ธุรกิจเครือข่าย เลือกอย่างไรให้ยอดเยี่ยม

ธุรกิจเครือข่าย เลือกอย่างไรให้ยอดเยี่ยม

ถ้าท่านไม่ต้องการเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธและล้มเหลวในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจเครือข่ายของท่านอีกต่อไป และต้องการรู้วิธีดึงดูดผู้คนให้เข้ามาขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง คลิกที่นี่

น้องควรทำธุรกิจเครือข่ายอะไรดี เพราะในปัจจุบันมีธุรกิจเครือข่ายมากมาย เต็มไปหมดเลย น้องเป็นคนลาวอายุ 20 ปี แต่มีความชอบในธุรกิจเครือข่าย

อยากทราบว่าจะเริ่มทำธุรกิจเครือข่ายบริษัทไหนดีเพราะมีเต็มไปหมดเลย ดูแล้วก็ดีไปหมดเลย

More...

วีดีโอ
"ธุรกิจเครือข่าย เลือกอย่างไรให้ยอดเยี่ยม"

หนังสือเสียง 

"ธุรกิจเครือข่าย เลือกอย่างไรให้ยอดเยี่ยม"

กมลเวช เมืองศรี:

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมกับอาจารย์เชษฐวิทย์ ได้รับคำถามเยอะแยะมากมายที่ส่งเข้ามาถึงเรา เราก็เลยเข้ามาตอบคำถามในช่องทาง Social Media เพื่อที่จะให้ทุกๆท่านที่ใฝ่รู้ใฝ่เรียน ในการพัฒนาตนเองเพื่อที่จะสร้างธุรกิจของตัวเองให้ประสบความสำเร็จ ได้เจอกับช่องทาง ในการแก้ไขปัญหาของท่านที่มีอยู่ 

อาจารย์เชษฐวิทย์ วันนี้มีคำถามอะไรบ้างครับ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

มีคำถามหลายคำถามที่อยากจะรู้อยากจะทราบ เรื่องราวต่างๆหลังจากที่ได้ศึกษาเรียนรู้กับอาจารย์กมลเวช กูรูทางด้าน MLM Online เรามาเริ่มกันเลยที่คำถามแรก 

จากผู้ที่เรียกตัวเองว่าน้องมีคำถามว่า น้องควรทำธุรกิจเครือข่ายอะไรดี เพราะในปัจจุบันมีธุรกิจเครือข่ายมากมาย เต็มไปหมดเลย น้องเป็นคนลาวอายุ 20 ปี แต่มีความชอบในธุรกิจเครือข่าย นี่คือคำถามครับ

กมลเวช เมืองศรี:

คุณอิ๊บ พี่น้องจาก สปป.ลาว ที่ได้ส่งคำถามมาถึงเรา และอยากทราบว่า จะเริ่มทำธุรกิจเครือข่ายบริษัทไหนดี เพราะมีเต็มไปหมดเลย ดูแล้วก็ดีไปหมดเลย

ผมเชื่อว่าก็เป็นเหมือนหลายๆ ท่านที่กำลังมองหาช่องทางธุรกิจ และอยากจะเลือกบริษัทที่เวิร์ค ที่ถูกต้อง 

เราก็เคยมีประสบการณ์ในการเลือกบริษัทที่ไม่ดี และสิ่งที่ตามมาคือ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

มีปัญหาต่างๆ และบริษัทบางครั้งก็ทำไม่ดีกับนักธุรกิจ หรือบางทีไปต่อไม่ได้เพราะมีปัญหาในการสร้างทีม

กมลเวช เมืองศรี:

ผมขออนุญาตแบ่งปันอย่างนี้นะครับ มันมีหลักการในการเลือกธุรกิจเครือข่ายอยู่ ผมจะเอามาแนะนำให้ท่านรู้ว่าถ้าท่านจะเลือก ธุรกิจเครือข่ายบริษัทหนึ่ง เราควรจะใช้หลักการอะไรเพื่อให้รู้ ว่าบริษัทที่เราเลือกไปนั้น มันจะเวิร์คสำหรับเรา คือทำแล้วได้เงินได้เลื่อนตำแหน่ง มี Passive Income และสินค้าดีด้วย 


1

หลักการข้อที่ 1

บริษัทจดทะเบียนถูกต้อง และเปิดมามากกว่า 5 ปี

เป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าจดทะเบียนไม่ถูกต้อง เช่น ชื่อไม่ตรง สินค้าไม่ตรง ระมัดระวังเลยนะครับ จะกลายเป็นแชร์ลูกโซ่ เพราะเขาอาจจะไปสวมกับทะเบียนคนอื่น ซึ่งมันมีเยอะมาก เราต้องระวัง

แล้วถ้าเกิดบริษัทนั้นกลายเป็นแชร์ลูกโซ่ขึ้นมาจริงๆ แล้วเราแนะนำคนไปเยอะ เราจะกลายเป็นโดนหางเลขด้วยทั้งๆ ที่ไม่รู้เรื่องด้วยเลย เพราะกฎหมายจะเอาผิดกับผู้นำด้วย 

และบริษัทนั้นจะต้องเปิดมาแล้วมาก กว่า 5 ปี เห็นด้วยไหมครับ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

เห็นด้วยครับเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่า บริษัทเปิดมาแล้วจริงจังกับธุรกิจ ไม่ใช่เปิดมาเพื่อที่จะหลอกเอาเงินเรา

กมลเวช เมืองศรี:

ใช่ เป็นคำแนะนำที่ถูกต้องมาก เพราะอะไรบริษัทนั้นควรจะมีอายุเกิน 5 ปี  

แล้วมาเข้าตอนนี้มันไม่ช้าไปเหรอ จริงๆ แล้วไม่เกี่ยวมันยังมีโอกาสอีกมาก

ถ้าท่านต้องการจะสร้างธุรกิจแล้วให้ประสบความสำเร็จ และบริษัทจะจ่ายเงินให้ท่านไปตลอดชีวิตโดยไม่ปิดไปก่อน ในวงการธุรกิจเครือข่ายนะครับทุกท่าน บริษัทที่เปิดใหม่ๆ มักจะอยู่รอดไม่เกิน 5 ปี

และถ้าบริษัทอยู่ไม่รอดเกิน 5 ปี และปิดตัวไปก่อน หนีไปก่อน หรือแจ้งไปก่อน

องค์กรที่ท่านสร้าง รายได้ที่ท่านสร้าง สมมุติว่าท่านสร้างรายได้มากกว่าแสนบาทต่อเดือนแล้ว แต่ถ้าบริษัทปิดไปรายได้ท่านก็จะหายหมดเลย เพราะฉะนั้นไม่น่าเสี่ยงเด็ดขาด

เชษฐวิทย์ สิงขร:

เราเคยเจอมาเหมือนกันนะครับ บริษัทใหม่ที่เราทำไม่ถึงปีก็ปิดไปเสียแล้ว นี่คือประสบการณ์ที่นำมาแบ่งปันกัน ท่านจะต้องระวังไว้

กมลเวช เมืองศรี:

คือ บริษัทใหม่ๆ นั้นมันดูดีมาก เปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการ มีสินค้าเทพ แผนการจ่ายผลตอบแทนยิ่งเทพ พวกนี้น่ากลัวมากผมบอกเลยครับ ระมัดระวังให้ดี อะไรที่จ่ายเยอะเกิน ไม่น่าเชื่อว่าจะจ่ายได้ขนาดนี้ให้ระมัดระวังให้ดี

เขาเรียกว่า Over Play  แล้วก็จ่ายไม่ไหว จะเข้าข่ายแชร์ลูกโซ่ คือ ไปเอาเงินจากคนใหม่มาจ่ายให้คนเก่า 

2

หลักการข้อที่ 2

สินค้าดี มีความจำเป็นต้องใช้ และต้องซื้อซ้ำ

สินค้าจะต้องดี และเป็นสินค้าที่ผู้คนจำเป็นจะต้องซื้อใช้ซ้ำทุกเดือน

เพราะธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจแห่งการซื้อซ้ำ ถ้าท่านสร้างธุรกิจเครือข่ายและสินค้านั้นซื้อซ้ำได้ยาก ยกตัวอย่างเช่น เตียงแม่เหล็ก  โค้ชแนม จะซื้อเตียงแม่เหล็กทุกเดือนไหม

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ไม่หรอกครับซื้อครั้งเดียวแล้วใช้ไปตลอดชีวิต 

กมลเวช เมืองศรี:

