษฐีชุดนอน ซึ่งตอนนี้ผมก็อยู่กับอาจารย์ผู้สอน โปรเจคเศรษฐีชุดนอนนี้แล้วนะครับ ก็คือท่านอาจารย์กมลเวช เมืองศรี

ก่อนอื่นอยากจะให้อาจารย์แนะนำคอร์สโปรเจคเศรษฐีชุดนอน ว่ามันเกี่ยวกับอะไร สอนอะไรบ้าง ให้ทุกคนเข้าใจว่ามันคืออะไร ขอเชิญอาจารย์ครับ

กมลเวช เมืองศรี:
โปรเจคเศรษฐีชุดนอนคือ คอร์สที่จะสอนวิธีการที่จะทำให้ใครก็ตาม ที่อยากได้วิธีทำการตลาดออนไลน์ โดยที่รู้รอบแบบ 360 องศา รู้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ว่าเราเป็นใคร เราควรจะต้องวางตัวอย่างไรในโลกออนไลน์

จนถึงสินค้าของเราคืออะไร กลุ่มเป้าหมายของเราคือใคร และเราจะสร้างระบบในการทำการตลาดเพื่อโปรโมทตัวเรา โปรโมทสินค้าให้มีคนติดตาม ให้เรามีชื่อเสียงโด่งดังได้อย่างไร ในการที่จะทำการตลาดออนไลน์สำเร็จมันมีอยู่แค่ 3 ขั้นตอน

1

ขั้นตอนที่หนึ่ง

สร้างผู้ติดตามของเรา

เราต้องมีผู้ติดตามของเรา เพราะถ้าไม่มีคนติดตามเรา เราไม่รู้จะขายให้กับใคร การไปขายให้กับคนที่ไม่รู้จักเรา ไม่ชอบเรา ไม่ใช่ผู้ติดตามเรา ไม่เชื่อถือศรัทธาเรา เป็นการขายที่ยากมาก

ถ้าเราสร้างผู้ติดตามเราแล้วจะทำให้เวลาเราจะนำเสนออะไร ก็จะมีคนคอยดูคอยติดตามตลอด แล้วเวลาท่านเสนอสินค้าหรือบริการอะไรก็ขายถล่มทลาย ดังนั้นเราต้องสร้างผู้ติดตาม เราสอนอย่างละเอียดเลยว่าจะต้องวางตัวยังไง ทำอย่างไรผู้คนเห็นเราในฐานะที่เขาอยากจะติดตามเรา ชอบเรา

2

ขั้นตอนที่สอง

สร้างความสัมพันธ์กับผู้คนที่ติดตามเรา

เราต้องมีการปฏิสัมพันธ์เสมอๆ เราจะสอนว่าถ้าจะต้องทำการปฏิสัมพันธ์เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนที่ติดตามท่านนั้นทำอย่างไรให้ทรงพลังที่สุด เพราะผู้คนจำนวนมากเลยครับที่เห็นสินค้าหรือบริการที่ท่านพยายามขายให้กับเขาตั้งแต่ครั้งแรก

มีไม่เกิน 1 ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ บางที 7 เปอร์เซ็นต์ จะซื้อทันที ที่เหลืออีก 90 - 95 เปอร์เซ็นต์ที่ยังไม่ซื้อ แล้วเราไม่รู้ว่าจะทำยังไงให้คนที่ยังไม่ซื้อกลับมาซื้ออีกสัก 10 20 30 เปอร์เซ็นต์ เท่ากับเราทิ้งเงินก้อนโต 

นั่นคือสิ่งที่คนทั่วไปเขาทำกัน เขาไม่รู้ว่าเขาจะปฏิสัมพันธ์ เขาจะทำให้คนรู้จัก เชื่อถือ และศรัทธาเรามากขึ้นได้อย่างไร และสร้างผู้ติดตามใหม่ๆ เข้ามาอีก ดังนั้นหลักการง่ายๆ คือเราจะต้องทำ Content Marketing ให้เป็น

ผู้คนส่วนมากจะบอกว่า Content is King แต่ผมอยากจะบอกว่า อันนั้นรู้เพียง 50 เปอร์เซ็นต์ เท่านั้น ที่เหลือคือ Quality Content is King ก็คือ เนื้อหาที่มีคุณภาพมีคุณค่าสูงต่างหาก คือสุดยอดเครื่องมือที่สำคัญในการทำการตลาด

ในการทำการตลาดแบบ Content นั้นมันมี 3 ส่วน คือ

1. ส่วนแรก เราเรียกว่า TOFU (Top Of the FUnnel) ก็คือทำเนื้อหาให้กับคนไม่รู้จักเรา ให้รู้จักเรา เพราะเราจะขายของให้คนไม่รู้จักไม่ได้ทำง่ายๆ

2. ส่วนที่สอง เราเรียกว่า MOFU (Middle Of the FUnnel) คือทำให้คนที่ไม่รู้จักเราเหล่านั้นอยากจะเข้ามาศึกษาสินค้าหรือบริการของเรา

3. ส่วนที่สาม เรียกว่า BOFU (Bottom Of the FUnnel) เป็นเนื้อหาที่ทำให้คนสนใจนั้นตัดสินใจซื้อ เครื่องมือที่ทรงพลังที่สุด ในการทำเป็นคนตัดสินใจซื้อ ก็คือ Webinar online ในยุคปัจจุบันอาจจะเป็น Facebook Live และ YouTube Live  

ท่านจะได้รู้ว่าเนื้อหาแต่ละขั้นนั้นทำอย่างไร เราจะสอนและวิเคราะห์อย่างละเอียด 

3

ขั้นตอนที่สาม

การขายให้กับผู้ติดตามของเรา

คือการขายให้กับผู้ติดตามของเรา ผมทำแบบนี้มา 15 ปีแล้วเวิร์คที่สุด ขายอะไรก็ถล่มทลาย อยากจะสร้างธุรกิจอะไรคนก็แห่กันมาสมัคร เพราะฉะนั้นนั่นคือสิ่งที่จะทำให้ผู้เรียนนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้

เรายังสอนในเรื่องของระบบแห่งความสำเร็จด้วย เพราะว่าหลายๆคนอยากทำการตลาดออนไลน์ แต่รู้สึกว่าทำไมเหนื่อยจังต้องไลฟ์ทุกวัน เราจะสอนวิธีการใช้เครื่องมือที่ทรงพลังที่สุด เพื่อช่วยทุ่นแรง ทุ่นเงินทุ่นเวลาทำงาน เครื่องมือที่ทรงพลังมีอะไรบ้าง เว็บไซต์ท่านต้องมี Sale funnel ท่านต้องสร้างเป็น Facebook Page, YouTube Channel ระบบติดตามผลไม่ว่าจะเป็นระบบ Email Marketing, Messenger Marketing, Line Marketing ท่านชอบทางไหนก่อนก็ทำได้หมด แล้วเราก็ทำขายให้กับผู้มุ่งหวังอัตโนมัติ

การพาคนมากๆ ให้เข้ามายังเว็บไซต์ของเรา เราเรียกว่า Drive Traffic หรือการเคลื่อนคนเข้าสื่อของเรา มี 2 แบบ คือ การทำการตลาดแบบไม่ใช้เงิน และการใช้เงินในการทำการตลาดหรือซื้อโฆษณา

เชษฐิทย์ สิงขร:

นับได้ว่าเป็นการตีแผ่หรือว่าเอาระบบที่ อาจารย์กมลเวช ทำและประสบความสำเร็จของอาจารย์เอง เอามาสอนให้กับคนที่สนใจ ต้องการที่จะเรียนจริงๆ สอนโดยไม่มีกั๊กนะครับสอนทุกอย่างที่ทำให้สำเร็จ ซึ่งผู้ที่เรียนก็จะได้ประโยชน์อย่างมากและถ้าเอาไปลงมือทำเป็นระบบของตัวเอง ก็สามารถที่จะประสบความสำเร็จแบบนี้เช่นเดียวกันนะครับ เพราะมันเป็นระบบที่พิสูจน์แล้ว

กมลเวช เมืองศรี:

ใช่มันถูกเรียกว่า ระบบแห่งความสำเร็จที่ไม่มีวันผิดพลาด ทำ 100 ครั้ง ก็สำเร็จ 100 ครั้ง

เชษฐิทย์ สิงขร:

มีคำถาม จากผู้ที่สนใจส่งคำถามเข้ามา ผมจะถามอาจารย์กมลเวชเป็นข้อๆ นะครับ คำถามแรกเลย ใครเหมาะสมที่จะมาเรียน

กมลเวช เมืองศรี:

ทุกคนครับ พูดง่ายๆ คือโปรเจคนี้ชื่อโปรเจคเศรษฐีชุดนอน ก็คือใครก็ตามที่อยากที่จะอยู่ในชุดนอนแล้วยังมีรายได้เข้าตลอดทั้งตอนหลับและตื่นครับ ผมคนนึงล่ะอยากได้

เพราะฉะนั้นเมื่อเราสร้างระบบเป็นทำการตลาดเป็นแบบอัตโนมัติ ท่านก็อยู่ในสภาพเศรษฐีชุดนอนแล้ว เพราะการมีรายได้ระดับ 1 แสน ถึง 1 ล้านเข้ากระเป๋าเป็นอย่างน้อยทุกเดือน ท่านว่าในสภาพสังคมในปัจจุบันนี้ คนที่มีรายได้ปีละ 30 ล้านขึ้นไปเป็นเศรษฐีไหมล่ะ เดือนนึงได้ซัก 1 ถึง 3 ล้าน ปีละ 30 ล้านแล้ว

จะสอนวิชาว่าทำอย่างไรให้ท่านรู้วิธีการ สร้างเครื่องมือเป็น ทำการตลาดเป็น เพื่อท่านทำการตลาดขายสินค้าหรือบริการของท่านเพื่อให้มีรายได้อย่างน้อย 1 ล้านเหรียญหรือว่า 30 ล้านบาทต่อปีภายใน 1 ถึง 3 ปีนี้ครับ

เชษฐิทย์ สิงขร: 

อาจารย์ครับแล้วสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีสินค้าหรือธุรกิจของตัวเองเลยครับสามารถที่จะเรียนได้หรือไม่

กมลเวช เมืองศรี:

ผู้ไม่มีสินค้าหรือธุรกิจของตัวเอง ก็คือคนทั่วไป เพราะตอนที่เราเริ่มก็ไม่มีอะไร แต่เราสามารถที่จะเลือกสินค้าหรือบริการของคนอื่นมาโปรโมทได้ ถ้าท่านไปสมัครทำธุรกิจเครือข่าย สินค้านั้นก็เป็นของคนอื่นธุรกิจออนไลน์ ขายตรง ขายประกันชีวิต มันไม่มีสินค้าชิ้นไหน ที่เป็นของท่าน เป็นของคนอื่นทั้งสิ้น

เมื่อไปสมัครแล้วกระจายสินค้าสู่มือผู้บริโภคเป็นไหม ถ้าท่านทำการตลาดไม่เป็น ท่านจะขายไม่ค่อยได้หรอกนะ มันยากมากที่ไม่มีทักษะและจะไปนั่งโพสต์แล้วจะมีคนซื้อ หลายๆท่านที่ดูวีดีโอนี้อยู่ ก็เคยโพสต์แหลกโพสต์กระจายมาแล้ว พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ เคยฮิตกันอยู่พักใหญ่ แล้วตอนนี้ไปไหนแล้ว

ผมเคยทำนายไว้ว่ามันเป็นโมเดลพิเศษที่อยู่ไม่นาน เพราะเขาคุณสมบัติที่สำคัญในการที่ทำให้ประสบความสำเร็จ คือขาดชุดทักษะในการทำการตลาดเพื่อความสำเร็จ ซึ่งทั้งหมดถูกสอนใน โปรเจคเศรษฐีชุดนอนนี้ 

คนที่มีสินค้าหรือไม่มีสินค้า มีธุรกิจหรือไม่มี ไม่ใช่ปัญหาเลย ให้มาเรียนก่อน ไม่ใช่ว่าไปซื้อสินค้ามากอง หรือไปสมัครธุรกิจลงทุนไว้ก่อน อย่าเชื่อนะว่าที่เขาบอกว่าสินค้าขายตัวเองได้ ไม่มีบนโลก ตัวเรานี่แหละเป็นคนขายสินค้า

เชษฐิทย์ สิงขร: 

การันตีผลลัพธ์หรือไม่

กมลเวช เมืองศรี:

ตอบชัดเจนเลย ไม่การันตี แต่ถ้าทุกท่านการันตีว่าทุกท่านพร้อมเรียนรู้ฝึกฝนลงมือทำและพร้อมที่จะลงมือทำทุกอย่างที่ผมสอน ผมแนะนำ ให้ทำอะไรทำ ถ้าท่านทำทุกอย่างตามที่ผมบอก ผมการันตีว่าท่านจะประสบความสำเร็จ

แต่ถ้าท่านเข้ามาแล้วไม่เอาจริง ไม่ทำอะไรเลย ไม่เรียน ไม่พัฒนา ไม่สร้างเครื่องมือ ไม่ฝึกทำการตลาด ไม่เขียนโฆษณา แล้วจะสำเร็จหรือไม่ ถ้าการันตีไปผมก็กลายเป็นคนไร้สาระ ถ้าอย่างนั้นท่านเก็บเงินไว้ดีกว่า 

แต่ถ้าอยากประสบความสำเร็จ แล้วทำตามที่ผมสอน 1 ปีเต็ม โดยเป็นการสอนแบบออนไลน์ 80 เปอร์เซ็นต์ และมาเรียนแบบเจอตัวอย่างน้อย ทุก 2 เดือน เจอกัน 1 ครั้ง เพื่อทำเวิร์คชอป ที่
K-Academy ที่เปิดไว้ให้นักเรียน ท่านจะมาเจอผม และโค้ชในทีมแห่งความสำเร็จ ครั้งละ 2 วันเต็ม รวมแล้วเกือบ 100 ชั่วโมงที่จะได้มาพบกับพวกเรา

เชษฐิทย์ สิงขร:

อยู่ต่างประเทศเรียนได้หรือไม่

กมลเวช เมืองศรี:

อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ อย่าเข้าใจผิดว่าอยู่ไกลแล้วไม่สามารถเข้ามาเรียนเวิร์คชอปได้ เวิร์คชอปนี่เป็นของแถม เนื้อหาทั้งหมดจะถูกสอนในระบบออนไลน์ทั้งหมด ล็อกอินเข้าไป ดูวีดีโอแล้วทำตาม ทำไม่ทันดูย้อนหลัง สงสัยสอบถามโค้ช เรามีโค้ชคอยตอบให้ตลอดเวลา

มันเหมือนกับว่าท่านมีโค้ชส่วนตัวให้กับท่าน 3 ปีเต็ม  เพราะเราสอน 1 ปีเต็มพร้อมให้คำปรึกษา 3 ปีเต็ม ถ้าทีมโค้ชช่วยไม่ได้ผมจะเป็นคนช่วยเองช่วยสนับสนุนให้ทุกท่านผ่านทุกความท้าทายในการเรียนให้ได้ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้หมดครับ

เชษฐิทย์ สิงขร:

สร้างรายได้อย่างไร สร้างรายได้กี่ช่องทาง

กมลเวช เมืองศรี:

เป็นคำถามที่ดีมากเลย ในโปรเจคเศรษฐีชุดนอนมันจะแตกต่างจากทุกโปรเจคในประเทศไทย เพราะเราจะเปิดโอกาสให้ท่านสร้างรายได้ทั้งหมด 3 ช่องทาง หลักๆ

ช่องทางที่ 1 มาจากที่ท่านได้รับสิทธิ ที่จะสามารถโปรโมทสินค้าหรือบริการหรือคอร์สสัมมนาของบริษัทเราได้ทั้งหมดเลยครับ เพื่อที่จะรับรายได้เป็นค่าคอมมิชชั่นจากเรา 30%-50%  สมมุตคอร์สราคา 3,000 ท่านได้เกือบ 1,500 บาท ช่องทางนี้ไม่บังคับ แต่ถ้าท่านอยากโปรโมทท่านก็มีรายได้หลายช่องทาง

ช่องทางที่ 2 ระหว่างเรียนเราจะลงทุน 30,000 บาท เพื่อลงโฆษณาคอร์สของเราโดยผ่านลิงก์ส่วนตัวของนักเรียนทุกคนในแต่ละรุ่น เงินจะไหลเข้าบัญชีของนักเรียนแทบทุกคนและทุกเดือน ไม่มีคอร์สที่ไหนอีกแล้วที่ท่านเรียนแล้วได้เงินกลับไปด้วย

ช่องทางที่ 3 เมื่อท่านได้เรียนโปรเจคนี้และรู้วิธีทำการตลาดทึ่ทรงพลังแล้ว ท่านจะนำไปโปรโมทสินค้าของใครก๋ได้ เพราะท่านมีระบบ ก็สามารถทำได้ทุกวัน หรือท่านจะสร้างสินค้าของตัวเองก็ทำได้

เชษฐิทย์ สิงขร:

ในรุ่นที่ 1 และ 2 ก็รับรายได้กันถ้วนหน้า

กมลเวช เมืองศรี:

โดยนักเรียนจะต้องทำตามคุณสมบัติของเราให้ครบ ง่ายๆ แลยคือการชำระค่าเรียนให้ครบเท่านั้นเอง

เชษฐิทย์ สิงขร:

คอร์สนี้ต่างจากคอร์สอื่นอย่างไร

กมลเวช เมืองศรี:

คอร์สนี้เป็นคอร์สระดับสูงสุดของผมแล้ว โดยสอนละเอียดที่สุด ด้วยเนื้อหาที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในทุกด้านของชีวิตของมนุษย์ เราไม่ได้สอนวิธีการอย่างเดียว

ซึ่งวิธีการนั้นมันแค่ 5% เท่านั้น เราสอนวิธีสื่อสารด้วย การสื่อสารกับผู้คนไม่ว่าจะผ่านการเขียน ส่งอีเมล การโพสต์ หรือผ่านการพูดในวีดีโอ หรือ Podcast ท่านจะพูดแล้วโดนใจคน ทำให้คนชอบท่าน เชื่อถือ และศรัทธาท่าน เป็นทักษะ 15% รวมเป็น 20%

อีก 80% ที่เราจะสอนคือวิธีคิด การที่คนจะประสบความสำเร็จในชีวิตได้เขาจะต้องมี วิธีคิดของผู้ประสบความสำเร็จ ท่านทราบไหมว่าคนจำนวนมากที่ยังไม่ประสบความสำเร็จ เป็นเพราะเขามีวิธีคิดที่ไม่เวิร์ค ไม่ใช่เพราะไม่รู้วิธีการนะ บางคนเรียนจบ ป.โท ป.เอก เรียนทุกคอร์ส แต่ก็ยังไม่สำเร็จ

เพราะยังคิดไม่ได้ว่าควรจะต้องทำอะไร และทำอย่างไร ควรจะเอาชนะปัญหาอย่างไร บางคนเจอปัญหาแล้วยอมแพ้ บางคนเจอปัญหาแล้วเอาชนะได้ มันขึ้นอยู่กับวิธีคิด แล้วการสอนให้คนมีวิธีคิดของผู้ประสบความสำเร็จ ใช้เวลาอย่างน้อย 3 ปี นั่นคือสาเหตุที่โปรเจคนี้สอน และให้คำปรึกษาทั้งหมด 3 ปีเต็ม คุ้มค่าไหมครับ

เชษฐิทย์ สิงขร:

เริ่มเรียนเมื่อไรครับ

กมลเวช เมืองศรี:

ผมตั้งเป้าไว้ว่า ใครก็ตามที่เข้ามาเรียนแล้วทำได้เหมือนอย่างที่ผมทำได้ สามารถทำรายได้ 1 แสน ถึง 1 ล้านบาทต่อเดือนได้แล้ว 100 คน ผมจะวางมือ และไม่สอนอีกแล้ว ดังนั้น เราจะเปิดรับทุกเดือน แต่เมื่อเราปั้นคนได้ครบ 100 คนแล้ว เราปิดรับสมัคร และไม่สอนแล้ว ซึ่งอาจจะครบในรุ่นที่ 4 นี้ก็ได้ เพราะเรารับรุ่นละ 30 คนเท่านั้น

เชษฐิทย์ สิงขร:

ฉันจะทำได้ไหม

กมลเวช เมืองศรี:

เป็นคำถามที่ดีครับ ผมตอบว่า ถ้าท่านเชื่อว่าท่านทำได้ ผมก็เชื่อว่าท่านทำได้ แต่ถ้าท่านเชื่อว่าทำไม่ได้ ผมก็เห็นด้วยนะครับ เพราะคนที่จะบอกว่าท่านทำได้หรือไม่ ก็คือต้วท่านเอง 

ถ้าท่านคิดว่าทำไม่ได้ ผมอยากจะแบ่งปันว่า มนุษย์ทุกคนสามารถทำทุกอย่างให้สำเร็จได้ แต่ที่แตกต่างกันคือ ความคิดที่เขาคิดว่าจะทำสำเร็จหรือไม่ เห็นไหมครับว่า วิธีคิดสำคัญมาก 

เชษฐิทย์ สิงขร:

ถ้าไม่เข้าใจ ถามใครได้

กมลเวช เมืองศรี:

เรามีทีมโค้ช 3 คน มีผม โค้ชแนม โค้ชตู้ เราจะตอบคำถามได้ตลอดในกลุ่มเฟสบุค เมื่อท่านถามจะทำให้คนอื่นได้รับรู้ด้วย บางทีนักเรียนที่ทำได้จะเข้ามาช่วยตอบมันจะทำให้เขาแตกฉานเข้าใจมากขึ้น และสอนคนอื่นต่อไปได้ ได้ประโยชน์ทั้งผู้ถามและผู้ตอบ

เชษฐิทย์ สิงขร:

ราคาเท่าไร

กมลเวช เมืองศรี:

โปรเจคนี้ตั้งราคาไว้ที่ 84,950 บาท บางคนอาจมองว่าราคาสูง แต่อยากจะบอกว่าเปรียบเทียบกับอะไร เพราะถ้าพิจารณา การเรียน ตรี โท เอก ราคาเท่านี้เรียนไม่ได้นะครับ แต่โปรเจคนี้สอนให้ท่านเป็นผู้ประกอบการ คือ จบแล้วสามารถออกไปทำกิจการได้ บอกเลยว่าค่าเรียนถูกกว่าค่าเทอมลูกของผมอีก 

การลงทุนที่ดีที่สุด คือการลงทุนให้กับตัวเอง เรามี Payment Plan ให้ผ่อนได้

วิธีแรก จ่ายเงินก้อนแรก 29,997 บาท และผ่อนอีก 4,997 บาท อีก 11 เดือน

วิธีที่สอง ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนแรก แต่ผ่อน 7,100 บาท ติดต่อกัน 12 เดือน

วิธีที่สาม ชำระเงินก้อนครั้งเดียว ลดให้ จากราคาเต็ม เหลือเพียง 80,000 บาท

ถ้าอยากปรึกษาเรื่องการชำระเงินให้โทรมาปรึกษาได้ครับ

เชษฐิทย์ สิงขร:

ถ้าท่านใดยังมีคำถาม สามารถส่งคำถามมาได้ทุกช่องทางนะครับ

อยากให้ อาจารย์กมลเวช สรุปในช่วงท้ายนี้ครับ

กมลเวช เมืองศรี:

มีคำกล่าวจาก โรเบิร์ต คิโยซากิ เจ้าของหนังสือ พ่อรวยสอนลูก เงินสี่ด้าน บอกเอาไว้ว่า “มันเป็นเรื่องที่บ้ามาก ถ้าใครคนหนึ่งต้องการสร้างผลลัพท์ใหม่ๆ ในชีวิต แต่ยังทำเหมือนเดิม” มันทำให้ผมออกมาทำสิ่งใหม่เพราะผมอยากเปลี่ยนแปลงชีวิต

และถ้าท่านอยากพัฒนารายได้ของท่านให้มากกว่าเดิม 100 ถึง 1,000 % หรือ 2 ถึง 10 เท่า ท่านจะต้องทำสิ่งที่แตกต่าง ท่านต้องออกมาจากโซนสบายของท่าน แล้วเข้ามาอยู่ในโปรเจกเศรษฐีชุดนอนของเรา จะทำให้ท่านเป็นคนที่พัฒนาตัวเอง เมื่อท่านเรียนจบโปรเจคแล้วท่านจะจำตัวเองไม่ได้เลย 

ถ้าอยากสร้างผลลัพท์ใหม่ๆ จงทำสิ่งใหม่ๆ

การตัดสินใจในชีวิต นั้นใช้เวลาไม่นาน เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน เจ้าของสายการบิน เวอร์จิ้น บอกไว้ว่า “เมื่อมีคนมาเสนอโอกาส เพื่อให้ชึวิตคุณดีขึ้น จงอย่าลังเล จงคว้าโอกาสนั้นไว้ แล้วค่อยมาเรียนรู้ว่าจะทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ เพราะโอกาสนั้นอาจจะไม่กลับมาเป็นครั้งที่สอง”

เชษฐิทย์ สิงขร:

ผมหวังว่าทุกท่านจะคว้าโอกาสนี้ไว้ แล้วพบกันในโปรเจคเศรษฐีชุดนอนครับ


ถ้าเนื้อหานี้มีประโยชน์กับท่าน เราอยากทราบว่าท่านมีความคิดเห็นอย่างไร?
เขียนความเห็นที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ท่านสามารถช่วยเพิ่มคุณค่าของท่านได้โดยการแชร์บทความนี้ออกไปเยอะๆ นะครับ

แด่ความสำเร็จบนโลกออนไลน์ของท่าน!


kamolwech-chetthawit

เชษฐวิทย์ สิงขร & กมลเวช เมืองศรี

โปรเจคเศรษฐีชุดนอน

"ในที่สุด...วิธีที่ดีกว่า ที่ทำให้ท่าน สร้างธุรกิจออนไลน์ ให้ประสบความสำเร็จ ในไม่เกิน 6-12 เดือนนี้ แม้ไม่มีพื้นฐานใดๆ มาก่อนเลย การันตี!"

โปรเจคเศรษฐีชุดนอน กำลังเปิดคอร์สให้ท่านได้เข้ามาเป็นคนวงใน
ถ้าท่านต้องการเป็นผู้มีรายได้ทั้งตอนหลับและตื่น

และไม่ต้องการเสียใจที่พลาดข้อมูลนี้ไปตลอดกาล

กดแชร์เก็บไว้อ่านหรือแบ่งปันได้ที่นี่
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments