MLM Attraction Blueprint 2.0

7 ความลับในการทำให้คนขอซื้อสินค้าหรือขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง

ฟรี! อีเมลคอร์ส ถ่ายทอดวิชาการตลาดดึงดูดที่ทรงพลังที่สุด ส่งตรงถึงอีเมลของท่านตลอด 7 วันนี้!

2

เคล็ดลับในการ “แบรนด์ตัวเอง” เพื่อสร้างธุรกิจออนไลน์

ถ้าท่านไม่ต้องการเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธและล้มเหลวในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจเครือข่ายของท่านอีกต่อไป และต้องการรู้วิธีดึงดูดผู้คนให้เข้ามาขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง คลิกที่นี่

ไม่ว่าท่านจะเป็นนักธุรกิจเครือข่าย หรือทำธุรกิจออนไลน์จากที่บ้านก็ตาม มากกว่า 90% มีปัญหาเหมือนกัน คือ 

ปัญหาในการหาหนทางที่ทำให้ตนเองโดดเด่น และแตกต่างจากคนหลายพัน หลายหมื่นคนที่ทำธุรกิจเดียวกัน หรือมีสินค้า/บริการ ที่เหมือนกันกับท่าน

More...

การนำเสนอแต่โอกาสทางธุรกิจเครือข่าย หรือสินค้าของท่านนั้นไม่ได้เปิดโอกาสใหม่ๆ และความเป็นไปได้ในการได้ทีมงาน หรือลูกค้าเพิ่ม​​​​

ท่านจำเป็นที่จะต้องสร้างความสัมพันธ์อย่างแท้จริง และสร้างความเชื่อมั่นกับผู้คน เพื่อ...เพิ่มรายชื่อผู้มุ่งหวัง, หรือเพื่อการขายสินค้า/บริการของท่านให้มากขึ้น หรือการนำมาซึ่งหุ้นส่วนธุรกิจใหม่ ซึ่งเป็นส่วนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการทำธุรกิจเครือข่าย

และการใช้การตลาดออนไลน์มาใช้ในการทำธุรกิจ...นั่นก็คือการนำเครื่องทุนแรง (Leverage) ที่มีประสิทธิภาพมากมาช่วยทำการตลาดให้ท่านนั่นเอง

ซึ่งหนทางที่ดีที่สุดในการใช้การตลาดออนไลน์มาช่วยก็คือ การทำให้ตัวท่านเองเป็นที่รู้จักนั่นก็คือ

"การนำเสนอตัวเอง" หรือ “แบรนด์ตัวท่านเอง”

ซึ่งผมจะแชร์ 6 ขั้นตอนในการ “แบรนด์ตัวท่านเอง” ในการทำธุรกิจเครือข่ายที่ผมใช้ในการดึงดูดผู้มุ่งหวังคุณภาพดีเข้ามายังธุรกิจของผม

การนำเสนอที่ดีทำให้ผมได้รับข้อความจากคนที่สนใจในสิ่งที่ผมทำ ส่งข้อความเข้ามาเต็มอินบ็อกทั้งในอีเมล์ และเฟสบุ๊คในทุกๆ เช้า

6 เคล็ดลับ ในการ“แบรนด์ตัวท่านเอง” เพื่อสร้างธุรกิจออนไลน์

1. เป็นตัวของตัวเอง (Be Yourself)

ท่านอาจจะโปรโมท และขายสินค้าหรือ ตัวบริษัทเครือข่าย เพราะท่านคิดว่ามันเป็นหน้าที่หลักที่ต้องทำก่อนในการเป็นตัวแทนจำหน่ายของบริษัท...

แต่ในความเป็นจริงจากการเรียนรู้และทดลองทำตามนักการตลาดเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จระดับโลกที่มีรายได้หลายสิบล้านเหรียญดอลาร์สหรัฐ แนะนำว่า สิ่งที่ต้องทำอันดับแรกก็คือการ “แบรนด์ตัวเอง”

ทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักผ่านการสร้างบล็อกที่ใช้โปรโมทเรื่องราวของท่าน และท่านต้องแน่ใจว่าได้ใช้ทุกช่องทางบนโลกสังคมออนไลน์เพื่อทำให้ชื่อ และรูปของท่านและตัวท่านเป็นที่รู้จัก

ท่านอาจจะไม่รู้ว่าจริงๆแล้ว สิ่งที่ท่านต้องการคือ รอยยิ้ม และการตอบสนองของผู้คนที่ส่งตรงมาถึงท่าน เพราะพวกเขาสนใจในสิ่งที่ท่านทำ เพราะการได้รู้จักท่านมากกว่านักขาย อื่นๆ ที่ใช้รูปสินค้า หรือรูปของบริษัทเป็นรูปโฟรไฟล์  หรือเป็นแบนเนอร์ที่ติดไปทั่วสังคมออนไลน์

เป็นการส่งสัญญาณว่าท่านเป็นนักขายที่กำลังจะขายๆๆๆ กับทุกคนที่อยู่ตรงหน้าซึ่งทำให้ผู้คนเลือกที่จะหลบหน้า หรือปฏิเสธเพราะเขาไม่ต้องการในสิ่งที่ท่านขาย

การทำให้ผู้คนรู้จักตัวตนของท่าน คือสิ่งที่จะสร้างความแตกต่างบนโลกออนไลน์ 

2. สร้างตัวเองให้เป็นผู้เชี่ยวชาญ และกลายเป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่าย

ผู้คนมักจะถูกดึงดูดเพื่อที่จะไปเข้าร่วมกับคนที่สนใจ และทำในสิ่งเดียวกัน โดยเฉพาะคนที่รู้ว่าพวกเขากำลังต้องการสิ่งใด ซึ่งวิธีการที่ดีที่สุดที่จะทำให้ท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายตาคนก็คือ การแบ่งปันเรื่องราวของท่าน

แชร์ประสบการณ์ และความรู้ที่มีผ่านบล็อกหรือโซเชี่ยลของท่านเอง

ถ้าท่านอยู่ในบริษัทเกี่ยวกับสุขภาพ และความงาม การแชร์เคล็ดลับในการเล่นฟิตเนส, สูตรอาหารสุขภาพ, เรื่องราวความสำเร็จในการลดน้ำหนัก และรูปของการใช้ชีวิตอย่างคนสุขภาพดี

3. สร้างและแบ่งปันบทความทรงคุณค่าอยู่เสมอ

ไม่ว่าท่านจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตามมีผู้คนที่เฝ้ามองท่านและโอกาสทางธุรกิจของท่าน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อ่านทุกโพสต์ หรือดูทุกวิดีโอของท่าน

แต่ยิ่งท่านแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับตัวท่านมากเท่าไหร่ ผู้คนจะยิ่งเห็นว่าท่านจริงจังกับสิ่งที่ท่านทำมากที่สุด ยิ่งทุกครั้งที่ท่านแชร์ประสบการณ์ และความรู้ใหม่ๆ ที่มีคุณค่าที่ได้จากการทำธุรกิจกับผู้คนผ่านบล็อก, วิดีโอ หรือ แม้กระทั่งรูปต่างๆ ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ

4. สร้างของแถม หรือข้อเสนอที่ดึงดูดผู้มุ่งหวัง

มีสิ่งหนึ่งที่ผมอยากให้ท่านทั้งหลายจดจำเอาไว้ให้ขึ้นใจว่าท่านต้องสร้างความเชื่อมั่น และเชื่อมโยงท่านกับผู้มุ่งหวัง ก่อนที่จะขายอะไรก็ตามให้กับผู้มุ่งหวัง

ซึ่งจะแตกต่างกับนักธุรกิจเครือข่ายทั่วๆไป ที่หอบโอกาสทางธุรกิจ และสินค้าพะรุงพะรังและสวิงตักปลาในมือ ที่พร้อมวิ่งเข้าชาร์จลูกค้าทุกคนบนเส้นทาง

ซึ่งเขาพยายามใช้สวิงในมือกวาดคนเข้ามาให้ได้มากที่สุด แล้วก็ปิดการขาย ให้ได้

หลังจากที่ผมเป็นนักวิ่งไล่ล่าขายของ ขายโอกาสทางธุรกิจอยู่ประมาณ 10 ปี ก็รู้ว่ามันเป็นวิธีการที่ทั้งเหนื่อย และใช้ทั้งเงินและเวลามากกว่าจะปิดการขายได้

จนเมื่อมาเรียนรู้วิธีทำการตลาดแบบดึงดูดจึงได้รู้ว่าการให้ของที่มีคุณค่า หรือข้อเสนอที่ผูัคนสามารถนำไปใช้ประโยชน์เพื่อแลกเปลี่ยนกับ ชื่อ อีเมล หรือเบอร์โทรศัพท์นั้น

ช่วยให้ผมไม่เคยขาดรายชื่อผู้มุ่งหวังอีกต่อไปครับ

5. สร้างและเชื่อมโยงกับผู้คนในลิสต์รายชื่อเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่เข้มแข็ง

รายชื่อผู้มุ่งหวังคือทรัพย์สินที่ทรงคุณค่าที่สุดของนักธุรกิจเครือข่ายต้องรักษาเอาไว้ และขยายให้มันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  

เมื่อท่านใช้หยาดเหงื่อจากการแบรนด์ตัวท่านเอง และเงินค่าโฆษณาผ่านออนไลน์ เพื่อสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังขึ้นมา สิ่งที่จะทำให้ท่านพูดคุยกับคนในลิสต์รายชื่อได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกมากก็คือการใช้ระบบอีเมลอัตโนมัติ (Email Autoresponder)   หรือการสื่อสารโดยตรงกับผู้มุ่งหวังผ่าน Facebook Messager ด้วยการ...

แชร์ข้อความ หรือส่งอีเมล์ผ่านระบบอีเมล์อัตโนมัติ ด้วยข้อมูลที่มีทั้งประโยชน์ และคุณค่าที่คนในลิสต์รายชื่อทั้งหมดของท่านสามารถนำไปใช้ได้ ซึ่งท่านสามารถส่งข้อมูลเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจ และโปรโมชั่นของท่าน สลับกันไปได้ครับ

6. เล่าเรื่องให้โดนใจ

โฟกัสในเรื่องของการเล่าเรื่องของท่านที่ส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึก ไม่ใช่การเอาแต่บรรยายสรรพคุณของท่าน ของสินค้าหรือของบริษัทจนกลายเป็นการโฆษณาขายสินค้า  มากกว่าการทำให้ตัวท่านเป็นที่รู้จักของผู้คน

อย่ากลัวที่จะแบ่งปันช่วงเวลาที่เลวร้ายในการทำธุรกิจ เพราะท่านสามารถนำประสบการณ์นั้นมาบอก เล่ากับผู้คนให้ได้รู้ว่าจะหาทางออกจากปัญหาที่พวกเขากำลังเจออยู่เหมือนท่านได้นะครับ

ยิ่งท่านนำเคล็บลับทั้ง 6 ข้อนี้ไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจออนไลน์ของท่านได้รวดเร็วมากเท่าไหร่ ท่านก็จะกลายเป็นนักธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ที่ผู้คน รู้จัก, ชอบพอ และเชื่อถือ จนพร้อมที่จะซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่อง และเข้าร่วมโอกาสทางธุรกิจของท่านโดยที่ท่านไม่ต้องเอ่ยปากชวนเลยครับ


ถ้าเนื้อหานี้มีประโยชน์กับท่าน เราอยากทราบว่าท่านมีความคิดเห็นอย่างไร?
เขียนความเห็นที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ท่านสามารถช่วยเพิ่มคุณค่าของท่านได้โดยการแชร์บทความนี้ออกไปเยอะๆ นะครับ

แด่ความสำเร็จของท่าน


เชษฐวิทย์ สิงขร

เชษฐวิทย์ สิงขร
Co-Founder
MLMOnlineSchool

กดแชร์เก็บไว้อ่านหรือแบ่งปันได้ที่นี่
Click Here to Leave a Comment Below 2 comments