เพราะฉะนั้นบริษัทเครือข่ายใหญ่ๆ ก็มาจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ของใช้ประจำวัน สบู่ยาสีฟัน อาหารเสริม ครีมทาหน้า สินค้าพวกนี้คือคนต้องใช้ทุกวัน

แต่มันจะแบ่งออกเป็น 2 ระดับคือ จำเป็นต้องใช้ และไม่จำเป็นต้องใช้  ยาสีฟันจำเป็นใช่ไหม อาหารเสริมราคาแพงแพงจำเป็นไหม สินค้าจะต้องดีผู้บริโภคใช้แล้วประทับใจ ใช้แล้วเห็นผล 

เชษฐวิทย์ สิงขร:

จากประสบการณ์ถ้าสินค้านั้นดี และประหยัดมากกว่าท้องตลาดจะทำให้ธุรกิจนั้นเติบโตได้อย่างยั่งยืน 

กมลเวช เมืองศรี:

ถ้าสินค้าแพงเกินไป จะมีผลหรือไม่

เชษฐวิทย์ สิงขร:

มีผลครับเพราะถ้าสินค้าแพงใช้แล้วหมดไปก็จะต้องซื้อใหม่อีกแล้ว ก็จะต้องลงทุนซื้อสินค้านั้นทุกๆเดือน จะทำให้ลงทุนเยอะเกินไป

3

หลักการข้อที่ 3

แผนการจ่ายผลตอบแทนคุ้มค่าและยุติธรรม

กมลเวช เมืองศรี:

แผนการจ่ายผลตอบแทน เรื่องรายได้สำคัญมากใช่ไหม แล้วเราจะเลือกอย่างไรว่าแผนไหน ดีแผนไหนไม่ดี แล้วเหมาะกับเราหรือไม่

ท่านต้องเลือกประกอบการตั้งแต่ข้อแรก มีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมีรายได้หลักแสนหลักล้านต่อเดือนบ้างหรือไม่ ถ้ามีแสดงว่าแผนธุรกิจบริษัทนั้นใช้ได้ ผู้คนยังไม่เลิก และยังขึ้นตำแหน่งอยู่ มีคนออกรถใหม่ซื้อบ้านใหม่  

คือดูประกอบการว่าบริษัทนี้จ่ายผลตอบแทนคุ้มค่าหรือไม่ และทีมงานต่างๆ โตขึ้นหรือไม่ เพราะเรื่องของผลตอบแทนนั้นสำคัญมาก 

เมื่อโย'กับข้อหนึ่งแล้ว ท่านสร้างธุรกิจไป ถ้าบริษัทนั้นมีแผนทำให้จ่ายเงินเยอะจน Over Pay  สุดท้ายก็ไม่มีเงินจ่ายปิดตัวไป กลายเป็นแชร์ลูกโซ่ไปเลย 

เพราะฉะนั้นจำไว้นะครับว่า บริษัทเครือข่ายที่เติบโตในทุกวันนี้ ส่วนมากจ่ายค่าคอมมิชชั่นไม่เกิน 8 ถึง 12 เปอร์เซ็นต์

จะเป็นแผนกี่ข้อก็ตามเมื่อคำนวณแล้ว แทบทุกบริษัทจะจ่ายเท่านี้ทั้งสิ้น ถ้าท่านกำลังพิจารณาแล้วผ่าแผน ท่านลองดูว่าเมื่อจ่ายเงินแล้วรวมทั้งหมดจ่ายออกมากี่เปอร์เซ็นต์

อย่าไปเชื่อเรื่อง 50% นะครับ มันเป็นแค่บางข้อเท่านั้น 

ถ้าบริษัทเหล่านั้นจ่ายประมาณเท่านี้ผมเชื่อว่าเขาอยู่ได้  โค้ชแนม เจอบริษัทที่จ่ายแรงจ่ายเร็วแล้วหายไปมีบ้างไหมครับ

เชษฐวิทย์ สิงขร:

มีครับ เป็นบริษัทเปิดใหม่นี่แหละครับ แล้วก็มาโฆษณาชวนเชื่อ เลยทำให้ผู้คนเข้าไปและหลงเชื่อ

คนแรกๆอาจจะได้ ก็มองเห็นว่าคนแรกได้แต่ในท้ายที่สุดแล้ว บริษัทจ่ายเยอะเกินไปทำให้จ่ายไม่ไหวบริษัทก็มีปัญหา มีบริษัทแบบนี้เยอะมาก

กมลเวช เมืองศรี:

ต้องระมัดระวังนะครับเราเคยมีประสบการณ์มาก่อน เราเคยเลือกผิดเช่นเดียวกันแล้วพอเราเลือกผิด กลับกลายเป็นว่าเราดูเหมือนจะไปหลอกคนด้วย แต่เราไม่ได้มีเจตนาจะทำแบบนั้น

แต่พอบริษัทปิด คนที่อยากมาทำธุรกิจกับเรา ก็คิดว่าเราคือคนทำผิดไปด้วย ซึ่งต้องระมัดระวังมากๆ

4

หลักการข้อที่ 4

ต้องมีระบบที่ทำให้เราประสบความสำเร็จได้

ข้อนี้สำคัญมาก ให้ดูระบบ ว่าระบบของคนที่มาชวนท่าน ว่าเขามีระบบที่จะสามารถพัฒนาตัวท่านในการทำธุรกิจเครือข่าย

และมีระบบที่จะสนับสนุนให้ท่านประสบความสำเร็จง่ายขึ้นหรือไม่ ผมเชื่อว่าโค้ชแนมน่าจะแยกแยะระหว่าง

องค์กรที่ไม่มีอะไรเลยมีแต่คำคุยโฆษณาว่าแผนดีที่สุด พอสมัครเข้ามาแล้วไม่รู้ว่าจะสอนอะไร

กับองค์กรที่มีระบบดีจริงๆ พัฒนาคนเป็นขั้นเป็นตอนเข้าใจวิธีเชิญคน เข้าใจการสปอนเซอร์คน โค้ชแนม ว่ามันแตกต่างกันเยอะไหม 

เชษฐวิทย์ สิงขร:

แตกต่างกันเยอะมาก ผมผ่านธุรกิจเครือข่ายมามากกว่า 10 ปี ระบบในสมัยนี้แตกต่างจากเมื่อก่อน คือ ระบบการเรียนการสอน

ในสมัยก่อนเขาจะเรียกว่าเซ็นเตอร์ ซึ่งเราจะต้องไปเรียนที่เซ็นเตอร์ เป็นโรงเรียนสอนธุรกิจ ไม่ได้ใช้เทคโนโลยีอะไร เขาสอนแล้วเราเข้าไปเรียนรู้แล้วก็นำไปลงมือทำ นั่นคือระบบในสมัยก่อน

แต่ในปัจจุบันนี้เรามีระบบเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นมากมาย เรามีระบบที่ทันสมัย

กมลเวช เมืองศรี:

ถ้าเอาตามหลักการที่ถูกต้อง เราควรจะเอาไปใช้ในออนไลน์ด้วย เพราะผู้คนบนโลกออนไลน์ก็คือผู้คนแบบเรานี่แหละ แค่ถือโทรศัพท์และก็เข้าไปในโลกออนไลน์

เราจึงสามารถทำการตลาดออนไลน์  ช่วยค้นหาผู้มุ่งหวังที่ใช่ ที่เขาอยากจะทำธุรกิจเครือข่ายแล้วก็นำเข้าสู่ระบบของเรา 

ท่านต้องตรวจสอบให้ดีถามผู้สปอนเซอร์ของท่าน ว่ามีระบบสอนการเชิญคนมาดูอากาศไหม

มีระบบสนับสนุนในการสปอนเซอร์หรือไม่ มีการบรรยายทุกสัปดาห์หรือไม่ อัพไลน์สามารถจะพาผู้สมัครใหม่ไปสปอนเซอร์ทีมงานใหม่ๆ ได้หรือไม่ แล้วสอนอย่างไร

ถ้าท่านไม่รู้ ขอให้ท่านดูวีดีโอเก่าๆของเรา ที่เราสอนอย่างละเอียดว่าจะต้องเริ่มต้นธุรกิจเครือข่าย  1 2 3 4 อย่างไร ถ้ายังไม่เคยดูคอมเมนต์ลงไปนะครับว่าขอดูวีดีโอเหล่านี้ หรือคลิกลิงก์ที่อยู่ใต้วีดีโอนี้ ก็จะพาให้ท่านไปดูวิธีการที่ทำให้นักธุรกิจเครือข่ายประสบความสำเร็จ

ถ้าไม่มีระบบท่านจะทำงานลำบาก คือจะต้องเรียนรู้และลุยเอาเอง จงหาทีมที่มีระบบที่ดี

5

หลักการข้อที่ 5

มีผู้นำที่ดี

สำคัญมากเลยนะครับว่า ทีมที่มาสปอนเซอร์ท่านมีผู้นำสัก 1 คนไหม ที่รู้จริงประสบความสำเร็จจริงแล้วสามารถสอนให้ท่านรู้จริง และประสบความสำเร็จจริงๆ ด้วย

โค้ชแนมเคยมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจกับคนที่ มาใหม่ๆทั้งคู่ไม่รู้จะทำอะไรเคยมีบ้างไหม และเป็นอย่างไรบ้าง

เชษฐวิทย์ สิงขร:

มีครับคือเราเองก็ไม่รู้ว่าจะสอนเขาอย่างไร และเริ่มต้นอย่างไรสุดท้ายก็เลิกกันไปทั้งคู่ แบบนี้จบเลยนะครับแต่มีวิธีแก้

กมลเวช เมืองศรี:

วิธีแก้นั้นง่ายนิดเดียว ไม่จำเป็นว่าผู้แนะนำ จะต้องเก่งทุกคนนะครับ แต่ควรจะมีผู้นำสัก 1 คนในสายงานที่เขารู้จริงในการช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จ ให้ดูคนที่มาสปอนเซอร์ท่านก่อน ว่าเขาจะสามารถช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จบ้างได้ไหม สอนได้หรือไม่ แนะนำได้หรือไม่ แล้วตัวท่านเมื่อเข้าไปทำธุรกิจ จะทำได้หรือไม่ ถ้าท่านทำงานร่วมกับเขาเหล่านั้น

จากประสบการณ์ในธุรกิจแรกของผม ผู้สปอนเซอร์ของผมค่อนข้างใหม่เช่นเดียวกัน และไม่ได้สอนอะไรมากเท่าไหร่นัก ทำให้ผมต้องดิ้นรนมากในการเรียนรู้ และวิธีการในองค์กรนั้นเป็นวิธีการที่ทำงานได้ยาก เติบโตได้ช้ามาก คนใหม่อย่างเราพอผ่านไป 3 ปี ก็ไปไม่รอด เพราะว่าเมื่อทำได้ยากใช้เวลาเยอะต้นทุนไม่มากพอก็ไปต่อไม่ได้

เพราะฉะนั้นผู้นำสำคัญมาก ถ้าท่านเจอกับผู้นำที่เขารู้จริง เชี่ยวชาญจริงเก่งจริง พร้อมจะสอนท่านด้วย ขอให้ท่านยึดเอาผู้นำนั้นเป็นหลัก ถามเขาเลยว่าถ้าผมมีคำถามหรือข้อสงสัยหลังจากเข้าร่วมธุรกิจ พร้อมที่จะสอนผมหรือไม่ ต้องให้เขารับปากนะครับ ส่วนมากแล้วตอนที่เรายังไม่สมัครเขาจะทำอย่างไร

เชษฐวิทย์ สิงขร:

ก็ชวนโน้มน้าวอย่างไรก็ได้ให้เราสมัครไว้ก่อน รับปากทุกอย่างแต่พอสมัครแล้วอีกเรื่องนึงเลยครับ  พู้แนะนำที่ไม่ดีนะครับพอสมัครเสร็จเขาก็ปล่อยให้เราหากินเองแล้วเขาก็ไปหาคนใหม่

กมลเวช เมืองศรี:

ตรงนี้สำคัญมากนะครับโค้ชแนม เป็นเรื่องของ mindset ธุรกิจเครือข่ายไม่ได้สิ้นสุดตอนที่สมัครคนได้นะครับ มันเป็นแค่จุดเริ่มต้นก้าวแรก ถ้าใครก็ตามที่คิดว่าธุรกิจเครือข่ายพอชวนคนได้แล้วจบไม่ใช่เลยนะครับเป็น mindset ที่ผิดมากองค์กรล้มแน่นอน

ธุรกิจเครือข่ายเริ่มต้นได้เมื่อผมพยายาม Sponsor คน แล้วคนๆ นั้นตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจกับผม นั่นหมายความว่า ท่านได้ให้คำมั่นสัญญาว่า ท่านจะสอนทุกอย่างที่จะช่วยให้เขาเข้าใจธุรกิจ สินค้า แผน วิธีการสมัคร วิธีการสปอนเซอร์คน วิธีการขยายองค์กร ท่านต้องพร้อมสอนสิ่งจำเป็นเพื่อให้เขาสำเร็จถ้าท่านไม่พร้อมแล้วถ้าสมัครเขาเข้ามาเท่ากับท่านหลอกกินเงินเขา

เชษฐวิทย์ สิงขร:

แล้วเราจะทำอย่างไรถ้าเราสมัครกับผู้ที่ยังไม่พร้อม

กมลเวช เมืองศรี:

ให้ถามว่ามีอัพไลน์สูงขึ้นไปอีกระดับหรือไม่ เราสมัครกับนายเพราะเชื่อใจนาย เรียนมาด้วยกันเป็นเพื่อนซี้กัน เชื่อว่าไม่หลอกฉันแน่นอน แต่เราก็ไม่ทั้งคู่คนที่ชนนายเป็นใครพาไปรู้จักแล้วฉันจะถามวิธีการทำธุรกิจ

ผู้ที่เป็นสปอนเซอร์จำไว้นะครับฉันจะต้องมีหน้าที่ในการแนะนำอัพไลน์สูงขึ้นไปอีก 3 ถึง 5 ชั้นต้องแนะนำให้ทีมงานใหม่รู้จัก พร้อมกับเบอร์ติดต่อเพราะธุรกิจเครือข่ายคือธุรกิจที่ผู้คนที่มาก่อนพร้อมจะช่วยคนที่มาทีหลัง แต่ถ้าไม่มีใครสามารถช่วยท่านได้แสดงว่าท่านมาผิดองค์กรแล้วครับ

เพราะฉะนั้นการเลือกผู้นำสำคัญมาก

เชษฐวิทย์ สิงขร:

มันจะชี้ชะตาเลยว่าเราจะสำเร็จหรือล้มเหลวถ้าผู้นำที่ดีเขาจะพาไปเราไปสู่ความสำเร็จ

กมลเวช เมืองศรี:

วีดีโอนี้มีคุณค่ามากนะครับเราจะเอาคำถามที่พบบ่อย แล้วเห็นว่าดี ถ้าตอบคำถามแล้ว ช่วยให้ชีวิตผู้คนแก้ไขปัญหาให้ชีวิตดีขึ้น เราก็จะมาพบกับท่านอีก

เชษฐวิทย์ สิงขร:

จะได้ความรู้จากประสบการณ์ที่เราสองคนเคยทำมาก่อน ทั้งประสบความสำเร็จ และล้มเหลว ท่านจะได้ไม่ต้องมาเรียนรู้ด้วยตัวเอง บางครั้งการเรียนรู้ด้วยตัวเองก็สำคัญมาก แต่ถ้าท่านมาฟังเราสองคน ท่านจะได้เรียนลัดก้าวข้ามความล้มเหลวไปได้เลย และประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น


ถ้าเนื้อหานี้มีประโยชน์กับท่าน เราอยากทราบว่าท่านมีความคิดเห็นอย่างไร?
เขียนความเห็นที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ท่านสามารถช่วยเพิ่มคุณค่าของท่านได้โดยการแชร์บทความนี้ออกไปเยอะๆ นะครับ

แด่ความสำเร็จบนโลกออนไลน์ของท่าน!


kamolwech-chetthawit

เชษฐวิทย์ สิงขร & กมลเวช เมืองศรี

MLM Attraction Blueprint 2.0

"ในที่สุด! วิธีที่ง่ายกว่า
ในการชวนคนเข้าร่วมธุรกิจ ที่ไม่ถูกปฏิเสธ
ไม่สูญเงิน เวลาและแรงงานของท่าน
วิ่งไล่ล่าผู้มุ่งหวังคุณภาพแย่ๆอีกต่อไป"


"นี่คือสุดยอดวิชาที่ผมใช้สร้างธุรกิจเครือข่ายให้เติบโตมีรายได้ 7 หลัก โดยไม่ต้องโทรชวนคนไม่รู้จัก หรือขอร้องญาติพี่น้องเพื่อนฝูงอีกต่อไป ...และผมอยากจะเปิดเผยให้ท่านได้รู้ด้วยว่า..."

กดแชร์เก็บไว้อ่านหรือแบ่งปันได้ที่นี่
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments